NBL DHA ALGAE OIL

สุดยอดไอเทมบำรุงสมองลูก สร้างสมาธิ ความจำแม่น ต้อง NBL DHA ALGAE OIL

event
NBL DHA ALGAE OIL
NBL DHA ALGAE OIL

อยากให้ลูกมีสมาธิดี เรียนรู้เก่ง มีความจำแม่นยำ คุณแม่ต้องมีตัวช่วยเสริมให้ลูกกันนะคะ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีไอเทมบำรุงสมองสำหรับเด็ก นั่นก็คือ NBL DHA ALGAE OIL ดีเอชเอจากสาหร่ายสกัดเข้มข้น ขอบอกว่าตัวนี้ได้รางวัลสุดยอดอาหารเสริมสำหรับเด็กมาด้วยนะคะ

DHA (ดีเอชเอ) คืออะไร ?

DHA (Docosahexaenoic acid ; DHA) คือ กรดไขมันจำเป็นในกลุ่มโอเมก้า 3 ซึ่งร่างกายจะไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้นะคะ จะต้องได้จากการรับประทานอาหาร อย่างเช่น นมแม่ ปลาทะเลน้ำลึก ปลาน้ำจืด เช่น ปลาสวาย ปลาช่อน และสาหร่ายทะเลบางชนิด เป็นต้น

DHA (ดีเอชเอ) เป็นโครงสร้างพื้นฐานมีความสำคัญต่อพัฒนาการของสมองและสายตา ตั้งแต่ทารกในครรภ์ไปจนถึงวัยสูงอายุเลยค่ะ

ประโยชน์ของ DHA (ดีเอชเอ)

  • ดีเอชเอ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรับส่งข้อมูลระหว่างเซลล์ประสาท
  • ดีเอชเอ ช่วยเพิ่มจุดต่อเซลล์สมอง เพื่อการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ
  • ดีเอชเอ ช่วยให้สมองจำได้ดี
  • ดีเอชเอ ช่วยให้ระบบโลหิตไหลเวียนได้ดี
  • ดีเอชเอ ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพของการมองเห็น
  • ดีเอชเอ ช่วยป้องกันการเกิดโรคสมาธิสั้น

อย่างที่บอกไปค่ะว่า DHA มีอยู่ในหลายแหล่งอาหาร หนึ่งในนั้นก็คือ “สาหร่าย” กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอแนะนำ NBL DHA ALGAE OIL แบรนด์ NBL ผลิตจากประเทศออสเตรเลีย เป็น DHA ที่สกัดมาจากสาหร่ายทะเล microalgae Schizochytrium sp.(ANN) คุณภาพสูง ไม่มีสารปนเปื้อนที่เป็นโลหะหนัก สะอาด ปลอดภัยต่อสุขภาพของเด็ก ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีเอชเอคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับรางวัลการันตี ให้คุณพ่อคุณแม่ได้มั่นใจในคุณประโยชน์ของ NBL DHA ALGAE OIL

NBL DHA ALGAE OIL

Amarin Baby & Kids ยกให้ NBL DHA ALGAE OIL
เป็นผลิตภัณฑ์สุดยอดอาหารเสริม DHA สำหรับเด็ก ที่ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE
สาขา KIDS CAPSULE DIETARY SUPPLEMENT AWARD
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

NBL DHA ALGAE OIL (เอ็นบีเอล ดีเอชเอ อัลเก้ ออยล์) สกัดจากสาหร่าย microalgae Schizochytrium sp.(ANN) ที่มี DHA มากถึง 188 มก. เป็นแคปซูลซอฟเจลสีเหลือใสรูปปลา น่ารักมาก กินง่าย มีกลิ่นเลม่อนอ่อน ๆ ไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ขวบขึ้นไป เด็ก ๆ ที่อยู่ในวัยเรียนจะต้องใช้สายตาและสมองกันเยอะมาก แนะนำให้ทาน NBL DHA ALGAE OIL กันนะคะ ประโยชน์ของ ดีเอชเอ อัลเก้ ออยล์ คือช่วยในเรื่อง บำรุงสมอง บำรุงสายตา ป้องกันสมาธิสั้น ช่วยเรื่องเจริญอาหาร บำรุงเซลล์ประสาท กระตุ้นการเรียนรู้พัฒนาการดี เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน สมองไบรท์ เหมาะกับการเรียนรู้พัฒนาการจดจำ

NBL DHA ALGAE OIL

เอ็นบีแอล ดีเอชเอ อัลเก้ ออยล์ ยังเป็นเจ้าแรกที่ได้ CPP และมาตรฐานการผลิตจากออสเตรเลียได้รับการจดทะเบียน 3 หน่วยงาน ได้แก่ องค์การอนามัยโลก 21/0240 รัฐบาลออสเตรเลีย มีอย.ไทย

คุณพ่อคุณแม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร DHA สำหรับเด็ก สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/nubolic/

LINE @NUBOLIC
SHOPEE , LAZADA

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ NBL DHA ALGAE OIL ได้รับ รางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา KIDS CAPSULE DIETARY SUPPLEMENT AWARD จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2022” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าคุณภาพยอดเยี่ยม ใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up