Attitude Mom ที่ปั๊มนม ตอบโจทย์คุณแม่ให้นมยุคใหม่

นี่คือเหตุผล ทำไม เครื่องปั๊มนม Attitude Mom ถึงเป็น เครื่องปั๊ม มัลติฟังก์ชั่นที่ดีที่สุดแห่งปี 2022

event
Attitude Mom ที่ปั๊มนม ตอบโจทย์คุณแม่ให้นมยุคใหม่
Attitude Mom ที่ปั๊มนม ตอบโจทย์คุณแม่ให้นมยุคใหม่

จะซื้อ ที่ปั๊มนม ปั๊มไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี แม่มือใหม่เชิญทางนี้…นี่คือเครื่องปั๊มนมแห่งปี Attitude Mom รุ่น Galaxy ll การันตีความดีงามด้วยรางวัล ผลิตมาเพื่อแม่ยุคใหม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่โดยเฉพาะ ความพิเศษมัลติฟังก์ชั่น ครบครัน ตามแบบฉบับที่แม่ปั๊มนมควรมี เพื่อปั๊มนมให้ได้ดี มีคุณภาพ ช่วยให้แม่สะดวก สบายคล่องตัว คุณสมบัติว้าวขนาดไหน ตามมาดูกันเล้ย!

นมแม่เป็นอาหารที่เหมาะสมและดีที่สุดของทารกตั้งแต่แรกเกิด   เพราะน้ำนมแม่คือ อาหารที่ธรรมชาติกำหนดมาให้ว่าวิเศษสุดสำหรับลูก มีสารอาหารที่มีประโยชน์ครบถ้วนดีต่อพัฒนาการการเจริญเติบโตแล้ว วัคซีนธรรมชาติที่ลูกได้รับนี้ช่วยปกป้องและลดความเสี่ยงไม่ให้ลูกน้อยเจ็บป่วยไม่สบาย ซึ่งคุณแม่หลายคนรู้ดีอยู่แล้ว จึงอยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ แต่เกิดปัญหาว่าอยากจะสต๊อกนมไว้ให้ลูกกิน เพราะคุณแม่ก็ต้องกลับไปทำงาน

การใช้ ที่ปั๊มนม หรือเครื่องปั๊มนมไฟฟ้า ก็ถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ชีวิตคุณแม่ง่ายขึ้นมาก เป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้คุณแม่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ได้เต็มที่ตามความตั้งใจ

เพราะนอกจากจะช่วยกระตุ้นให้น้ำนมไหลออกมาได้ในปริมาณที่เยอะแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องน้ำนมและหน้าอกของคุณแม่ ไม่ว่าจะเป็นนมคัด นมอักเสบ น้ำนมน้อยลงหน้าอกบวม เจ็บลานนม หัวนมอักเสบ และเต้านมแข็ง หรือน้ำนมไม่ได้ถูกเอาออกจนเกลี้ยงเต้า แต่ว่า เครื่องปั๊มนมดี ๆ ที่สามารถช่วยคุณแม่จัดการน้ำนม เต้านม ได้ดีขนาดนี้ จะต้องหน้าตาเป็นอย่างไร เครื่องใหญ่ขนาดไหน ต้องพกหลายเครื่องเพื่อให้ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นที่ต้องการ

อย่ามัวรอช้า..ข้องใจ..หรือมองหา เครื่องปั๊มนมที่ไหนอีกเลยค่ะ หากคุณแม่อยากได้ ที่ปั๊มนม ปั๊มเกลี้ยงเต้าพร้อมช่วยถนอมดูแลเต้านมแม่ ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอแนะนำ เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll ระบบ 2 มอเตอร์ การทำงาน 5 โหมดอัจฉริยะ พัฒนาโหมดการทำงานต่าง ๆ ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ ใช้งานง่าย ครบครันและตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้น

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll

Amarin Baby & Kids ยกให้ “เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll”
เป็นเครื่องปั๊มนมที่ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST MULTI-FUNCTION ELECTRIC BREAST PUMP จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

Attitude Mom ที่ปั๊มนม ตอบโจทย์คุณแม่ให้นมยุคใหม่

บอกได้คำเดียวเลยว่า Attitude Mom เป็นที่ปั๊มนมมัลติฟังก์ชั่น  ที่ตอบโจทย์ ครบทุกความต้องการของคุณแม่ให้นมยุคใหม่ได้ครอบครัวทุกเรื่องจริงๆ แถมยังการันดีด้วยรางวัลจาก Amarin Baby & Kids Awards ปี 2021 มาแล้วด้วยว่าเป็น BEST ELECTRIC BREAST PUMP และในปีนี้ก็ไม่พลาด รางวัลสาขา BEST MULTI-FUNCTION ELECTRIC BREAST จะมีคุณสมบัติสุดล้ำขนาดไหน มาดูกันเล้ย…

ที่ปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll ระบบ 2 มอเตอร์ มาในลุคเรียบหรู น่าพกพา สีขาวสะอาดตา พร้อมระบบสัมผัสด้วยหน้าจอดิจิตอลสุดทันสมัย น้ำหนักเบาเพียง 385 กรัม แยกการทำงานได้อิสระ คุณแม่สามารถเลือกได้ว่าเต้าแต่ละข้างจะปั๊มหนักเบาแค่ไหน เพียงแค่กดเลือกเมนูได้จากหน้าจอ หรือสลับข้างปั๊มได้ เพียงการกดปุ่มครั้งเดียว เลิศไม่เหมือนใคร

สำหรับโหมดการทำงานของ ที่ปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll ออกแบบเพื่อตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่และสอดคล้องกระบวนการสร้างน้ำนมของคุณแม่ตามธรรมชาติ คือ

  • Expression Mode สามารถปรับการทำงานได้ 7 ระดับ ช่วยให้ระบายน้ำนมได้ดี ปั๊มเกลี้ยงเต้า
  • Massage Mode ช่วยนวดกระตุ้น เพิ่มปริมาณน้ำนม ปรับการทำงานได้ 5 ระดับ ช่วยเปิดท่อน้ำนม ช่วยให้น้ำนมไหลดียิ่งขึ้น
  • Double Frequency Mode ปรับการทำงานได้ 7 ระดับ เพื่อช่วยรีดน้ำนมให้เกลี้ยงเต้ามากยิ่งขึ้น ลดปัญหาท่อน้ำนมอุดตัน และเต้านมอักเสบ
  • 2 in 1 Mode ที่พัฒนาการะบบการทำงานจากเดิมกระตุ้น 5 ครั้ง ดูด 1 ครั้ง เป็น กระตุ้น 8 ครั้ง ดูด 1 ครั้ง ด้วยรอบความถี่ในการดูดสูงสุด 137 รอบต่อนาที ซึ่งคุณแม่สามารถเลือกการทำงานได้ถึง 7 ระดับ จึงช่วยเพิ่มการไหลของน้ำนมได้ต่อเนื่อง บรรเทาอาการนมคัดตึง แถมยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างน้ำนมได้มากขึ้น ยิ่งปั๊ม ยิ่งน้ำนมเยอะขึ้น หมดปัญหาเรื่องน้ำนมไม่พอไปเลยค่ะ
  • และสุดท้ายระบบ Spin Mode ของเครื่องปั๊มนม รุ่น Galaxy ll ที่อัพเกรดสามารถปรับระดับการทำงานได้ถึง 3 ระดับ ทั้งการนวดกระตุ้นด้วยแรงดูดต่ำ และดูดถี่ๆอย่างรวดเร็ว เพื่อกระตุ้นต่อมน้ำนมให้เกิดการผลิตน้ำนม เพิ่มการไหลเวียนของน้ำนมดียิ่งขึ้น

และเห็นเครื่องเล็กแบบนี้ แต่มีแรงดูดดีมาก สูงสุดถึง 450 mmHg ต่อข้าง สามารถปั๊มได้สูงสุด 16 รอบปั๊ม รอบละ 30 นาที* แถมไม่ทำให้เจ็บเต้าด้วย เพราะ Attitude Mom ใส่ใจจุดนี้เป็นพิเศษ ด้วยการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ Doube Micro AIr Pump เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมอเตอร์ให้แรงดูดนุ่มที่สุด และทำงานเงียบที่สุด ไม่มีเสียงรบกวนเวลาลูกหลับ หรือคุณแม่ต้องทำงาน

แถมยังมีระบบ Power Protection ปิดกั้นการรับกระแสไฟจากแหล่งที่มาที่ไม่รู้จัก ช่วยป้องกันความเสียหายเบื้องต้น จากการชาร์จแบตเตอรี่โดยอุปกรณ์อื่น จึงใช้ได้งานได้ทนทาน คุ้มค่าการลงทุนเพื่อมอบสิ่งดีที่สุดให้ลูกน้อย

ทั้งนี้ทุกฟังก์ชั่นที่กล่าวมา คุณแม่สามารถปรับเลือกฟังก์ชั่นต่างๆ ได้จากหน้าจอด้วยระบบสัมผัส ซึ่งจะมีแสงไฟบนหน้าจอ เหมาะกับคุณแม่ปั๊มนมรอบดึก ที่สำคัญมีตัวกรวยทำจากซิลิโคนแท้ ๆ เกรดระดับการแพทย์ทั้งหมด

อุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านการรับรองมากมายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ และยังได้รับรางวัลมาจากหลายเวที การันตีได้ว่าคุณภาพเยี่ยมสมคำร่ำลือ

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Galaxy ll ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา BEST MULTI-FUNCTION ELECTRIC BREAST จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2022” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นดี ๆ ของเครื่องปั๊มนม Attitude Mom สามารถติดตามได้ที่

Facebook: Attitude Mom Thailand

Instagram: attitudemom_thailand

Line: @attitudemom

Website: www.attitudemombreastpump.com 

Youtube: Attitude mom Thailand Official

Tiktok: attitudemom_thailand

 

*(เมื่อใช้งาน 2 มอเตอร์ สามารถใช้งานได้สูงสุด 8 รอบปั๊ม และเมื่อใช้งาน 1 มอเตอร์ สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 16 รอบปั๊ม รอบละ 30 นาที)

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up