มีลูกแฝด

8 วิธีช่วยแบ่งเบาภาระของพ่อแม่ที่มีลูกแฝด

event
มีลูกแฝด
มีลูกแฝด

มีลูกแฝด ไม่ง่ายอย่างที่คิด! ชมพู่ อารยา ชี้แจงจากดราม่าอุ้มลูกแขนเดียว เผยเป็นดาราต้องทำใจ เพราะมีคนช่วยเลี้ยงเยอะ แต่ตามสัญชาตญาณของความเป็นแม่จะรู้ว่าลูกชอบและไม่ชอบอะไร 

ขึ้นชื่อว่าเป็นซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิง ที่มีสไตล์เป็นของตัวเองแบบไม่ซ้ำใคร สำหรับ “ชมพู่ อารยา” ตั้งแต่ตั้งท้อง จนถึงวันคลอด และจวบจนน้องแฝดสุดหล่อ “สายฟ้า-พายุ” ที่ตอนนี้อายุเข้าเดือนที่ 4 แล้ว พี่ป้า น้าอา ต่างก็เอ็นดูรักใคร่ และเป็นที่ชื่นชอบของแฝดคลับ ซึ่งไม่ว่าแม่ชมจะลงคลิปอะไรเกี่ยวกับลูกๆ ก็มีคนมากดไลค์และชื่นชมมากมาย แต่ก็ไม่แคล้วเกิดเรื่องดราม่าขึ้น

มีลูกแฝด

ขอบคุณภาพจาก : IG @chomismaterialgirl

เพราะคุณแม่ชมได้โพสต์ภาพอุ้มน้องสายฟ้า ถ่ายรูปเซลฟี่ ในลิฟต์มุมประจำ แต่ท่าอุ้มลูกครั้งนี้กลับสร้างดราม่าขึ้นมา  เมื่อชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นถึง ท่าทางการอุ้มลูกของคุณแม่ชมพู่  ทั้งมองว่าหวาดเสียว ไม่เหมาะสม แต่ก็มีคนที่มองว่าเป็นเรื่องปกติ และบอกว่า ไม่มีแม่คนไหนจะปล่อยให้ลูกเจ็บ หรือได้รับอันตราย ทุกคนมีการเลี้ยงลูกตามสไตล์ของตัวเองอยู่แล้ว

คอมเม้นต์ที่ดราม่า มีลูกแฝด ไม่ง่ายอย่างที่คิด

มีลูกแฝด มีลูกแฝด มีลูกแฝด

ล่าสุดคุณแม่ชมพู่ อารยา สายตรอง ก็มาร่วมงานอีเว้นท์งานหนึ่ง จึงได้ให้สัมภาษณ์อัปเดตถึงพัฒนาการของน้องแฝด “สายฟ้า-พายุ” พร้อมทั้งเคลียร์ภาพอุ้มลูกในลิฟต์…

ชมคลิป >> แม่ชมพู่ อารยา เคลียร์ดราม่าอุ้มลูกไม่ถนอม” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up