ข้อคิดจาก กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

“เมียผมไม่ได้ไม่มีรายได้” ข้อคิดจาก กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

ข้อคิดจาก กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่
ข้อคิดจาก กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

“เมียผมไม่ได้ไม่มีรายได้” นี่คือ ข้อคิดจาก กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคุณพ่อที่น่ารักที่สุด ของน้องชูใจ และมักจะมีมุมมองดีๆ ของการใช้ชีวิตครอบครัวมาให้เราได้คิดตามและประทับใจอยู่เสมอ

โดยคุณกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊คถึงมุมมองเรื่องรายได้ของภรรยา ซึ่งเขาได้ให้ข้อคิดในเรื่องงานของภรรยาที่ทั้งต้องดูแลบ้าน ดูแลลูก และดูแลสามี ว่าเป็นงานที่เหนื่อยและมีคุณค่าต่อครอบครัวมากแค่ไหน

“เมียผมไม่ได้ไม่มีรายได้”
ข้อคิดจาก กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

และนี่คือสิ่งที่คุณกอล์ฟเขียนไว้…

“เมียผมไม่ได้ไม่มีรายได้

งานของเธอคืองานของผม งานของผมคืองานของเธอ
เราเพียงแต่แบ่งหน้าที่กันทำงาน ผมเพียงแต่เป็นคนไปรับเงินมาในชื่อของผม แต่ผมจะไม่สามารถทำงานนั้นๆเต็มที่ได้เลยถ้าไม่มีอีกส่วนคอยดูแลที่บ้าน ลูก และชีวิตส่วนพักใจของผมทั้งหมด

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ภรรยา
ข้อคิดจาก กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

งานของเธอไม่มีวันหยุด ไม่มีเวลาพักแน่นอน และน่าเบื่อยิ่งกว่างานออฟฟิซ โอกาสเจริญเติบโตในงานนี้คือเห็นทุกอย่างในบ้านเรียบร้อย เห็นลูกเติบโต แข็งแรง และมีโบนัสคือของที่เธออยากได้เพียงแค่นั้น

สามี ภรรยาคือร่างกายเดียวกัน วิ่งอาจเมื่อยที่ขา แต่ใจดวงเดียวในร่างกายกลับเต้นแรง กินอาจอิ่มที่ท้อง แต่ใจดวงเดียวในร่างกายกลับมีความสุข

ในวันที่ผมหาเงินมาได้ มันจึงเป็นเงินของเรา เพราะงานที่ทำนั้นคืองานของเรา การที่เธอทำอาชีพแม่บ้านไม่ได้หมายความว่าเธออยู่บ้านเฉยๆ แต่มันคืออาชีพที่เธอรับภาระอีกส่วนแทนสามีอยู่

และวันนี้ในหัวใจผมมีทีมเวิร์คที่ดีจริงๆ”

น้องชูใจ
น้องชูใจ

อ่านต่อ >> “เมียผมไม่ได้ไม่มีรายได้” ข้อคิดจากกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up