นักร้องยุค 90

15 นักร้องยุค 90 (ผู้ชาย) มีลูกแล้ว!

event
นักร้องยุค 90
นักร้องยุค 90

ยังจำพวกเขาเหล่านี้ได้ไหม? นักร้องยุค 90 ในยุคที่พวกเขาโด่งดัง  ปัจจุบัน นักร้องชาย ยุค90 เหล่านี้ มีครอบครัว มีลูกกันหมดแล้ว จะเป็นใครบ้าง ตามมาดูกันเลย

รวม นักร้องยุค 90 (ขวัญใจสาวๆ) ปัจจุบันมีลูกกันหมดแล้ว!

เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่สมัยนี้น่าจะทันกับการเป็นวัยรุ่นยุค 90 ซึ่งในยุค 90 นั้นก็ได้ชื่อว่าเป็นยุคคลาสสิกที่สุดก็ว่าได้สำหรับวงการเพลงในเมืองไทย และโดยเฉพาะนักร้องชายก็มีหลายคนที่ทำให้สาวๆ สมัยนั้นตามกรี๊ด กับใบหน้าที่หล่อใส รวมไปถึงน้ำเสียงและทำนองเพลงที่ทำให้ฮิตติดหูโด่งดังและเป็นตำนานจนมาถึงยุคนี้

และปัจจุบัน นักร้องยุค 90 ไอดอลรุ่นสมัยที่คุณแม่ตามกรี๊ดก็ไม่ได้หายไปไหน บางคนก็ทำงานเบื้องหลัง บ้างก็ไปเป็นพิธีกร ดีเจ หรือทำธุรกิจส่วนตัว และก็มี นักร้องชาย ยุค 90 หลายคนที่แต่งงานมีลูกไปก็เยอะแล้ว … ซึ่งหลังมีข่าวว่า นักร้องชายยุค 90 เหล่านั้นแต่งงานมีครอบครัวแล้ว ก็ทำเอาสาวๆหลายคนน้ำตาตกไปตามๆ กัน ว่าแต่จะมี นักร้องยุค 90 ผู้ชายเจ้าของเพลงฮิต เพลงดังคนไหนบ้าง ที่เคยเป็นขวัญใจสาวๆ แต่ปัจจุบัน มีลูกไว้เชยชมกันแล้วบ้าง ทางทีมงาน Amarin Baby & Kids ได้รวบรวมมาให้ดูตรงนี้กับ 15 นักร้องยุค 90 ตามมาดูกันเลยค่า…

15 นักร้องยุค 90 (ผู้ชาย) ปัจจุบัน มีลูกแล้ว

มากันที่คนแรก นักร้องยุค 90 กับเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ “อ๊ะๆๆ อ๊าว อะ อาว อะ อะ อะ อาว อะ อ๊าว!” คุณเจ เจตริน ที่สาวๆ ต่างพากันกรี๊ดและสมัครเป็นสะใภ้มะโนมากมาย เพราะพ่อเจ มีลูกชายสุดหล่อหน้าดี ที่ได้ DNA มาจากตัวเองและภรรยาสาว แม่ปิ่น เก็จมณี แบบเต็มๆ ถึง 3 คนด้วยกัน คือ “น้องเจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร”

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งสาว ก็คือ “น้องเจด้า” ซึ่งเป็นลูกสาวคนโตคนเดียวของคุณพ่อเจ และอดีตนางงาม จีด้า จิดาภา ณ ลำเลียง และถึงแม้ทั้งคู่จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ไปมาหาสู่กันบ้าง โดยเฉพาะช่วงที่น้องเจด้าปิดเทอม ก็จะเดินทางจากประเทศสหรัฐอเมริกามาเยี่ยมคุณพ่อและน้อง ๆ ที่เมืองไทย พร้อมทำกิจกรรมร่วมกันมากมาย กลายเป็นครอบครัวใหญ่อันแสนอบอุ่นสุด ๆ

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก :  www.tvpoolonline.com

นักร้องยุค 90
คุณเจ เจตริน และ ลูกทั้ง 4 คน

ขอบคุณภาพจาก : IG @jjetrin , @jjayda

 

 

นักร้องชายคนที่ 2 ก็ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่กร้าวใจสาวๆ ยุค 90 แบบสุดๆ เลยก็ว่าได้ นั่นคือ คุณตุ้ย ธีรภัทร์ กับเพลง “ใจบอกว่าใช่เธอ…เพียงได้เจอก็เพ้อก็หวั่นไหว” ซึ่งก็ได้แต่งงานกับนางแบบสาว นาตาชา และให้กำเนิดลูกชายหัวแก้วหัวแหวนชื่อ “น้องไตตั้น” ออกมาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ชีวิตครอบครัว

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก :  @boutique10s

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : IG @tuipptitan

 

ถัดมาเป็น คู่แฝดขวัญใจวัยรุ่นที่ดังที่สุดจนเป็นหนึ่งในไอดอล นักร้องยุค 90 กับเพลงฮิตสุดกวน “หัวก็ยังไม่ล้าน ก็ยังไม่โล้น ก็ยังไม่เหน่ง” นั่นคือ คุณใหญ่-ฝันดี และคุณเล็ก-ฝันเด่น จรรยาธนากร นั่นเอง โดยทั้งคู่เปิดตัวด้วยการเป็นนักร้อง ในลุคเจแปนนิสคิวท์บอย ใสๆ ตี๋ๆ ดูกวนหน่อยๆ ซึ่งในปัจจุบันทั้งคู่ก็แต่งงานมีครอบครัวแล้ว

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : teen.mthai.com

 

โดยคุณใหญ่-ฝันดี ได้แต่งงานกับคุณสา ธนวรรณ และมีลูกด้วยกัน 2 คน คือ “น้องจินนี่” จุฑาภัค วัย 20 ปี และ “น้องเจแปน” อภิชา วัย 17 ปี ลูกสาวและลูกชายของ ที่บอกเลยว่าโตไวมากแถมงานดีทั้งคู่ ลูกสาวก็สวย ร้องเพลงเสียงดีเป็นลูกไม้หล่นใต้ต้น ด้านลูกชายก็หล่อไม่แพ้พ่อ เพราะคุณแม่สา ธนวรรณ ก็เป็นถึงอดีตนางงาม

นักร้องยุค 90

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : IG @ fundee.j

 

ด้านคุณเล็ก-ฝันเด่น ก็ได้แต่งงานกับนักร้องสาว โบ สุนิตา และมีลูกสาวเป็นโซ่ทองคล้องใจ คือ “น้องฮานิ” สาวน้อยแก้มป่อง น่ารัก ตาโตได้คุณแม่มาเต็มๆ เรียกว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวย ทำเอาแฟนคลับของคุณพ่อคุณแม่แอบปันใจไปเป็นแฟนคลับของลูกสาวกันหลายคนเลยทีเดียว

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : IG @beau_sunita

 

มากันที่ นักร้องยุค 90 ผู้ชายคนที่ 5 ซึ่งก็คือ คุณฟลุค เกริกพล คุณพ่อสุดหล่อของ “น้องอชิ” กับแม่โบ ชญาดา อดีตภรรยาสาวสวย ซึ่งถ้าย้อนวันเวลากลับไปในยุค 90 วัยรุ่นยุคนั้น ไม่มีใครไม่รู้จักฟลุคในฐานะนักแสดงที่แจ้งเกิดเปรี้ยงปร้างจากละครทอฝันกับมาวิน (ปี 2539) แถมยังร้องเพลงประกอบละครเองจนฮิตติดทุกชาร์ต อย่างเพลงรักเธอเหลือเกิน นอกจากหน้าตาจะหล่อแนวหน้า การแสดงชั้นเยี่ยม เสียงยังเลิศอีกต่างหาก

นักร้องยุค 90

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : IG @ fluke777

 

 

ถัดมากับนักร้องชายยุค 90 ที่ได้เป็นเบอร์ 1 ตลอดกาลในช่วงนั้น นั่นคือ คุณเต๋า สมชาย ที่มีเพลงขึ้นหิ้งหลายเพลง เช่น โลกทั้งใบให้นายคนเดียว, บอดี้การ์ด สมชายฯ (สมชายจดปลายเท้า) ซึ่งเส้นทางรักสำหรับหนุ่มเต๋าก็เคยแต่งงานกับสาวนัท มีเรีย ดารานักร้องสาวดาวค้างฟ้าและได้หย่ากันเรียบร้อย และปัจจุบันหนุ่มเต๋าก็ได้แต่งงานใหม่กับสาวคนเก่งในแวดวงหนังสือ คุณยุ้ย อัฐมาศ พร้อมมีโซ่ทองคล้องใจ 2 คน คือ “น้องสมใจ” และ “น้องสุขใจ” โดยคุณแม่ยุ้ย มักมีภาพครอบครัวน่ารัก ๆ มาให้แฟนคลับได้ตามชมในอินสตาแกรมอยู่เรื่อย ๆ

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : www.instazu.com @love_dara_90_and_ps

นักร้องยุค 90

ขอบคุณภาพจาก : IG @yui_athamard

 

 

ดูต่อนักร้องชายยุค 90 ที่ปัจจุบันมีลูกแล้ว” คลิกหน้า 2

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up