รับสมัครพี่เลี้ยงเด็ก

คุณแม่รับสมัครพี่เลี้ยงเด็ก ค่าจ้างปีละ 2.2 ล้าน

event
รับสมัครพี่เลี้ยงเด็ก
รับสมัครพี่เลี้ยงเด็ก

ข่าวนี้เป็นข่าวที่แม่น้องเล็กไปอ่านเจอมาจากเพจ Goodlifeupdate ในข่าวระบุว่า มีเว็บไซต์หาพี่เลี้ยงเด็กชื่อดัง คือ childcare.co.uk ซึ่งมีคุณแม่ชาวสกอตแลนด์คนหนึ่ง ตั้งกระทู้ประกาศ รับสมัครพี่เลี้ยงเด็ก โดยต้องการจ้างแบบระยะยาว ซึ่งค่าจ้างนั้นสูงเป็นอย่างมาก

รับสมัครพี่เลี้ยงเด็ก ค่าจ้างปีละ 2.2 ล้าน

คุณแม่กำหนดราคาค่าจ้างเอาไว้สูง คือ 50,000 ปอนด์ต่อปี หรือประมาณ 2.2 ล้านบาทต่อปี และยังมีวันหยุดพักผ่อนให้อีก 28 วัน พร้อมทั้งยังมี ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัวเป็นของตัวเองอีกด้วย จนทำให้ทุกคนต้องคลิกเข้ามาดู

รับสมัครพี่เลี้ยง
รับสมัครพี่เลี้ยงเด็ก ค่าจ้างปีละ 2.2 ล้าน

และแน่นอนว่าด้วยค่าจ้าง และสวัสดิการที่ดีมากขนาดนี้ ก็ต้องแลกกับคุณสมบัติพิเศษที่คุณแม่ต้องการ นั่นก็คือ พี่เลี้ยงเด็กจะต้องเป็นคนที่มีจิตแข็ง ไม่กลัวผี เพราะที่บ้านมีผีอยู่นั่นเอง

โดยพี่เลี้ยงเด็กมีหน้าที่ เตรียมอาหารเช้า ช่วยลูกๆ วัย 5 ขวบ และ 7 ขวบ เตรียมตัวไปโรงเรียน ช่วยทำการบ้าน พาเข้านอน และไปรับ-ส่งเด็กๆ ที่โรงเรียน รวมถึงดูแลบ้านด้วย

รับสมัครพี่เลี้ยงต่างประเทศ
รับสมัครพี่เลี้ยงเด็ก ค่าจ้างปีละ 2.2 ล้าน

คุณแม่เล่าว่า ครอบครัวของเธออาศัยอยู่ด้วยกันที่หมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งใกล้ชายแดนสกอตแลนด์มาเป็นเวลา 10 ปีแล้ว ซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ มีคนมาบอกว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีพลังงานบางอย่างสิงสถิตอยู่ แต่คุณแม่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้ จึงตัดสินใจซื้อในที่สุด

nanny required
รับสมัครพี่เลี้ยงเด็ก ค่าจ้างปีละ 2.2 ล้าน

ปัญหาอยู่ที่คุณแม่ และคุณพ่อ ต้องเดินทางไปทำงานในที่ไกลๆ บางครั้งก็ไม่ค่อยกลับบ้าน จึงต้องอาศัยพี่เลี้ยง เพื่อมาช่วยดูแลลูกๆ ทั้ง 2 คน คุณแม่เล่าว่า ภายใน 1 ปีที่ผ่านมา เธอเปลี่ยนพี่เลี้ยงมาแล้วถึง 5 คน ทุกคนให้เหตุผลเดียวกันว่า พวกเขาพบเจอกับเหตุการณ์แปลกๆ ตั้งแต่ได้ยินเสียงประหลาด ไปจนถึงข้าวของภายในบ้านเคลื่อนไหวเองได้ ส่วนตัวคุณแม่นั้นยังไม่เคยเจอเหตุการณ์เหล่านี้เลย แต่หลังจากที่พี่เลี้ยงเด็กทั้ง 5 คนยืนยันเหมือนกันแบบนี้ ทำให้คุณแม่เริ่มเชื่อมากขึ้น

เรื่องราวนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล คุณพ่อ คุณแม่ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ “เลือกพี่เลี้ยงเด็กอย่างไรให้ลูกดี?” คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up