คู่แม่ลูกดารา

รวมโมเม้นท์ 5 ซุปตาร์ คู่แม่ลูกดารา ในอ้อมกอดไออุ่นรัก

Alternative Textaccount_circle
event
คู่แม่ลูกดารา
คู่แม่ลูกดารา

กอดไหนเล่า จะอบอุ่นเท่าอ้อมกอดจากแม่ จริงไหมคะ ช่วงนี้ใครที่ชอบตามส่อง คู่แม่ลูกดารา ในโซเชียลเป็นประจำ ก็มักจะเห็นโมเม้นท์อบอุ่นๆของซุปตาร์แม่ลูกอ่อนกันเพียบ วันนี้จะมีคู่ไหนกันบ้าง ตามมาดูกันค่ะ

เรียกว่าที่ผ่านมาเหล่าเหล่าทายาทซุปตาร์ตัวน้อยของวงการบันเทิงไทย ทยอยลืมตาดูโลกกันแน่นทั้งปีเลยค่ะ งานนี้เราเลยได้มีโอกาสได้เห็นโมเม้นท์น่ารักๆ ช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นอ้อมกอดระหว่าง คู่แม่ลูกดารา ออกมามากมาย บางครอบครัวมาแนวน่ารัก อบอุ่นหรือบางครอบครัวก็ขอแหวกมาแนวฮา แต่ความน่ารักยังมีให้เห็นเหมือนเดิม

ในวันนี้ ทีมงาน Amarin Baby and Kids ขอรวบรวมโมเม้นท์น่ารัก อ้อมกอดความผูกพันสายใยรักของคู่แม่-ลูกซุปตาร์ในวงการบันเทิงกันค่ะ

รวมโมเม้นท์ 5 ซุปตาร์ คู่แม่ลูกดารา ในอ้อมกอดไออุ่นรัก

คู่แม่ลูก ดารา ชมพู่ อารยา กับน้องสายฟ้า – น้องพายุ

คู่แม่ลูกดารา

เรื่องแม่ๆ ก็ต้องยกให้ตัวแม่แห่งวงการบันเทิง อย่างสาวชมพู่ อารยา คุณแม่สุดแซบ ของลูกแฝด น้องสายฟ้า กับน้องพายุ ที่แม้ว่าเจ้าตัวจะเคยเอ่ยปากก่อนท้องว่า นึกภาพตัวเองตอนมีลูกยังไม่ค่อยออกว่าจะเป็นคุณแม่ได้อย่างไร แต่บอกเลยว่า สาวชมพู่ทำได้ค่ะ ภายใต้แฟชั่นที่จัดเต็มเหมือนเดิม แต่เรายังได้เห็นอีกหนึ่งโมเม้นท์ความเป็นคุณแม่ผู้อ่อนโยนของสาวชมพู่ โดยเฉพาะเวลาน้องแฝดอยู่ในอ้อมกอด ให้นมลูก น่ารักเลยทีเดียวค่ะ

คู่แม่ลูกดารา คู่แม่ลูกดารา คู่แม่ลูกดารา

  คลิกหน้า2 ดู โมเม้นท์น่ารักแม่ลูก คู่ต่อไป

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up