Malish

สุดยอดตัวตึง แห่งปี 2022 ครบจบในเครื่องเดียว ต้องเครื่องปั๊มนม Malish All New Plus

event
Malish
Malish

คนเป็นแม่ไม่มีอะไรสุขใจเท่ากับตอนที่เห็นลูกได้กินนมแม่อิ่ม นอนหลับปุ๋ยอยู่ในอ้อมอก แต่จะดีมากขึ้นถ้าลูกได้มีนมแม่กินไปจนถึงวัยขวบ ไม่ใช่เรื่องยากค่ะคุณแม่ขา ขอแค่มีไอเทมที่ปั๊มนม แบบฟังก์ชั่นดีครบ ๆ สักเครื่อง รับรองว่าปั๊มนมเก็บสต็อกได้แน่นอนค่ะ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอแนะนำ เครื่องปั๊มนม Malish All New Plus ขอบอกรุ่นนี้ถูกใจ ใช่เลยเหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่ และรุ่นนี้ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพการใช้งานที่ยอดเยี่ยมมาด้วยนะคะ

ไปสืบไปรู้ข้อมูลมาจากคุณแม่นักปั๊มจากหลาย ๆ เสียง คือเขาเปลี่ยนเครื่องปั๊มมาหลายรุ่น จนมาจบที่รุ่น All New Plus ของแบรนด์ Malish คืองี้ค่ะ คุณแม่เขาบอกมาว่ารุ่นนี้ปั๊มนมได้เกลี้ยงเต้า ไม่มีเหลือน้ำนมตกค้าง ร่างกายผลิตน้ำนมได้ทันรอบ แม่ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเต้านมเป็นไตแข็งเลย ว้าว ดีมากเลยนะคะเนี่ย

ยืนยันมาจากเสียงแม่ผู้ใช้จริง เราทางนี้ก็จดไว้ในลิสต์ของใช้เด็กอ่อนที่ต้องซื้อใช้หลังคลอดค่ะ อ่ะมาว่ากันต่อ นี่ก็ไปศึกษาข้อมูลมาของ เครื่องปั๊มนม Malish All New Plus จุดเด่นเขาคือ เป็นเครื่องปั๊ม 2 มอเตอร์ การทำงานของมอเตอร์จะส่งแรงดูดออกไปที่กรวยแต่ละข้างได้เสถียรกว่า โดยไม่ต้องแชร์แรงดูดเหมือนเครื่องมอเตอร์เดียว และจะปรับให้ระดับเดียวกันทั้งสองข้างหรือคนละระดับได้ตามความต้องการของเราค่ะ และก็มีจอโหมดการทำงานที่ให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ ปั๊มเดี่ยวข้างซ้าย , ปั๊มเดี่ยวข้างขวา หรือ ปั๊มคู่พร้อมกันสองข้าง

Malish

Amarin Baby & Kids ยกให้ Malish All New Plus
เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าที่ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE
สาขา BEST ELECTRIC BREAST PUMP
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

Malish All New Plus เครื่องปั๊มนมตัวท็อป ของแบรนด์มาลิช ปั๊มได้เกลี้ยงเต้าโดยไม่ต้องบีบมือตามการันตีจากคุณแม่ผู้ใช้งานจริงลงความเห็นว่า เกลี้ยงเต้าที่สุดที่เคยใช้มา จุดเด่นที่ทำให้คุณแม่หลงรักเพราะว่าน้องออนิวเครื่องปั๊ม 2 มอเตอร์ การทำงานของมอเตอร์จะส่งแรงดูดออกไปที่กรวยแต่ละข้างได้เสถียรกว่า โดยไม่ต้องแชร์แรงดูดเหมือนเครื่องมอเตอร์เดียว จะปรับให้ระดับเดียวกันทั้งสองข้างหรือคนละระดับก็ได้เช่นกัน

เครื่องปั๊มนม Malish All New Plus ครบจบในเครื่องเดียว

การปั๊มนมต้องเป็นเรื่องสนุก เพื่อที่คุณแม่จะได้เพลิดเพลินกับการปั๊มนมMalish All New Plus ออกแบบโหมดจังหวะการดูด มาให้ได้เลือกกันถึง 4 โหมด

  1. โหมดกระตุ้น เปิดเครื่องมาบุ๊ปต้องเริ่มต้นใช้งานโหมดนี้ทุกครั้ง 3-5 นาที เป็นการวอร์มอัพเต้าให้เตรียมพร้อมก่อนอันดับแรก จังหวะการดูดจะสั้นและเร็ว
  2. โหมดดูด ใช้ดึงน้ำนมส่วนหน้าและหลังให้ออกมาได้เกลี้ยงเต้า จังหวะการดูดจะยาวและหนักแน่นขึ้นกว่าโหมดกระตุ้น เต้าเป็นก้อนไตหรือท่อน้ำนมตันแนะนำให้ใช้โหมดนี้ต่อจากโหมดกระตุ้นตอนเปิดเครื่องไปยาว ๆ จนจบ รับรองว่าก้อนไตหายดึงน้ำนมได้จนหยดสุดท้าย
  3. โหมด2อิน1 เริ่มจากจังหวะกระตุ้น 5 ครั้งและสลับไปดูด 5 ครั้ง เป็นโหมดการทำงานผสมผสานระหว่างโหมดกระตุ้นและโหมดดูดวนไปแบบนี้เรื่อยๆ จนครบ 30 นาที เครื่องตัดการทำงานอัตโนมัติเหมาะกับ คุณแม่มือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นปั๊มนม ยังไม่รู้จังหวะหรือยังจับจุดการหลั่งน้ำนมของเต้าตัวเองไม่ถูก ให้ลองใช้โหมด 2อิน1 ที่เป็นโหมดการปั๊มอัตโนมัติเพื่อจับจุดเต้าคุณแม่ไปก่อนและนอกเหนือจากนี้โหมดนี้เหมาะสำหรับ คุณแม่ที่ตกรอบปั๊ม จนน้ำนมค้างเต้านานและเริ่มมีก้อนไต
  4. โหมดมาลิช จังหวะการทำงานของมอเตอร์กระตุ้น 3 นาที ดูด 7 นาที เป็นโหมดการทำงานที่เลียนแบบการทำ Power Pump เพื่อกระตุ้นน้ำนมให้ผลิตออกมาตามจังหวะเลียนแบบการดูดของเด็กทารก และยังเป็นเทคนิคเพิ่มน้ำนมที่ได้เห็นผลดี วนรอบแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนครบกำหนด 30 นาทีเครื่องจะตัดอัตโนมัติ

คุณแม่ ๆ ค่ะ Malish All New Plus เขาได้รางวัลการีนตี จะมีดีแค่ 4 โหมดนี้ไม่ได้ เพราะเขาจัดหนัก จัดเต็มมาให้เพิ่มกันอีก 5 ฟังก์ชั่นการใช้งาน รับรองว่าแม่ ๆ ต้องเลิฟกันอย่างแน่นอนค่ะ

Malish

5 ฟังก์ชั่นพิเศศของ เครื่องปั๊มนมMalish All New Plus

  1. โหมดบันทึกการปั๊มนมส่วนตัว Memory Mode ช่วยบันทึกระดับความแรงและโหมดที่ใช้เป็นประจำใน 1 รอบการปั๊มนม 30 นาทีได้ โดยไม่ต้องค่อยเปลี่ยนโหมดไปมาทุกรอบที่ปั๊มนม เพียงแค่เปิดเครื่องแล้วกดที่รูปคนเครื่องก็จะทำงานโหมดประจำตัวของคุณแม่ได้เลย
  2. โหมดหยุดการทำงานชั่วคราว Pause ในกรณีที่มีเหตุจำเป็นให้คุณแม่ต้องหยุดการปั๊มนมไว้สักครู่หนึ่ง เพียงแค่ Pause เครื่องไว้ก็สามารถกลับมาปั๊มนมต่อได้ทันที เพื่อให้คุณแม่ไม่ต้องเริ่มต้นเปิดเครื่องนับวินาทีที่ 1 ใหม่
  3. โหมดล็อคหน้าจอการทำงาน หน้าจอเป็นแบบระบบสัมผัส แต่เราก็ไม่สามารถห้ามลูกน้อยที่คลานมาเล่นอยู่ข้าง ๆ ได้ เพียงเปิดโหมดการทำงานนี้ก็จะช่วยป้องกันการเปลี่ยนโหมดการทำงานของเครื่องได้ แม้ลูกน้อยจะคว้าเครื่องปั๊มนมก็คลายความกังวลได้ค่ะว่าเครื่องจะไม่ปิดเปิดเองได้
  4. โหมดปิดเสียงปุ่มกด Mute เพราะบางครั้งคุณแม่ก็ต้องปั๊มนมในห้องประชุมหรือในที่สาธารณะ คุณแม่สามารถเลือกที่จะเปิดหรือปิดเสียงปุ่มกดเครื่องได้เอง เพื่อป้องกันเสียงปุ่มกดการรบกวนคนรอบข้างระหว่างปั๊มนม
  5. สายชาร์จแบบType C สามารถชาร์จกับ Power Bank 10,000 มิลลิแอมป์ขึ้นไปได้ ใช้เวลา 4 ชั่วโมงในการชาร์จแบตเต็ม

คุณสมบัติจัดเต็มขนาดนี้ อยากเป็นเจ้าของน้องMalish All New Plus กันไหมล่ะคะ ถ้าถามแม่บ้านนี้ก็แนะนำเลยค่ะ สำหรับแม่มือใหม่ที่กำลังมองหาที่ปั๊มนมคุณภาพการใช้งานที่ยอดเยี่ยม เครื่องปั๊มนม Malish All New Plus รุ่นนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ช่องทางการสั่งซื้อเครื่องปั๊มนมMalish All New Plus

Facebook :  Malish Thailand

Line :  @malishthailand

Website : www.malishthailand.com

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ Malish All New Plus เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST ELECTRIC BREAST PUMP จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2022” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าคุณภาพยอดเยี่ยม ใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up