แม่ 12 ราศี

เช็กนิสัย แม่ 12 ราศี แม่นหรือไม่ ต้องดู!

แม่ 12 ราศี
แม่ 12 ราศี

 

 

แม่ 12 ราศี
เครดิต: THINKSTOCK

คุณแม่ราศีตุลย์

เป็นคุณแม่ที่มีความอดทน รสนิยมดี และมีความยุติธรรม แต่ก็มักจะเอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยได้ หัวสูงและหยิ่งทนง

สไตล์ความเป็นแม่: ปกติแล้วชาวราศีตุลย์มักจะเป็นคนที่แปรปรวน เหมือนกับสัญลักษณ์ตราชั่งที่แกว่งไปมา แต่การเป็นแม่จะช่วยจัดการชีวิตได้อย่างดี จากที่เคยยุ่งเหยิงก็จะเริ่มสงบขึ้น และมีวิธีเลี้ยงลูกแบบคุณแม่อินดี้คือจะไม่เลี้ยงลูกตามกระแส แต่จะเลี้ยงลูกตามนิสัยของลูกและไม่วางแผนชีวิตให้ลูกมากนัก

แม่ 12 ราศี
เครดิต: THINKSTOCK

คุณแม่ราศีพิจิก

ช่างเป็นคุณแม่ที่แข็งแกร่ง แต่ก็มีความยืดหยุ่น มีความหยั่งรู้ และเต็มไปด้วยพลังใจ ชอบการควบคุม ขี้หวาดระแวง ยึดติดกับความผิดพลาด

สไตล์ความเป็นแม่: เป็นคุณแม่ที่ทั้งชอบบังคับและใจดีในคนเดียวกัน เช่น อารมณ์ดีก็สามารถที่จะสร้างแรงบันดาลใจต่าง ๆ ได้ บางครั้งลูกก็จะติดหนึบกับคุณ แต่เวลาคุณอารมณ์เสีย ลูกก็จะหนีไปไกล ๆ เลยละค่ะ

แม่ 12 ราศี
เครดิต: THINKSTOCK

คุณแม่ราศีธนู

ยอดคุณแม่นักผจญภัย มีความชาญฉลาด เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน มีมุมมองและทัศนคติที่ดี แต้ก็ไม่ค่อยอดทน ตรงไปตรงมา และมีความเป็นตัวของตัวเอง

สไตล์ความเป็นแม่ : คุณแม่ชาวราศีธนูมักจะทำทุกอย่างตามสัญชาตญาณ และชื่นชอบความเป็นอิสระอย่างที่สุด คุณแม่ชาวธนูนั้นไม่ค่อยวางแผนการให้กับลูก แต่มักจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้ลูก และรักการเรียนรู้ มักจะสรรหากิจกรรมสนุก ๆ มาทำกับลูกได้เสมอ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 12 ราศีที่นำมาฝากกันในวันนี้ ตรงหรือไม่เอ่ย … และถึงแม้ว่าอุปนิสัยของคุณแม่แต่ละราศีจะไม่ตรงกัน แต่เชื่อค่ะว่า สิ่งหนึ่งที่ทุกราศีมีเหมือนกันหมดก็คือ “ความรักที่เปี่ยมล้นที่มีให้กับลูก” นั่นเอง

เครดิต: MTHAI และ www.housebeautiful.com

อ่านเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ:

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up