กุญแจซอล

ดราม่ากุญแจซอล พระมหาไพรวัลย์ให้แง่คิด…อย่ามองเรื่องเนรคุณ!

กุญแจซอล
กุญแจซอล

จากกระแสดราม่าของดาราสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวท้อง และล่าสุดคลอดลูกแล้ว ทางครอบครัวของสาว กุญแจซอล ต่างพากันไปเยี่ยมหลาน แต่ก็ถูกกีดกันจากสามีหนุ่ม

ซึ่งหลายคนอาจคิดว่าดราม่าครอบครัวของ กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง นักแสดงสาวช่อง 7 จะจบลงด้วยดีหลังจากที่เจ้าตัวคลอดลูกชาย แต่เรื่องราวกลับเลวร้ายยิ่งไปกว่าเดิม หลัง คุณพ่อนึกคิด และคุณแม่มุกดา บุญทอง ได้ออกมาเปิดให้สัมภาษณ์ว่า…

ถูกสามีของกุญแจซอลกีดกันไม่ให้เยี่ยมลูกและอุ้มหลาน จนทำให้พ่อเกือบมีเรื่องทะเลาะวิวาทต้องถูกเชิญออกมานอกห้องเพื่อสงบสติอารมณ์ ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้ทั้งพ่อ แม่ และน้องสาว 2 คนของกุญแจซอลเสียความรู้สึกอย่างมาก จนถึงจุดแตกหักที่พ่อแม่ประกาศตัดขาดความเป็นลูก

ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : AMARIN TVHD

#ดราม่า กุญแจซอล พระมหาไพรวัลย์ให้แง่คิด
อย่ามองเรื่องเนรคุณ!

ทั้งนี้ดราม่าครอบครัวของดาราสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง ที่ถูกพ่อแม่ประกาศตัดความเป็นลูก จากปัญหาความบาดหมางที่มี นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ สามีของกุญแจซอล เป็นตัวแปรสำคัญ ยังคงเป็นเรื่องราวที่สังคมพูดถึงกันอย่างเผ็ดร้อน โดยชาวเน็ตบางส่วนมองว่า คนเป็นลูกไม่ควรทำกับพ่อแม่แบบนี้ บาปกรรมจะติดตัว  ขณะที่บางส่วนก็มีการขุดฝั่งแม่ของสาวกุญแจซอล ว่าเคยโพสต์ด่าลูกสาวด้วยถ้อยคำที่รุนแรงไม่ใช่น้อย

⇒ Must read : กุญแจซอล ท้อง-หนีออกจากบ้าน เพราะ “การเลี้ยงดู” หรือ “ถูกบงการ”

กุญแจซอล

⇒ Must read : 14 เรื่องที่พ่อควรสอนลูกสาวเกี่ยวกับการมีแฟน

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ พระนักเทศน์แห่งวัดสร้อยทอง ได้โพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุ๊ก พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ ถึงกรณีดังกล่าวภายหลังจากที่มีนักข่าวขอสัมภาษณ์ในมุมศาสนาว่า การประกาศตัดพ่อแม่ลูก เป็นบาปไหม ในมุมมองทางศาสนา เป็นเรื่องเนรคุณหรือไม่ โดย พระมหาไพรวัลย์ ได้ตอบไว้ดังนี้…

อ่านต่อ >> พระมหาไพรวัลย์ ให้แง่คิด! ดราม่ากุญแจซอลอย่าเพิ่งมองเรื่องเนรคุณ” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X AmarinBabyAndKids