รักลูกไม่เท่ากัน

อุทาหรณ์! เด็กสาวผูกคอตัวเองเสียชีวิต ชนวนเหตุน้อยใจคิดว่า… “แม่รักลูกไม่เท่ากัน”

event
รักลูกไม่เท่ากัน
รักลูกไม่เท่ากัน

รักลูกไม่เท่ากัน …อีกหนึ่งปัญหาที่พ่อแม่หลายคนกลัวว่าลูกๆ จะคิดแบบนั้น เพราะถ้าลูกคนใดคนนึงเกิดคิดว่าพ่อแม่รักลูกไม่เท่ากัน ก็อาจทำให้ลูกน้อยใจ จนบานปลายถึงขั้นคิดสั้นได้

เช่นเดียวกับเรื่องน่าเศร้าสลดนี้ ที่เด็กสาววัยรุ่น ผูกคอตัวเองจนเสียชีวิต ซึ่งมีปมชนวนเหตุมาจากการน้อยใจที่แม่ชอบดุด่าว่าแต่ตนเอง ไม่ค่อยว่าน้อง จนคิดว่าแม่รักลูกไม่เท่ากัน

เด็กสาวผูกคอตัวเองเสียชีวิต!!! ชนวนเหตุเพราะ น้อยใจคิดว่า แม่ รักลูกไม่เท่ากัน

ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อผู้เป็นแม่กลับมาจากทำงานเวลาประมาณ 22.00 น. และเปิดประตูห้องเข้าห้อง พร้อมเปิดไฟก็พบลูกสาวนอนเสียชีวิตในสภาพนอน บริเวณลำคอถูกรัดด้วยเข็มขัดนักเรียนสีดำ โดยปลายเข็มขัดขาดออกจากกันและตกอยู่ใกล้ตู้เสื้อผ้าซึ่งห่างจากศพเพียงเล็กน้อย

รักลูกไม่เท่ากัน
เครดิตภาพจาก : www.khaosod.co.th

และภายในห้องไม่มีร่องรอยของการรื้อค้นหรือต่อสู้ จึงคาดว่าเด็กสาวอาจจะใช้เข็มขัดรัดคอและผูกติดกับที่จับสำหรับเปิดตู้เสื้อผ้าจนเสียชีวิต เข็มขัดเริ่มรับน้ำหนักไม่ไหวจึงขาดและทำให้ศพตกลงมา เพราะพบปลายเข็มขัดที่ขาดออกมาอยู่ใกล้ตู้เสื้อผ้า สาเหตุคาดว่ามาจากผู้ตายเป็นคนค่อนข้างอารมณ์รุนแรง ประกอบกับมีปัญหากับแฟนหนุ่มและน้อยใจแม่ เนื่องจากเคยถูกแม่ดุด่าเรื่องที่เล่นแต่โทรศัพท์

โดยผู้เป็นแม่ได้ เล่าเรื่องทั้งน้ำตาว่า ลูกสาววัย 17 ปีที่เสียชีวิตไปนี้เป็นลูกคนแรกกับสามีเก่าที่เลิกรากันไปตั้งแต่น้องพลอยเกิด ตนเลี้ยงดูลูกสาวคนนี้มาตลอด ก่อนจะมีลูกอีก 2 คน กับสามีใหม่ ภาพรวมลูกทั้ง 3 คน ก็รักใคร่กันดีและดูแลอย่างเท่าเทียมกัน และเมื่อ 3 เดือนก่อนได้เลิกรากับสามีไปจึงได้นำลูกคนเล็กมาเลี้ยงดู ส่วนอีกคนฝ่ายสามีรับเลี้ยง ปัจจุบันตนเลี้ยงลูก 2 คน บางครั้งความคิดของเด็กอาจจะมองว่าให้ความรักไม่เท่าเทียมกันตามประสาเด็ก ในเรื่องของการอบรมสั่งสอน เนื่องจากบุคลิกหรือนิสัยแตกต่างกันออกไป โดยน้องพลอยเป็นคนคิดมาก ชอบเก็บกดและไม่ค่อยพูด

“เคยมีครั้งหนึ่งขณะนั่งกินข้าวด้วยกัน เห็นแขนถูกมีดกรีด เมื่อสอบถามน้องพลอยกลับพูดว่าไม่เห็นเป็นอะไร แค่เอามีดมากรีด จึงได้อบรมสั่งสอนว่าไม่มีคนปกติที่ไหนเขาทำกัน อย่าทำอีกนะมันไม่ดี ใครผิดใครถูกว่าตามนั้น ไม่เคยลำเอียงการให้ความรักกับลูก”

อ่านต่อ >> คุณแม่เด็กสาวผูกคอตัวเองเสียชีวิตเล่าถึงชนวนเหตุที่ทำให้ลูกคิดสั้น” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon