ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก

ตัวช่วยพ่อแม่ยุคใหม่ ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก เพิ่มความอร่อย ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ สารอาหารครบ

event
ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก
ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก

อาหารการกินของลูก เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่พ่อแม่ต้องให้ความสำคัญ เพราะโภชนาการถือเป็นพื้นฐานของการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเด็กทั้งในระยะสั้นและระยะยาว หลาย ๆ บ้าน จึงมีเคล็ดลับในการทำอาหารให้ลูกน้อยที่แตกต่างกันไป เพื่อช่วยให้ลูกน้อยรับประทานอาหารมากขึ้น ทั้งนี้ ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยให้เจ้าตัวเล็กกินอาหารได้อร่อยขึ้น

อย่างไรก็ตามการปรุงรสอาหารสำหรับเด็กยังไม่ใช่สิ่งจำเป็น และไม่ควรปรุงรสอาหารให้เด็กที่อายุต่ำกว่า 1 ขวบ  เพราะด้วยความที่เด็กเล็กนั้นยังมีภูมิคุ้มกันไม่มากและระบบย่อยอาหารยังทำงานได้ไม่เต็มที่ ทำให้การใช้เครื่องปรุงทั่วไปอาจก่อให้เกิดภาวะลำไส้หรือกระเพาะอักเสบ ไปจนถึงการทำให้ลำไส้ติดเชื้อได้

การเลือก ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก ที่เหมาะสม

อย่างที่ทราบกันว่าเครื่องปรุงรสทั่วไปมักจะมีสารอาหารบางชนิดที่เกินความจำเป็นต่อเด็ก เช่น โซเดียม ผงชูรส และสารสังเคราะห์อื่น ๆ ดังนั้นการเลือก ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก จึงต้องค่อนข้างละเอียดกว่าการเลือกเครื่องปรุงแบบทั่วไป เพราะต้องพิจารณาส่วนผสม สารปรุงแต่ง เพื่อป้องกันผลกระทบต่อลูกน้อยในระยะยาว ซึ่ง ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก ไม่ควรผสมผงชูรส หรือมีโซเดียมมากเกินไป ไม่เจือสี ไม่ใส่วัตถุกันเสีย หรือแต่งกลิ่นสังเคราะห์

และควรเลือก ซอสปรุงรสที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติผสมอยู่ จำพวก ผักและผลไม้ ที่ช่วยเพิ่มแร่ธาตุรวมถึงวิตามินต่าง ๆ เช่น ผัก 5 สีในผงปรุงรส ทั้งนี้คุณพ่อคุณแม่ควรตรวจสอบส่วนผสมหลักใน ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก อย่างละเอียดเพื่อป้องกันการแพ้อาหาร

ทีมแม่ ABK ขอแนะนำ Jinny ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก ผู้ช่วยปรุงอาหารของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพของลูกน้อย ซึ่ง จินนี่ย์ซอส ถือเป็น ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถไว้วางใจ เลือกใช้ทำเมนูอาหารสุดอร่อยให้ลูกน้อยได้ เพราะไม่มีส่วนประกอบของผงชูรส โซเดี่ยมต่ำ ไม่ใส่สารกันเสีย ไม่ใส่วัตถุเจือปนอาหาร ไม่แต่งสี และไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ ที่สำคัญผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ NON GMO ไร้สารเคมีที่เป็นอันตราย

ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก

Amarin Baby & Kids ยกให้ Jinny sauce เป็น ซอสปรุงรสอาหาร สำหรับเด็ก
ได้รับรางวัล RISING STAR
สาขา BEST MULTIPURPOSE SAUCE
จาก Amarin Baby & Kids Awards
2022

Jinny ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก ตัวช่วยพ่อแม่ยุคใหม่ เพิ่มความอร่อย สารอาหารครบ

เพราะเรื่องการกินของลูกน้อย เป็นหนึ่งในปัญหาที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนต้องพบเจอ และอาจกังวลมากขึ้นโดยเฉพาะบ้านไหนที่มีเด็กเล็กในช่วงปฐมวัย ทั้งนพฤติกรรมการเลือกกิน การปฏิเสธการกินมื้อหลัก ซึ่งอาจส่งผลต่อโภชนาการที่เป็นพื้นฐานของการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเด็กทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

Jinny ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก เป็นผลิตภัณฑ์สุดว้าวที่ควรมีติดบ้าน เพื่อเป็นตัวช่วยให้ลูกกินอาหารง่ายขึ้นและครบถ้วนด้วยสารอาหาร ซึ่งซอสปรุงรสของ Jinny เป็นสูตรคิดค้นและพัฒนาเป็นให้เหมาะสมสำหรับเด็กตามช่วงวัย ครบถ้วนด้วยสารอาหารและคุณประโยชน์ พร้อมทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยยืนหนึ่งของคุณพ่อคุณแม่ ให้การปรุงอาหารเป็นเรื่องง่าย อร่อยถูกใจลูกน้อยในทุกมื้ออาหาร

ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก

สูตรความร่อย ของ Jinny ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก เพื่อเมนูลูกน้อยสุดที่รัก

  • ผลิตจากถั่วเหลืองอินทรีย์ ใช้วัตถุดิบธรรมชาติ 100% จากผักและเครื่องเทศ
  • กลูเต็นฟรี
  • ไม่ใส่โพแทสเซียม
  • โซเดียมต่ำ กว่า 60%
  • ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่สี
  • ไม่ใส่วัตถุกันเสีย
  • ไม่มีส่วนผสมของหญ้าหวาน น้ำตาลปรุงแต่งหรืออิริทธิทอล

ลักษณะสีใสเหมือนซีอิ๊ว ไม่ข้น ใช้แทนเกลือน้ำปลา มีรสชาติเค็มนำแต่อ่อน แต่ไม่หวาน สามารถใช้เป็นซอสเอนกประสงค์ได้หมด ทั้ง ปรุงรส ต้ม ผัด หรือ ใช้จิ้ม เยาะ ก็ตามแต่ที่แม่สะดวกและลูกชอบ

เน้นการปรุงแต่งที่ลงตัวจากส่วนผสมธรรมชาติ เพื่อหลีกเลี่ยงการแพ้อาหารของเด็ก ซึ่งตัวซอส Jinny มีการปรุงรสเพื่อให้เหมาะสมสำหรับการเริ่มต้นรับรสของลูกน้อยในวัย 1 ขวบ เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ต้องการควบคุมโซเดียม เพื่อสุขภาพของลูกน้อย ใส่เพียงซอส Jinny ไม่ต้องปรุงรสอย่างอื่นเพิ่มเติม สามารถควบคุมโซเดียมได้ง่าย เมื่อใส่เครื่องปรุงเพียงอย่างเดียว

อีกทั้งยังเหมาะสำหรับคุณแม่มือใหม่ที่ทำอาหารไม่ค่อยเก่ง แต่ใส่ใจและอยากทำ อาหารเพิ่อสุขภาพของลูกน้อย Jinny ปรุงรสง่าย เพียงใส่ซอส 1 ช้อนชา/อาหาร 1 จาน ลูกก็กินอร่อยฟินไปทั้งมื้อ

หากคุณพ่อคุณแม่สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้า ได้ทาง www.jinny4kids.com , www.facebook.com/jinny4kids , Jinny4kids Official Store บน Lazada, Shopee, ร้านสินค้าแม่และเด็ก และผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ด้วยสรรพคุณที่แสนดีงามปลอดภัยต่อสุขภาพของลูกน้อย ของ Jinny ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก นี่เอง เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ Jinny sauce ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก ได้รับ รางวัล RISING STAR สาขา BEST MULTIPURPOSE SAUCE จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2022” ซึ่งมอบให้กับผลิตภัณฑ์ดาวเด่น จากงาน Amarin Baby And Kids Fair ในปี 2022 และเป็นผลิตภัณฑ์ใช้ดี มีคุณภาพที่ผ่านการคัดเลือกจากทีมบ.ก.เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ในการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ให้กับลูกน้อย

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up