พ่อล้มทับลูกจนเสียชีวิต

อย่าประมาท! พ่อล้มทับลูกจนลูกน้อยเสียชีวิต

event
พ่อล้มทับลูกจนเสียชีวิต
พ่อล้มทับลูกจนเสียชีวิต

เหตุการณ์นี้เป็นเหตุการณ์ที่มีการเผยแพร่กันในโลกออนไลน์ เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่งในประเทศจีน เมื่อคุณพ่อเดินจูงลูกน้อยมาทางด้านหลังด้วย 2 มือ แต่กลับเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อ พ่อล้มทับลูกจนเสียชีวิต

พ่อล้มทับลูกจนเสียชีวิตพ่อล้มทับลูกจนเสียชีวิต

คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดในซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่งในจีน แสดงภาพเหตุการณ์ที่กลายเป็นโศกนาฏกรรมอย่างไม่น่าเชื่อ  ชายคนหนึ่งที่คาดว่าเป็นพ่อ กำลังจูงมือลูกชายตัวน้อยเดินตามหลัง ทั้งสองเดินเล่นสบายๆ เด็กชายดึงมือดึงแขนของผู้ชายข้างหน้าโยกไปมาอยู่ด้านหลัง ทันใดนั้น เหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อชายคนข้างหน้าเกิดเสียหลัก และล้มหงายหลังทับบริเวณคอเด็กพอดี เขาพยายามจะลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็ว ขณะผู้หญิงที่อยู่ใกล้ๆ รีบเข้าไปช่วยเด็กชาย

เครือข่ายสถานี กว่างโจว นำคลิปมาแพร่ภาพออกอากาศ โดยไม่ได้ระบุชะตากรรมของเด็กเคราะห์ร้าย แต่มีรายงานไม่ยืนยันว่าเด็กบาดเจ็บคอหักและเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

คลิปที่น่าสลดใจ ไม่ได้ระบุแหล่งที่มาชัดเจน แต่ถูกแชร์ว่อนในโลกออนไลน์จีน เพื่อเป็นการเตือนพ่อแม่ผู้ปกครองถึงอันตรายที่อาจมองข้าม

เพื่อป้องกันอุบัติเหตุดังกล่าว Amarin Baby & Kids จึงอยากจะฝากเตือนคุณพ่อ คุณแม่ ให้ระมัดระวังและดูแลลูกน้อยด้วยความไม่ประมาท ไม่เล่นอะไรที่โลดโผนกับลูก และจูงมือลูกอย่างระมัดระวัง เพราะเด็กๆ มีร่างกายที่เล็ก และอ่อนแอกว่าผู้ใหญ่ จึงไม่ควรเล่นอะไรที่รุนแรง เพราะอาจพลาดและเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงอย่างในคลิปนี้ได้

ชมคลิปข่าวได้ที่นี่

เครดิต: คมชัดลึก, NationTV22

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon