ดาราท้องปี61

เปิดตัว 7 ว่าที่คุณแม่ ดาราท้องปี61 ช่วงครึ่งปีหลัง

event
ดาราท้องปี61
ดาราท้องปี61

รวม 7 ดาราท้องปี61 … ในช่วงครึ่งปีหลัง จะมีว่าที่คุณแม่ดาราสาวสวยมือใหม่ คนไหนบ้างที่กำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่ หรือใกล้คลอดในปีนี้แล้ว ตามมาดูกันเลยค่า

เรียกได้ว่าในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2561 ดาราสาวในวงการบันเทิงไทยของเรา ต่างก็กำลังทยอยกันเป็นว่าที่คุณแม่อีกหลายคน ซึ่งหลายคนก็ตั้งท้องลูกคนที่ 2 และ 3 กันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคุณพอลล่า เทเลอร์, คุณกระแต ศุภักษร, คุณเจนี่ เจนนิเฟอร์, คุณเบนซ์ พรชิตา หรือคุณแม่สาวสวยสุดเซ็กซี่ อย่างคุณเป้ย ปานวาด ที่กำลังขึ้นปกนิตยสาร Amarin Baby & Kids ฉบับที่ 154 (ประจำเดือน ส.ค. – ก.ย.) ของเราอยู่ตอนนี้

และรวมไปถึงดาราสาวสวยอีกหลายคนที่กำลังตั้งท้องลูกคนแรก …ว่าแต่ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ จะมีว่าที่คุณแม่ ดาราท้องปี61 คนไหนบ้างที่ใกล้คลอดภายในปีนี้และปีหน้า ทางทีม Amarin Baby & Kids ได้รวบรวมเหล่าว่าที่คุณแม่ซึ่งกำลังตั้งท้องลูกคนแรกมาไว้ที่นี่แล้ว จะมีใครบ้างตามมาดูกันเลยค่ะ

รวม 7 ว่าที่คุณแม่ ดาราท้องปี61

มากันที่ ว่าที่คุณแม่ดาราท้องปี61 คนแรก นั่นคือ คุณอ้อม ประถมาภรณ์

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านใดที่เป็นแฟนละครพื้นบ้านจักรๆ วงศ์ๆ ก็จะต้องรู้จัก คุณอ้อม ประถมาภรณ์ และ คุณต้าร์ พศิน แน่นอนที่มีผลงานละครพื้นบ้านออกมาให้ได้ชมกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทั้ง 2 ก็ได้แต่งงานกันไปเมื่อปี 2559 ก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข และมีโอกาสไปเที่ยวต่างประเทศบ่อยๆ ทำเอาแฟนคลับอิจฉาไปตามๆ กัน

และล่าสุดทั้งคู่ก็มีข่าวดีออกมาเมื่อช่วงเดือนเมษา นั่นคือ มีน้องน้อยแล้ว ซึ่งยังเป็นลูกสาวอีกด้วย และตอนนี้ก็เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายใกล้คลอดแล้ว ทาง Amarin Baby & Kids ก็ขอแสดงความยินดีและอวยพรให้ว่าที่คุณแม่อ้อมคลอดลูกสาวออกมาแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

ดาราท้องปี61
ภาพอัลตร้าซาวน์ลูกน้อย ของ คุณอ้อม ประถมาภรณ์

 

ดาราท้องปี61
ว่าที่คุณแม่ ดาราท้องปี61 คนแรก คุณอ้อม ประถมาภรณ์

 

ดาราท้องปี61
ว่าที่คุณแม่กำลังตั้งท้อง คุณอ้อม ประถมาภรณ์ และสามีสุดหล่อ ว่าที่คุณพ่อ คุณต้าร์ พศิน

ขอบคุณภาพจาก IG @aompratamaporn

 ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

 

ถัดมากับว่าที่คุณแม่ ดาราท้องปี61 คนที่ 2 เป็นใครไปไม่ได้ นั่นคือ คุณนิวเคลียร์ หรรษา

หลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อเดือน ม.ค. 2560 ที่ผ่านมา ล่าสุดคู่สามีภรรยา คุณเพชรจ้าและคุณนิวเคลียร์ ก็ร้องเฮได้สมใจ เมื่อคุณนิวเคลียร์ได้ออกมาโพสต์ภาพพุงน้อยๆ เพราะกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกอยู่นั่นเอง

ซึ่งรู้เพศเจ้าน้อยในท้องแล้วว่าเป็นเพศชาย  โดยตั้งชื่อว่าน้องไทก้า  อย่างไรก็ดีทาง Amarin Baby & Kids ก็ขอรอชมน้องไทก้าสุดหล่ออย่างใจจดใจจ่อ และอวยพรให้ว่าที่คุณแม่นิวเคลียร์คลอดลูกชายออกมาแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

ดาราท้องปี61
ภาพอัลตร้าซาวน์ลูกน้อย ของ คุณนิวเคลียร์ หรรษา

 

ดาราท้องปี61
ว่าที่คุณแม่ ดาราท้องปี61 คนที่ 2 คุณนิวเคลียร์ หรรษา

 

ดาราท้องปี61
ว่าที่คุณแม่กำลังตั้งท้อง คุณนิวเคลียร์ หรรษา กับว่าที่คุณพ่อ ดีเจเพชรจ้า

ขอบคุณภาพจาก IG @newclear_hansa

 

คลิกดูอีก 5 ว่าที่คุณแม่ดาราสุดสวยกำลังตั้งท้องปีนี้ ต่อหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up