เสริมDHA

ไขความลับ Nubolic เสริมDHA กรดไขมันบำรุงระบบประสาทและสมองเด็กวัยซน

Alternative Textaccount_circle
event
เสริมDHA
เสริมDHA

ระบบประสาทและสมองของเด็กเติบโตรวดเร็วๆไม่แพ้ร่างกายที่เปลี่ยนแปลงทุกวัน ซึ่งมีผลต่อพัฒนาการของลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรภ์จนถึงวัยเรียนรู้ ลูกน้อยจำเป็นต้องได้รับอาหารสมองที่เพียงพออย่างต่อเนื่อง  โดยเฉพาะการ เสริมDHA ที่ไม่ได้มีเฉพาะในปลาทะเลเท่านั้น แต่คุณแม่สามารถเสริมสิ่งนี้ให้ลูกได้ทุกวันด้วยตัวช่วยดีๆ แบบนี้

เสริมDHA

เรารู้ดีกว่า DHA เป็นกรไขมันในกลุ่มโอเมก้า 3 ซึ่งมีส่วนสำคัญในการทำงานของสมองและความจำของลูกน้อย ให้พร้อมเรียนรู้สิ่งรอบตัวได้เต็มที่ และสามารถจากอาหารอย่าง ปลาทะเล และสาหร่ายทะเล แต่จะแน่ใจได้อย่างไรว่า แม่ท้องใกล้คลอดหรือเด็กวัยซนลูกจะได้รับDHA เพียงพอจากอาหารในแต่ละวัน

อีกหนึ่งตัวช่วย เสริมDHA แบบง่ายๆได้ทุกวัน อย่าง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเด็ก Nubolic DHA Algae oil ซึ่งอุดมไปด้วยกรดไขมัน DHA สกัดจากสาหร่ายทะเล microalgae Schizochytrium sp.(ANN) คุณภาพสูง ที่ทำให้คุณแม่ๆ มั่นใจ ว่าลูกจะไม่ได้รับสารปนเปื้อนโลหะหนัก บรรจุอยู่ในขวดพลาสติกสีขาว จับถนัดมือ พร้อมฝาเกลียวเปิดง่าย ไม่หกเลอะเทอะ มีระบบล็อกป้องกันไม่ให้เด็กเปิดเอง ฉลากสีเขียวอมฟ้าน้ำทะเลน่ารัก พร้อมตัวการ์ตูนรูปสาหร่ายตาแป๋วที่สื่อถึงสาหร่ายทะเลซึ่งนำมาสกัดกรดไขมัน DHA

 

เสริมDHA

Amarin Baby & Kids ยกให้ Nubolic เป็นผลิตภัณฑ์ เสริมDHA ที่ได้รับรางวัล RISING STAR สาขา KIDS DIETARY SUPPLEMENT AWARD จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

เรามาดูด้านในกันบ้าง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเด็ก Nubolic DHA Algae oil บรรจุอยู่ในซอฟเจลรูปปลาสีเหลืองใส เม็ดขนาดเล็ก รับประทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว แถมยังมีกลิ่นเลมอนอ่อน ๆ ที่ทำให้น่ารับประทานยิ่งขึ้นด้วย จึงช่วยดึงดูดใจให้ลูกอยากรับประทานง่ายขึ้น โดยซอฟเจลแต่ละเม็ดมีปริมาณDHA เม็ดละ 330 มิลลิกรัม โดยใน 1 กระปุกบรรจุ 30เม็ดให้กินได้อย่างต่อเนื่อง

เสริมDHA

Nubolic DHA Algae oil ทุกกระปุกผ่านกระบวนการผลิตตามมาตรฐานจากประเทศออสเตรเลีย และเป็นเจ้าแรกที่ได้รับรอง Certificate pf Pharmaceutical Product (CPP) ที่รับรองโดยองค์การอนามัยโลก รวมทั้งได้รับการจดทะเบียนอาหารเสริมตามมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา และรัฐบาลออสเตรเลียด้วย คุณแม่จึงมั่นใจได้ว่า ลูกจะได้รับสารอาหารมีประโยชน์และปลอดภัยอย่างแน่นอน

นอกจากการรับประทาน   DHA   จะช่วยบำรุงสมองแล้ว สำหรับเด็กวัยซนที่ห่วงเล่น กินข้าวยาก จนทำให้คุณแม่ห่วงเรื่องสุขภาพ การได้รับ DHA   ที่เพียงพอยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายอีกด้วย เรียกว่าซื้อ 1 ได้ถึง 2 จริงๆ

จากการพิจารณาของกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kidsรางวัล Rising Star เพื่อเฟ้นหา ผลิตภัณฑ์ใช้ดี มีคุณภาพ เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่ ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์น้องใหม่ ดำเนินธุรกิจไม่ต่ำกว่า 3 ปี) และผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่วางจำหน่ายในตลาดไม่เกิน 5 ปี คุณภาพดี ใช้ได้จริง และเป็นสินค้าที่สามารถหาซื้อได้ในงาน Amarin Baby & Kids Fair พบว่า Nubolic เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเด็กที่ผ่านเกณฑ์ในการพิจารณาครบถ้วน

ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ Nubolic DHA Algae oil ได้รับ รางวัล Rising Star สาขาKIDS DIETARY SUPPLEMENT AWARD จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

คุณแม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชันดี ๆ ของ Nubolic DHA Algae oil ได้ที่ https://www.nblhealth.com.au/

 

ติดตามอ่านบทความอื่นๆได้ที่

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up