ลูกเอาแต่ใจ

ลูกเอาแต่ใจ?! โดดให้รถชนเพราะแม่ไม่ทำตามที่ขอ!

Alternative Textaccount_circle
event
ลูกเอาแต่ใจ
ลูกเอาแต่ใจ

ฮือฮา! ในโลกออนไลน์กับคลิป “ลูกเอาแต่ใจ” กระโดดให้รถชน เพียงเพราะแม่ไม่ทำสิ่งนี้ให้!

 

 

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงมานี้ เป็นที่ฮือฮากับพฤติกรรมของเด็กชายคนหนึ่งเกิดอาการคลุ้มคลั่งพยายามจะวิ่งให้รถชน โดยเหตุเกิดที่ถนนชัยพฤกษ์ 1 หน้าบ้านสวนลลนา หมู่ 12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่รุดไปยังที่เกิดเหตุ ก็พบเด็กชาวต่างชาติ คาดว่าจะเป็นชาวจีนร้องเอะอะโวยวายอยู่ที่พื้นข้างถนน โดยเกาะผู้เป็นแม่อยู่ ทั้งเจ้าหน้าที่และคนในระแวกนั้นต่างพากันเข้าให้การช่วยเหลือ ซึ่งจากการสอบถามพบว่า เด็กชายคนดังกล่าวมากับแม่และกลุ่มทัวร์ที่โดยสารมากับรถตู้นั้น เกิดความไม่พอใจที่แม่ลงไปซื้อพิซซ่ามาให้ลูกชาย แทนที่จะเป็นแมคโดนัลด์ที่ลูกชายอยากทาน จึงไม่พอใจและพยายามวิ่งให้รถชน!! แต่โชคดีที่รถเบรกทันทำให้ไม่ได้รับอันตรายใด ๆ
ขณะเดียวกันเด็กชายคนดังกล่าวก็ลงไปนอนชักดิ้นชักงออยู่ที่พื้นถนน ผ่านไป 20 นาทีก็หมดสติไปเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้การช่วยเหลือโดยด่วน
อัพเดทข่าวคราวล่าสุด สาเหตุที่แท้จริงที่น้องต้องแสดงออกขนาดนี้เป็นเพราะ น้องเป็นออทิสติกนั่นเองค่ะ ทั้งนี้ทีมงาน Amarin Baby & Kids ก็มีข้อมูลเกี่ยวกับ วิธีการรับมือกับลูกน้อยที่เป็นออทิสติกมาฝากด้วยเช่นกันนะคะ สนใจอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ชมคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

อย่างไรก็แล้วแต่ เรื่องที่เกิดขึ้นนี้อาจจะถือได้ว่าเป็นข้อยกเว้น และทำให้โลกออนไลน์เข้าใจน้องมากขึ้นว่า ทำไมน้องถึงต้องทำขนาดนี้ และในขณะเดียวกันหากเปรียบเทียบเด็กบางคนที่เติบโตมากับครอบครัวที่ปกติสมบูรณ์ดี ก็ไม่วายที่จะมีพฤติกรรมเอาแต่ใจตัวเอง ซึ่งในวันนี้เราก็ได้เตรียมวิธีการรับมือเมื่อลูกเอาแต่ใจตัวเองมาฝากกันค่ะ

คลิกอ่านสาเหตุหลักที่ลูกเอาแต่ใจได้ที่หน้าถัดไป


เครดิต: Real Clip Channel และ ข่าวสด

keyboard_arrow_up