ประกาศรางวัล  Amarin Baby & Kids Awards 2022 

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2022 หมวด ผลิตภัณฑ์อาบน้ำแต่งตัว

Alternative Textaccount_circle
event
ประกาศรางวัล  Amarin Baby & Kids Awards 2022 
ประกาศรางวัล  Amarin Baby & Kids Awards 2022 

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2022 หมวด ผลิตภัณฑ์อาบน้ำแต่งตัว

สำหรับประกาศรางวัลในหมวดผลิตภัณฑ์อาบน้ำแต่งตัว ประกอบด้วย  8 สาขา ได้แก่

♥ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

♥ผลิตภัณฑ์โลชั่นสูตรทั่วไป

♥ผลิตภัณฑ์โลชั่นสูตรส่วนผสมธรรมชาติและออร์แกนิค

♥ผลิตภัณฑ์โลชั่นสูตรสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย

♥ผลิตภัณฑ์แชมพูสำหรับเด็ก

♥ผลิตภัณฑ์เฮดทูโทสูตรส่วนผสมธรรมชาติและออร์แกนิค

♥ผลิตภัณฑ์เฮดทูโทสูตรสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย

♥ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากสำหรับเด็ก(แปรงสีฟัน)

 

MOMMY’s CHOICE : BEST NATURAL DISPOSABLE DIAPER FOR BABIES

 

มามี่โพโค ซุปเปอร์ พรีเมี่ยม ออร์แกนิค

มามี่โพโค ซุปเปอร์ พรีเมี่ยม ออร์แกนิค ผ้าอ้อมแบบเทป ระดับซุปเปอร์ พรีเมี่ยม ที่นุ่มและอ่อนโยนที่สุด*ต่อผิวลูกน้อยแรกเกิด ด้วยเทคโนโลยี “ออร์แกนิค สปีด ชีท” แผ่นซึมซับที่บางเบาเพียง 0.4 ซม. แต่ยังคงซึมซับได้ดีเยี่ยม และที่มีส่วนผสมของ “ออร์แกนิค คอตตอน” ปุยฝ้ายธรรมชาติ ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยน* ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิว** คลายกังวลเรื่องผดผื่น

(*นุ่ม อ่อนโยนที่สุด เมื่อเทียบกับสินค้าผ้าอ้อมมามี่โพโคแบบเทป)

(**จากผลการทดสอบในกลุ่มทดลอง โดยบริษัท Dermscan Asia ไม่รวมถึงการแพ้ส่วนบุคคลและการใช้ผ้าอ้อมเป็นเวลานาน)

EDITOR’s CHOICE : BEST NATURAL DISPOSABLE DIAPER FOR BABIES

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็ก Molfix

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็กแบรนด์ Molfix (โมล-ฟิกส์) เนเชอรัล โอบกอดลูกน้อยอย่างละเอียดอ่อนที่สุดด้วยความนุ่มที่เหนือกว่าจากแผ่นสัมผัสด้านบนด้วยผ้าฝ้ายออร์แกนิก เทคโนโลยี 360° การออกแบบตามกายวิภาคของลูกน้อย พร้อมขอบเอวและหูยางยืดช่วยให้กระชับได้พอดี โดยไม่ทิ้งช่องว่างระหว่างทารกกับผ้าอ้อม ป้องกันการรั่วซึม นอกจากนี้ นี่เป็นครั้งแรกของเทคโนโลยี โมฟิก ที่มีเส้นใยไผ่ธรรมชาติที่ดูดซับแห้งพิเศษให้ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Molfix มอบความนุ่มและแห้งอย่างเป็นธรรมชาติให้ลูกน้อยในทุกวัน

MOMMY’s CHOICE : BEST SKINCARE FOR BABIES & KIDS

Enfant Double Moisture Lotion

Enfant Double Moisture Lotion อองฟองต์ ดับเบิ้ล มอยส์เจอร์ โลชั่น บำรุงผิว 2 เท่า ผิวนุ่มนาน สูตรจากธรรมชาติ ปกป้องบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยโลชั่นบริสุทธิ์ ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบสู่ผิวรวดเร็วทะนุถนอมผิวอ่อนบางด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 2 ชนิด น้ำมันสกัดจากรำข้าว RICE BRAND OIL และ ECOCERT CERTIFIED ARGAN OIL ช่วยให้ผิวนุ่มนวล มีสุขภาพดี คงความชุ่มชื้นยาวนาน ปราศจากสารเคมีอันตราย ผ่านการทดสอบความระคายเคือง (Dermatologically tested) โดยสถาบันวิจัย Derma Consult จากประเทศเยอรมนี

EDITOR’s CHOICE : BEST SKINCARE FOR BABIES &  KIDS

Oilatum Baby Cream Emollient

Oilatum Baby Cream Emollient เป็น moisturizer cream แบบเข้มข้น สำหรับผิวแห้งขาดน้ำ และผิวที่มีแนวโน้มเป็นผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง สํามํารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย รวมถึงผิวทํารกและเด็ก เนื้อครีมมีคุณสมบัติเป็นฟิ ล์มเคลือบปกป้องรักษําควํามชุ่มชื้นในชั้นผิว ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน

MOMMY’s CHOICE : BEST NATURAL & ORGANIC SKINCARE FOR BABIES  KIDS

D-nee Organic Baby Lotion

D-nee Organic Baby Lotion ดีนี่ เบบี้โลชั่น สูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ สำหรับทารก และผิวที่บอบบางแพ้ง่าย มีส่วนผสมของดอกซากุระ วิตามินอี น้ำมันดอกทานตะวันน้ำแร่ธรรมชาติ เพื่อเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว  100% Organic จากสารสกัด Argan Oil ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าอ่อนโยนปลอดภัย ไม่ทำให้แพ้และระคายเคือง ปราศจาก สารพาราเบน กลูเตน และสีสังเคราะห์

EDITOR’s CHOICE : BEST NATURAL & ORGANIC SKINCARE FOR BABIES  KIDS

ดีนี่ เบบี้โลชั่น

D-nee Organic Baby Lotion ดีนี่ เบบี้โลชั่น สูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ สำหรับทารก และผิวที่บอบบางแพ้ง่าย มีส่วนผสมของดอกซากุระ วิตามินอี น้ำมันดอกทานตะวันน้ำแร่ธรรมชาติ เพื่อเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว  100% Organic จากสารสกัด Argan Oil ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าอ่อนโยนปลอดภัย ไม่ทำให้แพ้และระคายเคือง ปราศจาก สารพาราเบน กลูเตน และสีสังเคราะห์

MOMMY’s CHOICE : BEST GENTLE & SENSITIVE SKINCARE FOR KIDS

Ezerra ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก

Ezerra ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก โดย Baby Skincare Specialist Ezerra สกัดจาก ส่วนผสมสำคัญจากธรรมชาติ 100% ด้วยสูตรที่อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง จาก Ezerra ที่ได้ใช้พลังจากธรรมชาติอย่าง Stimutex-AS ที่ประกอบไปด้วย spent grain wax, argan oil และ shea butter เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งกร้าน

EDITOR’s CHOICE : BEST GENTLE & SENSITIVE SKINCARE FOR KIDS

Eucerin OMEGA BALM LIGHT TEXTURE

Eucerin OMEGA BALM LIGHT TEXTURE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ที่มีปัญหาผิวแห้ง ระคายเคืองง่าย แดง คัน จนมีแนวโน้มเป็นผื่นภูมิแพ้หรือผดผื่น ด้วยมีส่วนผสมสำคัญ คือ โอเมก้า ออยล์ และสารสกัดจากธรรมชาติ ลิโคชาลโคน เอ ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแห้งมาก ลดอาการเห่อแดงของผื่น ทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยนที่ปราศจากน้ำหอม สี พาราเบน และสารกันเสีย มีความปลอดภัย สามารถใช้ได้แม้ในผิวเด็กเล็กหรือคนที่ผิวไวต่อการระคายเคือง

MOMMY’s CHOICE : BEST SHAMPOO FOR BABIES & KIDS

แชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นท เด็กแรกเกิด

แชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นท เด็กแรกเกิด มีเส้นผม และหนังศีรษะที่บอบบาง จึงจำเป็นต้องมีผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนมาดูแล โดยคุณแม่สามารถหมดกังวลในการดูแลเส้นผม และหนังศีรษะของลูกน้อยได้ เมื่อมีตัวช่วยอย่างแชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นท สำหรับเด็กแรกเกิด (ใช้ได้ตั้งแต่ 0 ปีขึ้นไป) แชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล สูตร pH Balance Cleansing ช่วยทำความสะอาดพร้อมถนอมสมดุลธรรมชาติของเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ปราศจากสารสบู่ SLS พาราเบน ซิลิโคน มิเนรัลออยล์ และแอลกอฮอล์ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบาง (Dermatology Tested)

EDITOR’s CHOICE : BEST SHAMPOO FOR BABIES & KIDS

แชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นท

แชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นท เด็กแรกเกิด มีเส้นผม และหนังศีรษะที่บอบบาง จึงจำเป็นต้องมีผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนมาดูแล โดยคุณแม่สามารถหมดกังวลในการดูแลเส้นผม และหนังศีรษะของลูกน้อยได้ เมื่อมีตัวช่วยอย่างแชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล เซ็นท สำหรับเด็กแรกเกิด (ใช้ได้ตั้งแต่ 0 ปีขึ้นไป) แชมพูเด็กโคโดโม สูตรออริจินอล สูตร pH Balance Cleansing ช่วยทำความสะอาดพร้อมถนอมสมดุลธรรมชาติของเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ปราศจากสารสบู่ SLS พาราเบน ซิลิโคน มิเนรัลออยล์ และแอลกอฮอล์ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบาง (Dermatology Tested)

MOMMY’s CHOICE : BEST NATURAL & ORGANIC HEAD-TO-TOE WASH

เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ ไบโอแกนิก

ปกป้องผิวลูกน้อยอย่างอ่อนโยนที่สุด สบู่อาบน้ำเด็ก เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ ไบโอแกนิก เฮด แอนด์ บอดี้ เบบี้ บาธ สูตรอ่อนโยนที่สุดจากเบบี้มายด์ อ่อนโยนจากธรรมชาติ x2 ด้วยเอสเซ้นส์ออร์แกนิกคุณภาพสูง ตามมาตรฐานระดับโลก COSMOS และ USDA

EDITOR’s CHOICE : BEST NATURAL & ORGANIC HEAD-TO-TOE WASH

ดีนี่ สบู่เหลวอาบและสระ ออร์แกนิค ซากุระ

D-nee Organic New Born Head & Body Baby Wash ดีนี่ สบู่เหลวอาบและสระ ออร์แกนิค ซากุระ สูตรชุ่มชื้นพิเศษ สำหรับเด็กแรกเกิด กลิ่นหอมอ่อนโยน มีส่วนผสมออร์แกนิค 100% ปราศจาก 6 สารเคมีอันตราย และผ่านการทดสอบไม่ระคายเคืองต่อดวงตา ผ่านการทดสอบว่าไม่แพ้ระคายเคือง Hypoallergenic Tested

MOMMY’s CHOICE : BEST GENTLE & SENSITIVE HEAD-TO-TOE WASH

EUCERIN Baby Wash & Shampoo

EUCERIN Baby Wash & Shampoo ยูเซอริน เบบี้ วอชแอนด์แชมพู ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผมของเด็กทารก พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ เพื่อทำความสะอาดผิวบอบบางของทารก ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ไม่เพียงทำความสะอาดแต่ยังปกป้องผิวบอบบางของทารก ด้วยสูตรที่อ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพ ผสานเด๊กซ์แพนทีนอล และ เชียร์บัทเทอร์ เพื่อผิวและเส้นผมที่นุ่ม และดูมีสุขภาพดี ผ่านการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ แม้ผิวบอบบางของเด็กทารก

EDITOR’s CHOICE : BEST GENTLE & SENSITIVE HEAD-TO-TOE WASH

KODOMO Oganiku Head To Toe Wash

KODOMO Oganiku Head To Toe Wash แชมพูสบู่เหลว สูตร Oganiku ด้วยสารสกัด Organic Olive Oil คุณค่าออร์แกนิคจากธรรมชาติ อุดมด้วยวิตามินบี และวิตามินอี ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวและผมของลูกน้อย ปราศจากสารเติมแต่ง 5 ชนิด สบู่ ,พาราเบน , ซิลิโคน , สี และแอลกอฮอล์ No Tear ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อดวงตา Hypo Allergenic ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย

MOMMY’s CHOICE : BEST TOOTHBRUSH FOR KIDS

 

 

แปรงสีฟันเด็ก Dr.Ray

ขนแปรงเรียว อ่อนนุ่มเป็นพิเศษ ช่วยให้ทำความสะอาดฟันได้อย่างทั่วถึง ด้ามจับแปรงเข้ากับสรีระของมือเด็ก ลิขสิทธิ์เฉพาะ ดร.เรย์ ฟังก์ชั่นการตั้งเวลา เตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนแปรงสีฟัน วิธีการใช้งาน : หมุนลูกศรสีเหลืองไปในเดือนที่ต้องการเปลี่ยนแปรงสีฟัน

EDITOR’s CHOICE : BEST TOOTHBRUSH FOR KIDS

แปรงสีฟันเด็ก JORDAN

แปรงสีฟันเด็กจากแบรนด์ JORDAN ขนแปรงนุ่มพิเศษ มีขอบแปรงสำหรับการฝึกกัด คอแปรงสั้นเพื่อป้องกันแปรงเข้าคอเด็กลึกเกินไป มีจุดแต้มสีฟ้าบนขนแปรงเพื่อแต้มยาสีฟัน ตามปริมาณที่ทันตแพทย์แนะนำ นอกจากนี้ยังมีด้ามจับทรงรี มีรูที่ด้าม ทำให้จับถนัดมือทั้งคุณพ่อคุณแม่และลูกน้อย

 ♥ขอแสดงความยินดีกับทุกแบรนด์สินค้าที่ได้รับรางวัลในปีนี้ค่ะ♥

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up