ชมพู่ อารยา เปิดใจครั้งแรก “หลังแท้งลูก”

account_circle
event

หลังจากได้เข้าพิธีวิวาห์หวานกับ น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แฟนๆ ต่างก็รอลุ้นว่า เมื่อไหร่ชมพู่-น็อตจะมีทายาทตัวน้อยเสียที ล่าสุดสาวชมพู่ อารยา ออกมาเปิดเผยแล้วว่า เคยท้องแล้ว แต่แท้ง

ก่อนหน้านี้ หลังจากที่สาวชมพู่แต่งงานได้สักพัก ก็มีกระแสข่าวแว่วมาว่า ชมพู่ อารยา ท้อง เนื่องจากได้ถอนตัวจากละครเรื่อง “ระเริงไฟ” ซึ่งในครั้งนั้น เจ้าตัวออกมาปฏิเสธว่า ไม่ได้ท้อง…ล่าสุด สาวชมพู่ได้เปิดเผยผ่านนิตยสาร แฮมเบอร์เกอร์ แล้วว่า ในครั้งนั้นตนตั้งท้องจริง แต่ถือเคล็ดรอให้ผ่าน 3 เดือนไปก่อน จึงยังไม่ได้บอกใคร แต่โชคร้าย!! ที่เด็กหลุด

ชมพู่ อารยา ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Hamburger ฉบับวันที่ 21-27 ธันวาคม 2016 ถึงประเด็นการถอนตัวจากละคร “ระเริงไฟ” ทั้งที่เริ่มถ่ายทำไปแล้ว ทำให้มีคนสงสัยว่าทำไมถึงถอนตัวกะทันหัน เจ้าตัวได้เล่าในบทสัมภาษณ์บางช่วงว่า

“จริงๆ ชมอยากพูดนะ เพราะเป็นคำถามที่คาใจคนเยอะมาก เพียงแต่ไม่มีพื้นที่ที่รู้สึกสบายใจที่จะพูดบอกออกไป พอเราเจอสื่อก็จะตอบเดิมๆ อยากโฟกัสเรื่องงาน อยากมีเวลาให้ครอบครัว อยากดูแลสุขภาพ ฯลฯ แต่ความจริงตอนนั้นเราท้อง แล้วน้องหลุดออกไป โชคดีที่สนิทกับพี่หน่อย (บุษกร) และพี่เคน (ธีรเดช) ผู้จัดละครเรื่องนี้ ทั้งคู่เลยเข้าใจ”

ชมพู่ อารยา แท้ง

สาวชมพู่ ยังเล่าอีกว่า ก็บอกเรื่องตั้งท้องให้กับผู้จัดละครได้รู้กันอยู่แล้ว เขาก็แสดงความยินดีด้วย แต่เขาก็ลำบากเหมือนกัน เพราะเริ่มถ่ายไปแล้ว เกิดเหตุการณ์แบบนี้ก็ต้องไปหานักแสดงคนอื่นมาแทน ตนไม่ได้บอกเรื่องนี้กับใคร เพราะอยากให้ผ่าน 3 เดือนไปก่อน รอให้ชัวร์แล้วค่อยพูด แต่มันก็เกิดความเปลี่ยนแปลงนี้อีกตอนที่ยังไม่ได้บอกใคร

“ยิ่งกว่าอกหักอีก ที่ผ่านมาเราไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองพร้อมกับคำว่าแม่เลย แต่ในวันที่หยิบชุดทดสอบการตั้งครรภ์มาดู แล้วผลเป็นสองขีด ตอนนั้นใจมาหมด ไม่รู้สึกกลัวหรือคิดว่าฉันทำไม่ได้เลย เราฟีลกู๊ดมาก ก็ไปบอกพี่น็อต สั่งห้ามบอกใครเลย แต่พอเขาได้รู้ก็ร้องไห้เลย ทั้งที่เขาเป็นคนร้องไห้ยากมาก เราก็รู้สึกดีใจที่ทำให้เขารู้สึกดีใจได้ขนาดนี้…”

ชมพู่ อารยา แท้ง

“อย่างแรกตอนที่รู้ว่าน้องหลุด ชมชิงเสียหลักก่อนเลย เพราะพอเห็นเราเสียหลัก เขาก็จะเสียหลักตามไปอีกคนไม่ได้ เพราะมีกันอยู่แค่สองคน เราถืออภิสิทธิ์ว่าตัวเองเป็นผู้หญิง ฮอร์โมนความเป็นแม่อยู่กับเรา แต่สามีก็เข้มแข็งนะ ประโยคแรกที่เขาถามหมอคือ จะมีน้องได้อีกเมื่อไหร่ พลาดครั้งนี้ไม่เป็นไร เดี๋ยวมาเริ่มกันใหม่ เช็กกับหมอแล้วผลก็แข็งแรงดี แค่คราวที่แล้วมันเป็นเรื่องธรรมชาติที่สามารถเกิดขึ้นได้จริงๆ” ชมพู่ อารยา กล่าวไว้ในนิตยสาร Hamburger

ทีมงาน Amarin Baby & Kids ขอเป็นกำลังใจให้สาวชมพู่ มีข่าวดีอีกครั้งในเร็ววันนี้นะคะ และสำหรับคุณแม่ที่อยากมีลูก แต่ยังไม่สมหวังเสียที เรามีคำแนะนำในการเตรียมตัวตั้งครรภ์ หลังแท้งลูก มาฝากค่ะ

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

อ่านต่อ เตรียมตัวตั้งครรภ์ หลังแท้งลูก คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up