คอกกั้นเด็ก

สุดยอด! คอกกั้นเด็ก เกาหลี พรีเมี่ยม เพื่อลูกน้อยพร้อมเรียนรู้ ในพื้นที่ปลอดภัย

event
คอกกั้นเด็ก
คอกกั้นเด็ก

คอกกั้นเด็ก ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยซึ่งเปรียบเสมือนเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่คอยดูแลลูกน้อยของเราให้ปลอยภัยพร้อมมีพัฒนาการที่ดีได้ จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่พ่อแม่ควรหา Safe Zone ที่ดีทั้งต่อใจแม่และลูก มาไว้ที่บ้าน

แล้วคุณแม่จะเลือกซื้อ คอกกั้นเด็ก แบบไหนดีหล่ะ เพราะพัฒนาการด้านการเคลื่อนไหวของทารกวัยกำลังคลาน หัดยืน หัดเดิน ก็มีส่วนสำคัญอย่างมากต่อการเรียนรู้ของเด็ก การจัดเตรียมพื้นที่ให้ลูกน้อยได้เคลื่อนไหวและเรียนรู้อย่างปลอดภัย เลือกสรรคอกกั้นเด็กที่มีคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ปลอดภัย และช่วยเสริมพัฒนาการได้ด้วยจึงเป็นเรื่องสำคัญ ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มี คอกกั้นเด็กเกาหลี ตัวช่วยให้ลูกน้อยได้เรียนรู้อยู่ในที่ปลอดภัยมาแนะนำค่ะ

วิธีเลือกคอกกั้นเด็กที่ดี   

1. ปลอดภัย สำหรับลูกน้อยที่เป็นเสมือนแก้วตาดวงใจของพ่อแม่แล้ว ความปลอดภัยต้องมาก่อน เนื่องจากทารกมักชอบ กัด อม เลีย สิ่งของ จึงควรเลือก คอกกั้นเด็กเกาหลี ที่ใช้วัสดุ food grade สีไม่หลุดลอก ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อเด็ก

2. ไม่มีเหลี่ยมคม คอกกั้นเด็กควรมีลักษณะโค้งมน พื้นผิวเรียบ ไม่สะดุดบาดมือ หรือเป็นเหลี่ยมสัน ที่อาจเป็นอันตราย เมื่อลูกน้อยล้มกระแทกคอกกั้น

3. แข็งแรง ทนทาน เมื่อเริ่มเกาะยืน ลูกน้อยจะออกแรงเพื่อดึงตัวขึ้น คอกกั้นเด็กจึงควรยึดติดกับพื้นอย่างแข็งแรง และสามารถรับน้ำหนักในกรณีที่ลูกน้อย โยก เขย่า คอกกั้นได้

4. ความสูงเหมาะสม คอกกั้นเด็กควรมีความสูงไม่น้อยกว่า 60 เซนติเมตร เพื่อให้ลูกน้อยเกาะยืนได้อย่างปลอดภัย และป้องกันไม่ให้ลูกน้อยปีนออกจากคอกกั้นได้ง่าย

คอกกั้นเด็ก

5. หัวเด็กลอดไม่ได้ ควรเลือกคอกกั้นที่มีระยะห่างของรั้วไม่เกิน 10 เซนติเมตร เพื่อป้องกันลูกน้อยเอาหัวลอดแล้วติดรั้วออกไม่ได้

6. ปรับเปลี่ยนได้สะดวกตามพื้นที่ใช้สอย คอกกั้นเด็กที่สามารถถอดประกอบได้หลายขนาด หลายรูปทรงตามพื้นที่ใช้สอย ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับคุณพ่อคุณแม่มากยิ่งขึ้น

คอกกั้นเด็ก

7. มีประตูเปิด-ปิด ล็อคจากด้านนอก เพื่อมันใจได้ว่า ลูกน้อยอยู่ในพื้นที่ปลอดภัย ไม่สามารถเปิดประตูออกมาได้เอง

8. เสริมพัฒนาการลูกน้อย เพื่อให้ลูกน้อยใช้เวลาอยู่ภายในคอกกั้นอย่างเพลิดเพลิน จึงควรเลือกคอกกั้นมีแผ่นกิจกรรมเสริมพัฒนาการ ช่วยบริหารข้อมือ การมองเห็น และความจำ หรือสามารถต่อประกอบคอกกั้นกลายเป็นสนามเด็กเล่นไปในตัวได้ด้วย

คอกกั้นเด็ก

9. ได้รับมีมาตราฐานสากล เพื่อเพิ่มความมั่นใจทั้งคุณแม่และลูกน้อย  ผ่านมาตารฐาน EN 71-3  ซึ่งเป็นมาตรฐานที่รับรองจากทางยุโรปว่าปลอดสารโลหะปกเปื้อน ตามเกณฑ์ที่บรรจุภัณฑ์และของเล่นเด็ก  และมาตรฐานอื่นๆ เช่น ASTM   RoHS หรือทั้ง BPA FREE

 

Amarin Baby & Kids ยกให้ คอกกั้นเด็กเกาหลี Bebeplay
เป็นผลิตภัณฑ์ คอกกั้นเด็ก ชนิดรั้วพลาสติก ที่ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE
สาขา
BEST SAFETY FENCE PLAYPEN
จาก
Amarin Baby & Kids Awards 2022

คุณสมบัติของคอกกั้นพี่หมี Bebeplay ที่พ่อแม่ต้องว้าว!

Bebeplay คอกกั้นเด็กเกาหลี ซีรีย์ Hug Bear หรือ คอกกั้นหมีที่ใครๆต่างรู้จัก มีคุณสมบัติครบครัน ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม ด้วยนวัตกรรมใหม่ ความปลอดภัย x2 คอกกั้นเด็ก Bebeplay ใช้พลาสติก HDPE Food Grade ผสมกับสี Food grade pigment เกรดเดียวกับยางกัดและจุกนม และยังผ่านมาตรฐาน Food Contact ทดสอบด้วยการแช่กับสารที่มีค่า PH ใกล้เคียงกับน้ำลาย เป็นเวลา 10 วัน ผ่านการรับรองมาตรฐานโดย SGS ทำให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อลูกน้อยแน่นอน

ในส่วนของดีไซน์ Bebeplay คำนึงถึงความปลอดภัยต่อลูกน้อยมาเป็นอันดับแรก มีสีสันโทนพาสเทล น่ารัก ออกแบบเป็นรูปทรงที่โค้งมน เรียบ ไม่มีร่อง ทำให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจว่าลูกน้อยจะปลอดภัยแม้จะละสายตาจากลูกน้อยไปไม่นาน

นอกจากนี้ตัวฐานด้านล่างของคอกยังมีจุกสุญญากาศ 2 จุดต่อแผ่น ยึดติดพื้นแน่น ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับคอกกั้น บอกเลยว่าแน่นมาก เจ้าตัวน้อยไม่สามารถเขย่าหรือทำกำแพงคอกกั้นล้มได้แน่นอน

ส่วนตัวแผ่นคอกมีความสูง 62 เซนติเมตร ซึ่งลูกน้อยที่อยู่ในวัยกำลังเกาะยืนอายุ 9-10 เดือน ความสูงจะอยู่ที่ประมาณ 65-75 เซนติเมตร (ข้อมูลมาตรฐานการเจริญเติบโต จากสำนักโภชนาการ กรมอนามัย) ดังนั้น คอกกั้นควรมีความสูงประมาณ 60 เซนติเมตร จะทำให้ลูกน้อยสามารถเกาะยืนได้อย่างปลอดภัย และยังป้องกันการปีนออกมาภายนอกได้อีกด้วย

ความว้าวของคอกกั้นพี่หมียังไม่หมดเพียงเท่านี้!! เพราะหากคุณพ่อคุณแม่เบื่อคอกกั้นแบบสี่เหลี่ยมเดิมๆ แล้ว Bebeplay ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงคอกได้อย่างอิสระ ด้วยข้อต่อแบบเกลียวที่สามารถหมุนได้ เปลี่ยนได้ทั้งแบบวงกลม สี่เหลี่ยม สี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือจะต่อแบบเข้ามุมห้องก็สามารถทำได้

และอีกหนึ่งความพิเศษคือ สามารถต่อครอบเตียงนอน ที่นอนได้อย่างพอดี เพียงใส่แผ่นเสริม 17 ซม. 2 แผ่น และปรับเปลี่ยนคอกเป็นสนามเด็กเล่นได้ง่ายๆ ช่วยเสริมพัฒนาการลูกน้อยได้ ด้วยการเสริมชิงช้า สไลเดอร์ที่ออกแบบมาให้เข้ากับคอกกั้นเด็ก bebeplay โดยเฉพาะ

คอกกั้นเด็ก

ด้วยคุณสมบัติสุดว้าวทั้งหมดของ Bebeplay นี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ Bebeplay คอกกั้นเด็ก ชนิดรั้วพลาสติก ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST SAFETY FENCE PLAYPEN จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022 ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

หากคุณพ่อคุณแม่สนใจ คอกกั้นเด็ก Bebeplay ก็สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่

Website: https://bit.ly/3FPjOAj
IG: www.instagram.com/bebeplayofficial

FB: https:www.facebook.com/bebeplayofficial

LINE: https://lin.ee/Qt78lfY
Linemyshop: shop.line.me/@bebeplayofficial

Call: 063-216-9224

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up