ลูกโป่งอัดแก๊ส อันตราย

อันตรายลูกโป่งอัดแก๊ส ภัยใกล้ตัวลูกน้อย

Alternative Textaccount_circle
event
ลูกโป่งอัดแก๊ส อันตราย
ลูกโป่งอัดแก๊ส อันตราย

จากประสบการณ์ของคุณพ่อ คุณแม่ชาวบราซิลที่ซื้อ ลูกโป่งอัดแก๊ส อันตราย ให้ลูกน้อยเล่น เมื่อลูกโป่งที่เด็กๆ ชื่นชอบกลับทำอันตรายให้กับลูกน้อยอย่างคาดไม่ถึง จากคำเรียกร้องของทุกคน คุณพ่อ คุณแม่จึงได้แบ่งปันคลิปวิดีโอ และภาพถ่ายเอาไว้เป็นอุทาหรณ์ ให้ระมัดระวังลูกโป่งชนิดนี้ให้ดี

ลูกโป่งอัดแก๊ส อันตราย

สวัสดีทุกคน! หลังจากที่มีหลายคนเรียกร้องกันมามาก เราจึงตัดสินใจแบ่งปันคลิปวิดีโอนี้ เพื่อเอาไว้เป็นอุทาหรณ์ เตือนถึงอันตรายที่อยู่ในลูกโป่งนี้ ซึ่งเราได้ซื้อให้ลูกของเรา แล้วนำกลับมาบ้านด้วย โดยไม่รู้เลยว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้น กล้องวงจรปิดในบ้านของเราจับภาพเหตุการณ์นั้นไว้ได้

ลูกโป่งอัดแก๊ส อันตราย

จอห์น ลูกชายคนกลางของฉัน กำลังเล่นลูกโป่งอย่างไม่ได้คิดอะไร เขาใช้เท้าเหยียบลูกโป่ง แล้วเอามือบีบที่ลูกโป่งด้วยมือเปล่า ก่อนที่ลูกโป่งลูกนั้นจะระเบิดและลุกเป็นไฟ ขอบคุณพระเจ้าที่เขามีแค่รอยไหม้ที่ขาขวา และขาซ้ายเล็กน้อยเท่านั้น อันตรายมีอยู่รอบตัวเรา แม้กระทั่งในลูกโป่ง จึงอยากฝากเตือนให้ทุกคนระมัดระวัง เพราะมันคงเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามาก ถ้าเราต้องเห็นเด็กกรีดร้อง ด้วยความเจ็บปวด โดยที่เราไม่สามารถจะทำอะไรได้เลย นอกจากนี้ คุณพ่อ คุณแม่ควรศึกษาวิธีการปฐมพยาบาลเบื้องต้นเอาไว้ก็จะดี

โพสต์โดย Mariana Vasconcelos บน 25 เมษายน 2016

Olá pessoal!!! Depois de muitos pedidos de pessoas que convivem conosco e participaram de alguma forma desse momento…

โพสต์โดย Mariana Vasconcelos บน 25 เมษายน 2016

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ “ลูกโป่งสวรรค์ ห้ามใช้ก๊าซไฮโดรเจน” คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up