ไอเทมดี เติมความชุ่มชื้นให้ผิวลูกน้อย ด้วย ดีนี่ ออร์แกนิค ซากุระ เบบี้โลชั่น โลชั่นสำหรับเด็ก แห่งปี 2022

event

โลชั่นสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี? เพราะผิวเด็กแห้งง่าย แถมยังบอบบาง แล้วคุณแม่จะเลือก เบบี้โลชั่น แบบไหนที่มั่นใจได้ว่าไม่ระคายเคือง หอมอ่อนโยน ดีต่อผิวของลูกน้อย ทีมบรรณธิการ ABK มี โลชั่น สูตรออร์แกนิค สำหรับเด็ก มาแนะนำ ช่วยดูแลผิวลูก ให้ชุ่มชื้น อ่อนโยนจากธรรมชาติ โลชั่นดีๆที่แม่ห้ามพลาด!

 

ช่วงปลายปีอากาศเริ่มเย็น คุณแม่ต้องดูแลลูกน้อยเพิ่มเป็น 2 เท่า โดยเฉพาะเรื่องผิว เพราะผิวของลูกยังบอบบาง โครงสร้างผิว รูขุมขน และต่อมเหงื่อของเด็กยังต้องใช้เวลาปรับสภาพ เพื่อให้เหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมนอกท้องแม่ ซึ่งผิวหนังชั้นนอกของทารกยังกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติได้ไม่ดีพอ มีการสูญเสียน้ำในผิวได้รวดเร็ว เมื่ออยู่ในสภาพอากาศค่อนข้างแห้ง หากดูแลปกป้องไม่ดี อาจทำให้ลูกน้อยผิวแห้ง ลอกเป็นขุย และแสบได้ เป็นสาเหตุให้ลูกน้อยรู้สึกไม่สบายตัว ใช้มือแคะ แกะ เกา จนทำให้เกิดการแพ้และระคายเคืองได้

 

ดังนั้นคุณแม่ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โลชั่นสำหรับเด็ก ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่อ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิวของทารก เพราะนอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความยืดหยุ่นผิวตามธรรมชาติของลูกน้อยแล้ว ยังคืนความเนียนนุ่ม เสริมความแข็งแรงให้ผิว ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติยังปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือมีสารอันตรายสะสมในผิวหนังด้วย … และคุณสมบัติเหล่านี้ก็รวมอยู่แล้วใน ดีนี่ เบบี้ โลชั่น ออร์แกนิค ซากุระ ซึ่งเป็น โลชั่นทาผิวสำหรับเด็ก สูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับทารกตั้งแต่แรกเกิดและทุกคนในครอบครัว

Amarin Baby & Kids ยกให้ ดีนี่ ออร์แกนิค ซากุระ เบบี้โลชั่น เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็ก ที่ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST NATURAL & ORGANIC SKINCARE FOR KIDS จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

 

ความดีงามของ ดีนี่ ออร์แกนิค ซากุระ เบบี้โลชั่น ขวดสีชมพูนี้ มีส่วนผสมของดอกซากุระ มีวิตามินอี น้ำมันดอกทานตะวัน น้ำแร่ธรรมชาติ เพื่อช่วยเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว 100% Organic จากสารสกัด Argan Oil

เรียกได้ว่าเป็น โลชั่นบำรุงผิว สูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ สำหรับทารก และ ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ซึ่งเนื้อโลชั่น บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ แนวแป้งเด็ก ที่สำคัญผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าอ่อนโยนปลอดภัย ไม่ทำให้แพ้และระคายเคือง ปราศจาก สารพาราเบน กลูเตน และสีสังเคราะห์

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ ดีนี่ ออร์แกนิค ซากุระ เบบี้โลชั่น ขวดสีชมพู ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE BEST NATURAL & ORGANIC SKINCARE FOR KIDS จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2022” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

 

หากคุณพ่อคุณแม่สนใจ ดีนี่ ออร์แกนิค ซากุระ เบบี้โลชั่น สามารถสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

หาซื้อได้ที่ : https://bit.ly/3OXRrEc

D-nee Facebook: www.facebook.com/DneeThailand

D-nee Line Official Account: @Dneethailand https://bzbs.co/dnee-register

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up