“ลูกทำให้ฉันภูมิใจในตัวเองมาก” นักร้องสาว Adele บอกกับ TIME

นักร้องสาวเสียงดี Adele จะได้ขึ้นปกนิตยสาร TIME ฉบับที่จะวางแผงในวันที่ 28 ธันวาคมนี้

Adele ผู้เพิ่งออกผลงานอัลบั้มล่าสุดชื่อ 25 หลังจากห่างหายไปนานถึง 4 ปีเต็ม พูดคุยกับนิตยสาร TIME เรื่องการงานและเส้นทางดนตรีของเธอ และเธอยังพูดถึงลูกชาย น้อง Angelo วัย 3 ขวบ อย่างรักใคร่ เราจึงขอตัดทอนเฉพาะส่วนที่สาว Adele พูดถึงลูกชายตัวน้อยของเธอมาฝากกันค่ะ

หลังให้กำเนิดลูกชายแล้ว Adele พักงานเพลงเพื่อใช้เวลากับสามีและลูกอย่างเต็มที่ เธอบอกว่า “ฉันตั้งใจสร้างสายสัมพันธ์ของครอบครัวเราให้แข็งแกร่งและไม่มีทางถูกทำลายลงไปได้ ฉันต้องทำให้ได้ก่อนที่จะกลับมาทำงาน”

นักร้องสาวพูดอย่างอ่อนโยนเป็นพิเศษเมื่อเป็นเรื่องของ Angelo “เขาทำให้ฉันภูมิใจในตัวเองมาก เขาทำให้ฉันชอบตัวเองมากๆ และฉันก็ชอบตัวเองมาตลอด ฉันไม่เคยคิดไม่ชอบตัวเองเลย ไม่เคยกังวลเรื่องแบบนั้น แต่ฉันภูมิใจในตัวเองมากที่ทำให้เขาได้เกิดมา” Adele ยังวางแผนจะพาลูกชายไปทัวร์คอนเสิร์ตกับเธอในปี 2016 ด้วย

ขณะที่ทีมงานนิตยสาร TIME ถ่ายภาพแฟชั่นของ Adele นั้น น้อง Angelo ก็วิ่งเล่นไปรอบห้องแบบสุดพลัง และไม่พลาดที่จะมาแจมกับคุณแม่หน้ากล้องด้วย ช่างภาพจึงต้องขยับเข้าไปให้ใกล้ขึ้นและถ่ายภาพ Adele ในมุมเหนือคอขึ้นไป ขณะที่ Angelo นั่งข้างคุณแม่ แต่อยู่นอกเฟรม เด็กชายตัวน้อยเงยหน้ามองแม่ขณะที่แม่มองกล้อง แล้วก็ยื่นมือไปจับมือแม่ Adele จับมือลูกชายไว้แน่น ดวงตาเปล่งประกายและมุมปากยกขึ้นเป็นรอยยิ้มจางๆ

 

ที่มาและภาพจาก: time.com

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up