ยิ่งอ้วน ยิ่งรวย

หมอลักษณ์ ฟันธง! 2 ราศีนี้ ยิ่งอ้วน ยิ่งรวย

Alternative Textaccount_circle
event
ยิ่งอ้วน ยิ่งรวย
ยิ่งอ้วน ยิ่งรวย

คุณแม่หลาย ๆ ท่านอาจจะกำลังกังวลกับไขมันที่เพิ่มขึ้น ลดอย่างไรก็ไม่ลงเสียที แต่รู้ไหมคะว่า อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ หรือหมอลักษณ์ ฟันธง ได้ทำนายไว้ว่ามีอยู่ 2 ราศี ที่ช่วงนี้ ยิ่งอ้วน ยิ่งรวย ค่ะ

หมอลักษณ์ ฟันธง! 2 ราศีนี้ ยิ่งอ้วนยิ่งรวย

คำทำนายจากหมอลักษณ์ฟันธงในครั้งนี้ หมอลักษณ์ได้บอกถึงอิทธิพลของดวงดาวที่จะช่วยเสริมความอุดมสมบูรณ์ ที่จะมาพร้อมกับความอ้วน ไว้ดังนี้ค่ะ

ยิ่งอ้วน ยิ่งรวย
ในช่วงนี้ สาวราศีกุมภ์ ยิ่งอ้วน ยิ่งรวย

ราศีกุมภ์ยิ่งอ้วนยิ่งรวย

หมอลักษณ์ฟันธงมาว่า อ้วนต้องมาคู่กับรวย นั่นก็เพราะว่ามีกินนั่นเอง โดยช่วงตั้งแต่ 8 พ.ย.ปีที่ผ่านมา – 8 เม.ย. 2565ในช่วงเวลานี้ ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. – 13 มี.ค. จะถูกทับเรือนชะตาด้วยดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นตัวแทนของความอุดมสมบูรณ์ มีกินมีใช้ การงานรุ่งเรือง จึงเรียกได้เลยว่า มีจังหวะพลิกฟื้นดวงชะตา

ราศีสิงห์ เข้าเกณฑ์อ้วนและรวยเช่นกัน

ส่วนชาวราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค. – 16 ก.ย. จะได้รับอานิสงส์เช่นเดียวกันกับชาวราศรีกุมภ์แต่น้อยกว่าเล็กน้อย โดยดาวพฤหัสบดีจะมาจากเรือนลาภะและเรือนการเงิน มาจรทับราศีเกิด แปลว่าเป็นจุดเกิดเหตุของโอกาสที่จะรวยและอ้วน

ยิ่งอ้วน ยิ่งรวย
ในช่วงนี้สาวราศีสิงห์ ยิ่งอ้วน ยิ่งรวย

ดวงชะตาพลิกครั้งใหญ่

ทั้งสองราศี ดวงชะตาจะพลิกฟื้นครั้งใหญ่หลังวันที่ 30 มี.ค. 2565 เป็นต้นไป เพราะราหูย้ายราศี โดยหมอลักษณ์เสริมว่า การที่รวยขึ้นมาได้นั้น เพราะได้รับมงคลอันประเสริฐ จากพญานาคราช โดยปี 2565 เป็นปีสุดท้ายที่พญานาคราชจะแผ่บารมีอย่างเต็มที่ ควรไปไหว้ พ่อปู่ศรีสุทโธ ที่คำชะโด จังหวัดอุดธานี จะได้เสริมรวย เป็นมงคลแก่ชีวิต

 

คุณแม่ราศีกุมภ์ กับคุณแม่ราศีสิงห์ คงกำลังยิ้มแก้มปริ กับคำทำนายของหมอลักษณ์กันอยู่ใช่ไหมคะ อย่างไรก็ดี อย่าลืมรักษาสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรงกันด้วยนะคุณแม่

 

ขอบคุณข้อมูลจาก

AmarinTV HD

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

เปิดชะตา! ดวงแม่ 12 ราศี พร้อมวิธีเลี้ยงลูกให้เหมาะกับราศีแม่

ชื่อจีนผู้ชาย ตั้งให้ลูกตามราศีเกิดเสริมโชคลาภบารมี

ทรงผม สีผมตามวันเกิด เสริมดวง เสริมราศี หนุนนำทรัพย์!

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up