งาน Hong Kong October Show 2018

ชวนไปงาน Hong Kong October Show 2018 มหกรรมสินค้าคุณภาพเพื่อคุณแม่หัวการค้า

Alternative Textaccount_circle
event
งาน Hong Kong October Show 2018
งาน Hong Kong October Show 2018

งาน Hong Kong October Show 2018 มหกรรมสินค้าคุณภาพ ที่กำลังจะจัดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ คืองานแสดงสินค้าที่อยากจะชวนคุณแม่ และทุกคนที่สนใจเรื่องลงทุนค้าขายมาชมงานนี้กัน เพราะคุณอาจจะได้ไอเดียในการเริ่มต้นทำธุรกิจดีๆ กลับไปค่ะ

 

งาน Hong Kong October Show 2018 มหกรรมสินค้าคุณภาพ เพื่อคุณแม่หัวการค้า

การเป็นคุณแม่เลี้ยงลูกทำงานบ้านอยู่เฉยๆ เห็นทีจะไม่ตอบโจทย์สภาพเศรษฐกิจยุคปัจจุบันสักเท่าไหร่ หากมีช่องทางทำเงินทางไหนที่พอจะช่วยเหลือคุณพ่อในการจุนเจือเรื่องค่าใช้จ่ายของครอบครัวได้ก็คงจะดีไม่น้อย

เมื่อการทำงานนอกบ้านนั้นไม่เอื้อแก่คุณแม่ทั้งหลาย ช่องทางหาเงินด้วยการขายของออนไลน์หรือเปิดร้านอยู่ที่บ้าน คงจะเหมาะกับแม่ๆ มากกว่า แต่การทำธุรกิจขนาดเล็กให้ยั่งยืน สินค้าที่ขายก็ต้องต้องมั่นใจว่าเป็นของดีใช่มั้ยคะ

โดยเฉพาะใครที่กำลังลงทุนค้าขาย หรือทำธุรกิจขนาดเล็กอยู่ และกำลังมองหาสินค้าคุณภาพดีเพื่อนำมาลงขายหวังขยายกิจการ ต้องห้ามพลาดกับงาน Hong Kong October Show 2018 งานมหกรรมสินค้าคุณภาพที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย จัดขึ้นในเดือนตุลาคมของทุกปี ภายใต้การจัดการของบริษัท คอมเอเซีย จำกัด โดยในปีนี้จะจัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมระดับโลก Hong Kong Convention & Exhibition Centre ที่ประเทศฮ่องกง ศูนย์กลางของทุกภูมิภาคในแถบเอเชีย

งาน Hong Kong October Show 2018

 

งานนี้นำเอาผู้ผลิตสินค้าชั้นนำกว่า 4,400 ราย มาร่วมจัดแสดงบูธมากกว่า 5,300 บูธ จากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก รวบรวมสินค้าคุณภาพดีที่สุดของเอเชียมาไว้ที่นี่ที่เดียวถึง 7 หมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นสินค้ากลุ่มของขวัญ ของที่ระลึก ของใช้ในครัวเรือน เครื่องเขียน ของเล่นและเกมส์ต่างๆ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแม่ทั้งหลายไว้ในที่เดียว โดยจะแบ่งระยะเวลาการจัดงานออกเป็น 2 ช่วงด้วยกัน คือระหว่างวันที่ 20-23 ตุลาคม 2561 และระหว่างวันที่ 27-29 ตุลาคม 2561

ในช่วงแรก จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 ตุลาคม 2561 เป็นโอกาสสำหรับคุณแม่ทั้งหลาย ที่สนใจสินค้าเพื่อเด็กๆอย่างของเล่น และเกมส์ต่างๆ ต้องห้ามพลาด กับ Asian Toys & Games Show งานแสดงสินค้าของเล่นและเกมส์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดแสดงสินค้าจำพวกของเล่นเด็กคุณภาพเยี่ยมและทันสมัยมาให้เหล่าคุณแม่ได้เลือกหาอย่างครบครัน นอกจากนี้ ในช่วงเวลาเดียวกันยังมีงาน Asian Gift & Premiums Show งานแสดงสินค้าของขวัญและของที่ระลึก, Asian Housewares & Kitchen Show งานแสดงสินค้าในกลุ่มเครื่องใช้ในครัวเรือน และ Asian Festive, Christmas & Seasonal Show งานแสดงสินค้าตามเทศกาล คริสต์มาสต์ และเทศกาลต่างๆ

งาน Hong Kong October Show 2018

คลิกที่ภาพเพื่อเข้าเว็บไซต์ Asian TOYS & GAME SHOW

งาน Hong Kong October Show 2018

คลิกที่ภาพเพื่อเข้าเว็บไซต์ Asian GIFTS & PREMIUMS SHOW

คลิกที่ภาพเพื่อเข้าเว็บไซต์ Asian HOUSEWARES & KITCHEN SHOW

งาน Hong Kong October Show 2018

คลิกที่ภาพเพื่อเข้าเว็บไซต์ Asian FESTIVAL,CHRISTMAS & SEASONAL SHOW

 

สำหรับช่วงที่ 2 ในระหว่างวันที่ 27-29 ตุลาคม 2561 จะจัดงานแสดงสินค้าอีก 3 ประเภทที่เหลือ คือ Asian Stationery Show งานแสดงสินค้ากลุ่มเครื่องเขียน, Asian Gifts & Travel Goods Show งานแสดงสินค้าด้านการเดินทาง และ Asian Sanitary & Bathroom Accessories Show งานแสดงสินค้าเครื่องสุขอนามัยและของใช้ในห้องน้ำ

คุณแม่หัวการค้าท่านไหนที่สนใจ สามารถเดินทางไปร่วมพบปะพุดคุยกับผู้ผลิตสินค้าชั้นนำได้โดยตรง และเลือกชมสินค้าในหมวดหมู่ที่ต้องการได้ตามวันและเวลาดังกล่าว แล้วอย่าลืมมาร่วมเปิดประสบการณ์ในการจัดซื้อจัดหาสินค้าที่ยิ่งใหญ่และได้คุณภาพ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายได้ที่มหกรรมแสดงสินค้า Hong Kong October Show 2018 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมระดับโลก Hong Kong Convention & Exhibition Centre ที่ประเทศฮ่องกง

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนตามเกณฑ์และเงื่อนไขออนไลน์ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ตามเว็บไซต์ด้านล่าง เพื่อทำการสมัครขอรับสปอนเซอร์สนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเดินทางเข้าชมงาน มูลค่าสูงถึง 4,600 ดอลล่าร์ฮ่องกง คุ้มค่าขนาดนี้ เห็นทีจะพลาดไม่ได้แล้วนะคะ

งาน Hong Kong October Show 2018
คลิกที่ภาพเพื่อเข้าเว็บไซต์ Asian STATIONERY SHOWงาน Hong Kong October Show 2018
คลิกที่ภาพเพื่อเข้าเว็บไซต์ Asian SANITARY & BATHROOM ACCESSORIES SHOWงาน Hong Kong October Show 2018
คลิกที่ภาพเพื่อเข้าเว็บไซต์ Asian GIFTS & TRAVEL GOODS SHOW

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่

Asian TOYS & GAME SHOW (www.asiantng.com)

Asian HOUSEWARES & KITCHEN DHOW (www.asianhnk.com)

Asian GIFTS & PREMIUMS SHOW (www.asiangnp.com)

Asian FESTIVAL,CHRISTMAS & SEASONAL SHOW (www.asianchristmas.com)

Asian STATIONERY SHOW (www.asianstationeryshow.com)

Asian SANITARY & BATHROOM ACCESSORIES SHOW (www.asiansnb.com)

Asian GIFTS & TRAVEL GOODS SHOW (www.asiangnt.com)

 

 

 

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up