DHA ยี่ห้อไหนดี

DHA ยี่ห้อไหนดี บำรุงสายตาและสมอง เสริมพัฒนาการเรียนรู้จดจำ

account_circle
event
DHA ยี่ห้อไหนดี
DHA ยี่ห้อไหนดี

ลูกน้อยที่อยู่ในวัยเรียนต้องใช้สายตาและสมองกันเยอะมาก คุณแม่จึงต้องการตัวช่วยอย่าง DHA ซึ่งเป็นกรดไขมันจำเป็นในกลุ่มโอเมก้า 3 ที่มีความสำคัญต่อพัฒนาการของสมองและสายตา เสริมพัฒนาการเรียนรู้จดจำให้กับลูกน้อย แต่จะเลือกอย่างไรให้ได้ประโยชน์เต็มๆ เม็ด

ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอรีวิว DHA แบรนด์ NBL DHA Algae Oil ซึ่งได้รับรางวัล Editor’s Choice จาก  Amarin Baby & Kids Awards ถึง 3  ปีซ้อน โดยในปีนี้ได้รับรางวัลในสาขา KIDS PELLETS DIETARY SUPPLEMENT ,มาดูกันหน่อยว่ามีดีอย่างไร

NBL DHA Algae Oil (เอ็นบีแเอล ดีเอชเอ อัลเก้ ออยล์) คือ น้ำมันสกัดจากสาหร่าย ในรูปแบบแคปซูลซอฟท์เจลสีเหลืองใสรูปปลา ช่วยในเรื่อง บำรุงสมอง บำรุงสายตา ช่วยให้เจริญอาหาร ระบบโลหิตไหลเวียนได้ดี บำรุงเซลล์ประสาท ช่วยเพิ่มจุดต่อเซลล์สมอง เพื่อกระตุ้นการเรียนรู้ที่ดี เสริมการเรียนรู้จดจำ

DHA ยี่ห้อไหนดี

น้ำมันสาหร่ายดียังไง?

คุณแม่สมัยก่อนนิยมให้ลูกทานน้ำมันตับปลา และเชื่อว่าน้ำมันตับปลาดีที่สุด แต่ในปัจจุบันพบว่า ปลามีปรอทและโลหะ ส่วนสาหร่ายโตในน้ำจากแสงและน้ำ จึงมีความบริสุทธิ์มากกว่า ดังนั้น DHA จากน้ำมันสาหร่ายจึงเป็นทางเลือกใหม่ของคุณแม่ยุคใหม่ โดย NBL DHA Algae Oil เป็นดีเอชเอจากสาหร่ายเข้มข้น 470 mg ที่มี DHA มากถึง 188 มก.

Amarin Baby & Kids ยกให้  NBL DHA Algae Oil เป็นผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการเด็กชนิดเม็ด ที่ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา KIDS PELLETS DIETARY SUPPLEMENT AWARD จาก Amarin Baby & Kids Awards 2023

NBL DHA Algae Oil เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ผ่านการรับรองมาตรฐาน CPP มาตรฐานการผลิตจากประเทศออสเตรเลีย ทั้งยังได้รับการจดทะเบียนจาก 3 หน่วยงาน มีทั้งอย.ไทย และออสเตรเลีย อีกทั้งยังเป็นเจ้าแรกที่ได้การรับรองจาก WHO

  •  องค์การอนามัยโลก 21/0240
  •  รัฐบาลออสเตรเลีย 384828
  • เลขที่ อย. 10-3-36959-5-0112

DHA ยี่ห้อไหนดี

กินง่าย ไม่เหม็นคาว

จุดเด่นที่ทำให้ NBL ครองตลาด และได้รับความนิยมจากคุณแม่เลือกซื้อให้ลูกน้อย อยู่ที่เม็ดซอฟท์เจลสีเหลืองใสรูปปลาน่ารัก ดึงดูดใจเด็กๆ และที่สำคัญ กินง่าย กลิ่นเลมอน ไม่เหม็นคาว ถูกใจเด็กๆ ซึ่งแนะนำสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ

และไม่ใช่แค่เด็กๆ เท่านั้นที่ชอบ จากที่ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ได้คัดสรรและทดลองชิมก็มีความเห็นว่า กินง่าย มีกลิ่นเลมอนอ่อนๆ ไม่คาวค่ะ

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & จึงคัดเลือกให้ NBL DHA Algae Oil ได้รับรางวัล KIDS PELLETS DIETARY SUPPLEMENT AWARD  สาขา Editor’s Choice จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2023” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าคุณภาพดี มีประโยชน์ ใช้งานได้จริง”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นดีๆ ของ NBL DHA Algae Oil  สามารถติดตามได้ที่

Facebook  NBL Kids 

Facebook  Nubolic

Instagram Nubolic 

TIKTOK    Nubolic 

อ่านบทความน่าสนใจอื่น ๆ ที่

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2023

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2023 หมวดผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มสำหรับเด็ก

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up