อาการเหม็นสามีของคนท้อง

“มาร์กี้” ไล่ “ป๊อก” ออกจากห้อง หมอชี้! อาการเบื่อสามีตอนท้อง

Alternative Textaccount_circle
event
อาการเหม็นสามีของคนท้อง
อาการเหม็นสามีของคนท้อง

อาการเบื่อสามีตอนท้อง เป็นอาการแพ้ท้องอย่างหนึ่ง ที่แม่ท้องก็ไม่ได้อยากจะเป็น แต่เนื่องจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงขณะตั้งครรภ์ ทำให้มีอาการ “เหม็นหน้าผัว” เหมือนกับ “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” กำลังประสบอยู่ตอนนี้

“มาร์กี้” ไล่ “ป๊อก” ออกจากห้อง หมอชี้! อาการเบื่อสามีตอนท้อง

เบบี๊อย่าพูดเยอะ!…นี่คือหนึ่งในอาการ “เหม็นผัว”….เหม็นเพราะว่าผัวพูดเยอะ!….ยูไปเหอะ!!! ตามที่ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ได้ประกาศข่าวดีให้กับแฟน ๆ ได้ทราบว่ากำลังจะมีทายาทเร็ว ๆ นี้ โดยทั้งคู่ได้ประกาศข่าวดีผ่านทางรายการเรียลลิตี้ ป๊อกกี้ on the run ไปนั้น โดยได้เล่าถึงความดีใจที่จะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ และในตอนนี้ มาร์กี้ ก็อยู่ในช่วงที่แพ้ท้องหนักมาก ซึ่งอาการแพ้ท้องนี้เป็นสิ่งที่ มาร์กี้ ก็ไม่ทันได้ตั้งตัว ทำให้มี อาการเบื่อสามีตอนท้อง ทำให้ทั้ง ป๊อก และ มาร์กี้เอง ก็ไม่รู้จะรับมือกับอาการนี้อย่างไร ไปชมคลิปรายการ ป๊อกกี้ on the run ได้ที่นี่ค่ะ

 

อาการเบื่อสามีตอนท้อง เป็นเพราะอะไร?

ช่วงเวลาของการตั้งครรภ์ เป้นช่วงที่ร่างกายของคุณแม่จะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก รวมถึงฮอร์โมนในร่างกายก็เปลี่ยนแปลงไปด้วย ส่งผลให้อารมณ์ของแม่ท้องเปลี่ยนแปลงไปด้วยเช่นกัน โดยในแม่ท้องบางคนจะมีอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ หงุดหงิด โมโหง่าย และนอกจากฮอร์โมนที่ส่งผลกระทบกับอารมณ์ของแม่ท้องแล้ว ความกังวลก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้แม่ท้องเหม็นหน้าสามีได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นความกังวลในความรับผิดชอบอีกชีวิตหนึ่งเพิ่มขึ้น ความกังวลในรูปร่างผิวพรรณที่เปลี่ยนแปลงไป ความกังวลในการเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิต เป็นต้น จึงทำให้แม่ท้องมี อาการเบื่อสามีตอนท้องได้ และนี่เป็น 9 เหตุผลของแม่ท้องที่มีอาการ เหม็นสามี

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ 9 เหตุผลของแม่ท้องที่มี อาการเบื่อสามีตอนท้อง

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up