แม่แชร์วิธี! ลดความอ้วนหลังคลอด 10 กก. ในเวลา 2 เดือน

Alternative Textaccount_circle
event

 

แม่ลดน้ำหนัก

2. การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จขกท. ออกกำลังกายอาทิตย์ละ 5 วัน วันละ 1.30 ชม. ตอนเย็นหลังเลิกงาน สละเวลาสักนิดนะคะ มันเหมือนทำยากแต่มันทำได้จริง แต่เราต้องมีความอดทน มีวินัย อย่าใจร้อนนะคะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน บางคนลงเร็วบางคนลงช้า แต่ได้ผลจริง ๆ แน่นอนค่ะ ช่วงที่ จขกท. เริ่มลงมือก็จะมีแต่คนพูดว่าจะลดได้เหรอ จะทำได้สักกี่วัน แต่พอมาวันนี้มีแต่คนมาถามว่าทำยังไง เก่งจัง ลดลงได้เยอะเลย บลาๆๆๆ อย่าไปสนใจคำคนอื่นสู้ ๆ นะคะทุกท่าน

ผลที่ได้มันคุ้มจริง ๆๆ !!!

แม่ลดน้ำหนัก

ใช้เวลา 56 วัน ลงไป 10 โล แค่มีความตั้งใจ

จขกท. เริ่มจากการไปเดิน ๆ รอบสวนสาธารณะแถวบ้าน แล้วค่อย ๆ วิ่ง เล่นเครื่องเล่นต่าง ๆ ตอนแรก ๆ มั่วไปให้แค่ร่างกายได้ขยับตัว พาลูกสาวไปด้วย เขาก็ชอบการออกกำลังกาย เหมือนปลูกฝังลูกไปในตัว เปลี่ยนอาหารการกินใหม่ เลือกกินของที่มีประโยชน์ ทำไปทานเองที่ทำงาน ตอนหลังเริ่มมีความรู้เรื่องการออกกำลังกายมากขึ้น จากในยูทูบว่าการเล่นเวทมันช่วยได้เยอะ เลยไปสมัครยิมแถวบ้าน ถูกมากเดือนละ 300 บาท คาร์ดิโอบ้าง เวทบ้าง สลับกัน

สุดท้าย อยากให้กำลังใจทุกคนที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว ไม่ต้องลดเพื่อความสวยงาม คิดว่ามันคือผลตอบแทนเล็กน้อย แต่สิ่งที่อยากให้คำนึงจริง ๆ คือสุขภาพมันจะดีมากขึ้นจริง ๆ ค่ะ จขกท. เองมีลูกน้อยวัยแค่ 3 ขวบ อยากเป็นแม่ที่แข็งแรงเพื่อเลี้ยงดูลูกไปนาน ๆ สู้ ๆ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ

อ่านต่อวิธีการ ลดความอ้วนหลังคลอด ให้ได้ผลได้ที่หน้าถัดไป >>


เครดิต: สมาชิกหมายเลข 1928064 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

Summary
Review Date
Reviewed Item
ลดน้ำหนักหลังคลอด ลดความอ้วนหลังคลอด
Author Rating
41star1star1star1stargray

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up