เกือบไป! น้องสวรรค์ ลูกมอสตกน้ำ หวิดจมระหว่างถ่ายแบบ!

น้องสวรรค์ ลูกมอสตกน้ำ …เรื่องราวสุดระทึกนี้ เกิดขึ้นขณะที่แม่เกม ดวงพร ภรรยาสาวคนสวยได้พา ลูกสาวพ่อมอส ปฏิภาณ ทั้งสองคนคือ “น้องสวรรค์” และ “น้องโสน” ออกไปถ่ายแบบชุดว่ายน้ำให้กับแบรนด์หนึ่ง

น้องสวรรค์ ลูกมอสตกน้ำ หวิดจมระหว่างถ่ายแบบ

น้องสวรรค์ ลูกมอสตกน้ำ
ที่มา @gamiegamie

โดยคุณแม่เกม ได้โพสต์ข้อความพร้อมเล่าเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านไอจีส่วนตัวว่า…

“เป็นแบบชุดว่ายน้ำให้ @decafandmocktail ก่อนที่นางจะตกน้ำ เกิดมาเพิ่งเคยเห็นเด็กจมน้ำต่อหน้าต่อตาครั้งแรก ให้นางเล่นสระเด็ก แต่ความเป็นเด็กชอบปีน เลยปีนข้ามไปสระใหญ่ที่มีที่ให้ยืนได้อยู่ แต่เค้าดันมี jet spray ตรงผนัง แล้วนางไปยืนตรงนั้นโดนน้ำพุ่งใส่ เลยปลิวลงน้ำไปตรงที่ลึก”

“ตัดภาพมาที่พ่อแม่และผู้ใหญ่อีกหลายคน อยู่ข้างสระ ใกล้นิดเดียว แต่หันไปคุยกันแว๊บบบเดียว คนที่เห็นคือโสนที่อยู่ในสระเด็ก นางเรียก มาม้าาาาา หันไปเห็น ใจตกลงไปตาตุ่ม หวันจมน้ำมิดหัว ขาแขนตะกายๆๆอยู่ อิแม่เคลื่อนตัวลงไปได้ครึ่งตัว ได้ยินเสียงดังตู้มมม อิพ่อยกตัวลูกขึ้นมาละ พร้อมเสียงคอมเพลนลอยมาเลย เพราะก่อนลูกจะลงน้ำนางบอกก่อนละว่าไม่มีผู้ใหญ่ลงด้วย อย่าลงเลย อิแม่ก็บอก 15 นาทีๆ แล้วสระก็เล็กนิดเดียว อยู่ตรงนี้เอง สรุปแม่ซีดมาก 555 #เกิดเหตุฉุกเฉินขอฝากชีวิตลูกไว้กับพ่อเลยนะ ?? #สรุปลูกจมแค่ไม่เกิน 4-5 วิ #ดีที่นางเรียนว่ายน้ำมาบ้าง #ไม่สำลักแต่ร้องไห้ #swan_patavekarn”

น้องสวรรค์ ลูกมอสตกน้ำ

นับว่าโชคดีที่น้องสวรรค์ปลอดภัยและไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่อย่างไรก็ดีเหตุการณ์นี้ก็สามารถเป็นอุทาหรณ์เตือนใจให้กับผู้ปกครองทุก ๆ คน ไม่ให้ประมาทและควรเฝ้าระวังลูกหลานอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา และเพื่อให้เกิดประโยชน์กับคุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครองทุกคน วันนี้เราก็มีวิธีการช่วยเหลือเด็กจมน้ำมาฝากกันด้วยนะคะ

>> คลิกอ่าน วิธีช่วยเหลือเด็กจมน้ำได้ที่หน้าถัดไปค่ะ


เครดิต:ข่าวสด

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up