ต่อมอะดีนอยด์

แม่เป้ย เล่าวินาที บีบหัวใจ! น้องโปรด เข้าผ่าตัดต่อมอะดีนอยด์ เผย..กลัวเสียลูก

event
ต่อมอะดีนอยด์
ต่อมอะดีนอยด์

ช่างบีบคั้นหัวใจคนเป็นแม่สุดๆ เมื่อแม่เป้ย เผยถึงวินาทีที่ น้องโปรดผ่าตัด เนื่องจากอาการป่วย ต่อมอะดีนอยด์โต จนต้องเข้ารักษาที่โรงพยาบาลอยู่หลายครั้งในก่อนหน้านี้

แม่เป้ย เล่าวินาทีบีบคั้นหัวใจ น้องโปรด ผ่าตัด ต่อมอะดีนอยด์

 ต่อมอะดีนอยด์

เรียกได้ว่าอาการหนักจนต้องเข้ารับการผ่าตัดกันเลยทีเดียวสำหรับ น้องโปรด อัษศดิณย์ ลูกชายสุดที่รักของ แม่เป้ย ปานวาด ซึ่งก่อนหน้านี้ แม่เป้ย ได้เคยอัปเดตกันมาแล้วถึงอาการป่วยของ น้องโปรด ว่าเป็นต่อมอะดีนอยด์โต และมีอาการนอนกรนทำให้หายใจไม่สะดวกและอาจมีอาการหยุดหายใจขณะนอนหลับ แต่ก็ได้รักษาตามอาการเพราะโรคนี้มีโอกาสหายขาดเมื่อโตขึ้น

 ต่อมอะดีนอยด์  ต่อมอะดีนอยด์

แต่ล่าสุดดูเหมือนอาการของ น้องโปรด จะเป็นหนักขึ้นทำให้ แม่เป้ย ต้องตัดสินใจให้ น้องโปรด ได้รับการรักษาด้วยการผ่าตัด ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพและข้อความเล่าถึงวินาทีบีบหัวใจตอนที่ น้องโปรด เข้าห้องผ่าตัด พร้อมกับอัปเดตอาการของลูกชายผ่าน IG ที่ทำเอาบรรดาแม่ ๆ อ่านแล้วต้องน้ำตาซึมไปตามๆ กัน โดยระบุแคปชั่นว่า

“มันก็จะยาวๆหน่อยน้าาาแต่อยากให้อ่านทุกๆรูป…อยากขอบคุณทุกๆคนจากใจจริงๆ ขอบคุณสำหรับข้อความทุกข้อความที่ส่งผ่านมาทุกๆช่องทาง ขอบคุณมากๆนะคะ #จากใจผู้หญิงธรรมดาคนนึงที่พยายามเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด #มีหลายรูปเลื่อนดูนะคะ #งดฝากร้านนะคะ”

 ต่อมอะดีนอยด์

อ่านต่อ >> “เป้ย เล่าถึงวินาที น้องโปรด เข้าห้องผ่าตัด”คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up