รวบตึง 5 อาหารเสริมสำหรับเด็ก ดีจริง..จนแม่บอกต่อ!!

event

ลูกยิ่งโต แม่ยิ่งต้องบำรุงเพื่อให้มีพัฒนาการการเจริญเติบโตสมวัย มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และ มีสมองการเรียนรู้ที่ดี วันนี้กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีตัวช่วยเป็น อาหารเสริมเด็ก ที่เราคัดสรรมานำเสนอให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ขอบอกว่ากินดีมีประโยชน์กับเด็ก ๆ มากค่ะ

อาหารเสริมเด็ก ถามว่าจำเป็นไหม ? ตอบเลยว่าจำเป็น เพราะเด็กยิ่งโตยิ่งต้องการสารอาหารมากขึ้น บางครั้งก็มีบ้างที่ลูกทานอาหารมื้อหลักไม่เพียงพอ ฉะนั้นหว่างวันหรือหลังมื้ออาหาร คุณแม่ควรต้องมีอาหารเสริมเพิ่มเติมให้ลูกค่ะ

รวบตึง 5 อาหารเสริมเด็ก ดีมีประโยชน์กับลูกน้อย

  1. อาหารเสริมเด็ก Mamarine

ขอเริ่มกันที่ Mamarine Kids วิตามินรวมสูตรน้ำเพื่อลูกน้อย ที่มีมาให้เลือกบำรุงร่างกายเด็ก ๆ กันถึง 4 สูตร ขอบอกว่าเป็น อาหารเสริมเด็ก ที่ตอบโจทย์ลูกวัยคิดส์อย่างที่สุดเลยล่ะค่ะ มาดูกันว่ามามารีนทั้ง 4 สูตรมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องอะไรกันบ้าง

Mamarine BIO-C Plus Multivitamin ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันไข้หวัดและภูมิแพ้, Mamarine OMEKA-3 Plus Lysine ช่วยบำรุงสมองและพัฒนาความจำ ช่วยให้เจริญอาหาร , Mamarine Bio-C plus Elderberry ช่วยป้องกันการติดเชื้อไวรัส ป้องกันหวัด , Mamarine Omega 3 Original ช่วยบำรุงสมองและพัฒนาความจำ ช่วยเสริมการเจริญเติบโต อาหารเสริมเด็ก Mamrine วัตถุดิบที่นำมาสกัดได้มาจากธรรมชาติ และเป็นวัตถุดิบอย่างดีจากทั่วมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น โอเมก้า 3 จาก Iceland , เบต้ากลูแคน จาก USA ส่วนผสมทั้งหมดได้มีการนำมาวิเคราะห์คุณภาพและผ่านการรับรองจากประเทศ Switzerland

รางวัล : การันตีคุณภาพด้วยรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา KIDS DIETARY SUPPLEMENT AWARD จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

สั่งซื้อได้ที่ : https://mamarinethailand.com/shop/

 

  1. นมกล่อง UHT โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์ 1+

อยากได้นมกล่องสำหรับลูก 1 ขวบขึ้นไป เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่หาเลือกซื้อกันแบบว่าไม่รู้จะให้ลูกดื่มนมกล่องยี่ห้อไหนดี ตอนนี้ไม่ต้องเลือกให้เสียเวลาแล้วค่ะ เพราะเรามีแนะนำให้เป็นนมสำหรับลูกวัยขวบ นั่นก็คือ นมกล่อง UHT โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์ 1+ รสจืด เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ปี ขึ้นไป

คุณสมบัติ : นมกล่อง UHT โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์ 1+  รสจืด สูตรใหม่! เป็นสูตรเฉพาะที่คิดค้นและพัฒนาโดย ฟรีสแลนด์คัมพิน่า เนเธอร์แลนด์ โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์ 1 พลัส ที่มี DHA สูงถึง 27 มก., โอเมก้า 369, สฟิงโกไมอีลิน และ MFGM ในกล่องเดียวกัน ในหนึ่งกล่องได้รวมสารอาหารสำคัญไว้หลากหลายที่เป็นประโยชน์ต่อพัฒนาการการเจริญเติบโต และพัฒนาการการเรียนของเด็ก อาทิเช่น แคลเซียล วิตามินบี 12 วิตามินซี วิตามินเอ ไอโอดีน โฟเลต เป็นต้น

รางวัล : นม UHT โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์ 1+ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา UHT MILK AWARD จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

สั่งซื้อได้ที่ : https://www.foremostthailand.com/homedelivery

 

  1. อาหารเสริมเด็ก Peachy พีชชี่

ช่วงแรกเกิดถึง 6 เดือน คุณหมอแนะนำอาหารที่ดีที่สุดแบบไม่ต้องป้อนน้ำ ป้อนข้าวให้ลูก นั่นก็นมแม่ค่ะ แต่พอลูกอายุได้ 6 เดือน อาหารเสริมต้องมีป้อนให้ลูก จะไม่ได้ให้กินนมแม่อย่างเดียวแล้วค่ะ ซึ่งอาหารเสริมเด็กที่สะดวกและมีประโยชน์ ในบางมื้อที่คุณแม่มักเลือกนำมาป้อนให้ลูกก็ต้องนี่เลยค่ะ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับเด็ก 6 เดือน+ ของแบรนด์พีชชี่  Peachy ที่มีให้เลือกอร่อยถึง 14 รสชาติ

วัตถุดิบ : ใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติที่ได้จากผักผลไม้ 100% ไม่ปรุงแต่ง ไม่เติมน้ำตาลและเกลือ ไม่มีวัตถุกันเสีย ปราศจากสารเคมี ไม่มีส่วนผสมของนมวัวและไข่ ปัจจุบัน Peachy อาหารบดเสริมสำหรับเด็กมีให้เลือกอร่อยหลากหลายรสชาติ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเด็ก Peachy พีชชี่มีคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสมสำหรับพัฒนาการของเด็กแต่ละช่วงวัย สูตรอาหารทุกสูตรคิดค้นด้วยนักกำหนดอาหารผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ และมีรสชาติที่เด็กชื่นชอบ ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก อย. , Halal , GMP และ HACCP แหล่งวัตถุดิบได้รับมาตรฐาน GAP โรงงานผลิตมีคุณภาพ และมีประสบการณ์ในการแปรูปอาหารมากกว่า 30 ปี  และใช้ระบบฆ่าเชื้อด้วยระบบสเตอริไลซ์ เพื่อคงความสดใหม่ของรสชาติสินค้า

รางวัล : การันตีคุณภาพด้วยรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST SUPPLEMENTARY FOOD FOR KIDS จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

สั่งซื้อได้ที่ : https://peachy.co.th/th/สินค้า/

 

  1. BEBEKIM ขนมเด็ก

ลูกวัย 6 เดือน ก็ใช่ว่าจะให้กินแต่นม และมื้ออาหารอย่างเดียวนะคะ นมกรุบกรอบก็ให้เสริมได้ค่ะ แต่ต้องเลือกที่เป็นขนมเด็กจริง ๆ นั่นก็คือไม่มีการเติมปรุงแต่งเพิ่มรสชาติใด ๆ ทั้งสิ้นนะคะ ถ้าคุณพ่อคุณแม่ยังไม่รู้จะเลือกขนมให้ลูกวัย 6 เดือนกินอะไรดี อย่างนั้นต้องขนมเด็ก BEBEKIM ข้าวพองออร์แกนิคสำหรับเด็ก ขนมที่ช่วยฝึกพัฒนาการเด็กตามช่วงวัยตั้งแต่อายุ 6 เดือนขึ้นไป ฝึกหยิบ จับ สมาธิ ช่วยฝึกให้ลูกหัดกินแบบ BLW สามารถกินอาหารได้ด้วยตัวเองได้

วัตถุดิบ : ใช้พืชผักไร้สารที่เป็นอันตรายต่อเด็ก ใช้วัตถุดิบจากข้าวและผลไม้ที่เป็นออร์แกนิค100% นำเข้าจากเกาหลี

คุณสมบัติ : ขนมไม่แข็งเกินไป สามารถละลายในปากได้ง่าย เป็นรสชาติจากธรรมชาติที่ไม้ได้ปรุงรสเพิ่มเติม ชิ้นขนมช่วยให้ลูกจับได้ถนัดมือ ช่วยในเรื่องกระตุ้นพัฒนาการกล้ามเนื้อมือของลูกวัยหัดกินให้แข็งแรง ช่วยฝึกประสาทสัมผัสในการรับรสและเรียนรู้พื้นผิว รูปทรง

ช่วงอายุเด็ก  : ขนมข้าวพองออร์แกนิคสำหรับเด็ก BEBEKIM ออกแบบเพื่อให้เหมาะกับเด็ก 3 ช่วงอายุ ได้แก่ Step 1 ช่วงฝึกจับ อายุ 6-8 เดือน , Step 2 ช่วงคันเหงือก อายุ 8-10 เดือน , Step 3 ช่วงฝึกควบคุม อายุ 10 เดือนขึ้นไป

รางวัล : การันตีคุณภาพด้วยรางวัล RISING STAR สาขาขนมเสริมพัฒนาการ BEST BABY FINGER FOOD จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

สั่งซื้อได้ที่ : https://www.bebeshop.co/pages/bebekim

 

  1. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเด็ก เนสท์เล่ ซีรีแล็ค จูเนียร์

อีกหนึ่งอาหารเสริมของลูก ๆ ที่อยากแนะนำให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ก็ต้องนี่เลยค่ะ เนสท์เล่ ซีรีแล็ค จูเนียร์อาหารเสริมธัญพืช​ สูตรธัญพืชรวมผสมผักรวม​ เหมาะสำหรับเด็กเล็กอายุเกิน 12 เดือนถึง 3 ปี อร่อย มีประโยชน์ สะดวกสบายในการเตรียมให้ลูกรับประทานด้วยนะคะ

วัตถุดิบ : รวมสารอาหารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ได้แก่ ธาตุเหล็กสูง วิตามินบี 12 สูง  แคลเซียมสูง กระดูก และฟันที่แข็งแรง มีดีเอชเอ วิตามินรวม 15 ชนิด และเกลือแร่สูง มีชิ้นผักผลไม้ เพิ่มทักษะการรับรู้รสชาติ เนื้อหยาบ เพิ่มทักษะการเคี้ยว

คุณประโยชน์ : เนสท์เล่ ซีรีแล็ค จูเนียร์ อาหารเสริมธัญพืชสูตรธัญพืชรวมผสมผักรวม มีธาตุเหล็กสูง ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงและฮีโมโกลบินตามปกติ  มีวิตามินบี 12 สูง ช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง มีแคลเซียมสูง ช่วยในกระบวนการสร้างกระดูก และฟันที่แข็งแรง และมีดีเอชเอ

รางวัล : การันตีคุณภาพด้วยรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST SUPPLEMENTARY FOOD FOR KIDSจาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

สั่งซื้อได้ที่ : https://www.nestlemomandme.in.th/products/cerelac-junior

พอจะเป็นไอเดียในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเด็กกันแล้วนะคะ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids เราได้รวบรวมไว้ให้ครอบคลุมทุกช่วงวัยของเด็ก ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญทุกแบรนด์ผลิตภัณฑ์มีรางวัลการันตีคุณภาพด้วยนะคะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up