เครื่องปั๊มนม

มิติใหม่ของการปั๊ม ต้องยกให้ imani เครื่องปั๊มนมแบบไร้สาย พกง่าย โดนใจสุด ๆ

Alternative Textaccount_circle
event
เครื่องปั๊มนม
เครื่องปั๊มนม

สําหรับคุณแม่มือใหม่ที่อยากจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ให้สําเร็จ เพราะรู้ดีว่านมแม่เป็นสารอาหารที่ดีที่สุด สําหรับทารก แถมยังเป็นเสมือนวัคซีนตามธรรมชาติที่ช่วยปกป้องลูก ให้ห่างไกลจากโรคร้ายด้วย ดันนั้นคุณแม่จึงต้องเลือกใช้เครื่องปั๊มนมคุณภาพดี และเหมาะกับรูปแบบการใช้งานของตัวเอง

อีกปัญหาหนึ่งของเครื่องปั๊มนมที่มักพบเจอบ่อย ๆ คือ ปั๊มแรงแต่นมไม่ไหล ปั๊มแล้วเจ็บ หัวนมแตกหรือเป็นแผลถลอก แถมเครื่องปั๊มนมแบบเดิมยังใช้งานลําบาก ใหญ่เทอะทะ น้ำหนักมาก อุปกรณ์รุงรัง หรือเสียงดัง จนแอบเขินคนข้าง ๆ เวลาอยู่นอกบ้านหรือแม้แต่ที่ทํางานจริงไหมคะ

เครื่องปั๊มนมแบบไร้สาย

สําหรับคุณแม่ยุคใหม่อยากได้ทางเลือกใหม่ ๆ ของเครื่องปั๊มนมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ทีม บ.ก. Amarin Baby & Kids ขอแนะนํานวัตกรรม เครื่องปั๊มนมแบบไร้สาย จากแบรนด์ ไอมานิ (imani) รุ่น imani i2 ซึ่งโดดเด่นทั้ง ดีไซน์และคุณภาพ มาเป็นอีกหนึงตัวช่วยที่อาจทําให้คุณแม่ลืมภาพเครื่องปั๊มนมที่คุ้นเคยไปเลย

Amarin Baby & Kids ยกให้ เครื่องปั๊มนมแบบไร้สาย imani ได้รับรางวัล Rising Star สาขา BEST
ELECTRIC BREAST PUMP จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

เครื่องปั๊มนมแบบไร้สาย

อย่างแรกที่ต้องบอกเลยว่า เหมาะกับทั้งคุณแม่ฟูลไทม์และเวิร์กกิงมัม ซึ่งมีอะไรต้องทําหลายอย่างพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นงานบ้าน หรืองานที่ออฟฟิศ เครื่องปั๊มนม IMANI รุ่น i2 ถูกออกแบบให้เป็น เครื่องปั๊มนมแบบไร้สาย ไม่ต้องพกอุปกรณ์เต็มกระเป๋า หรือมีสายระโยงระยางเกะกะกวนใจ แถมยังสามารถปั๊มนมได้โดยไม่ต้องใช้มือจับด้วยระบบแฮนด์ฟรี เพียงแค่ใส่กับบราชุดชั้นใน ก็ปั๊มนมพร้อมกับทํำภารกิจอื่น ๆ ได้โดยไม่เสียเวลา

ส่วนประกอบหลัก ๆ ของเครื่องปั๊มนม IMANI คือเครืองปั๊มขนาดเล็ก น้ำหนัก เพียง 160 กรัม จํานวน 2 เครื่องที่แยกทํางานเป็นอิสระ ให้คุณแม่เลือกได้ว่าจะใช้แบบปั๊มเดียวหรือปั๊มคู่ ตัวเครื่องใช้งานได้นานสูงสุด 3 ชั่วโมงต่อการชาร์ตไฟ 1 ครั้ง และสามารถชาร์ตได้ทั้งไฟบ้านและพาวเวอร์แบงค์ ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมดตอนอยู่นอกบ้าน ขนาดกะทัด รัด พกพาสะดวก เข้ากับการแต่งตัวทุกสไตล์ แบบไม่ต้องกลัวโป๊

มีโหมดการทํางานที่สอดคล้องกับกระบวนการผลิตน้ำนมของร่างกายคุณแม่ โดยมีทั้ง “โหมดนวด กระตุ้นน้ำนม” ที่เครืองจะนวดเบา ๆ บริเวณลานนม 3 -5 นาทีก่อนปั๊มจริง เพื่อช่วยให้น้ำนมไหลดีขึ้น ผ่อนคลายเต้านม ช่วยลดอาการบาดเจ็บได้ดี

รวมถึง “โหมดปั๊มนมปกติ” ที่จะใช้เวลาประมาณ 20-30 นาทีต่อรอบ ซึ่งเป็นระยะเวลาที่ปั๊มนมได้เกลี้ยงเต้าพอดี หมดปัญหานมค้างเต้า ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายผลิตน้ำนมได้อย่างต่อเนื่อง มีระบบป้องกันน้ำนมไหลย้อนกลับระหว่างปั๊ม ระดับแรงปั๊มก็ปรับได้ตามใจถึง 5 ระดับเลยทีเดียว

เครื่องปั๊มนมแบบไร้สาย

เวลาใช้งานเพียงคุณแม่ติดตั้งเครื่องปั๊มนมเข้ากับกรวยปั๊มซึ่งมาพร้อมถ้วยเก็บ น้ำนมในตัวซึ่งเป็นพลาสติกใส มองเห็นปริมาณนมได้ชัดเจน จึงสามารถเก็บน้ำนมได้อย่างสะอาดปลอดภัย โดยไม่ต้องพกขวดนมให้วุ่นวาย ทุกชิ้นส่วนทําจากวัสดุคุณภาพดี คุณภาพสูง ผ่านมาตรฐานการผลิตที่ปลอดภัยจากสารก่อมะเร็ง และอย. ทําความสะอาดง่าย คุณแม่จึงปั๊มนมได้อย่างคล่องตัวไม่ต้องแบกกระเป๋าเครื่องปั๊มนมหนัก ๆ อีกต่อไป

จากการพิจารณาของกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids รางวัล Rising Star เพื่อเฟ้นหา ผลิตภัณฑ์ใช้ดี มีคุณภาพ เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่ ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์น้องใหม่ ดําเนินธุรกิจไม่ต่ำกว่า 3 ปี และผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่วางจําหน่ายในตลาดไม่เกิน 5 ปี คุณภาพดี ใช้ได้จริง และเป็นสินค้าที่สามารถหาซื้อได้ในงาน Amarin Baby & Kids Fair พบว่า IMANI เป็นเครืองปั๊มนมที่ผ่านเกณฑ์ในการพิจารณาครบถ้วน

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูก ใหญ่ที่สุด” ผู้นําด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจ ครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ เครื่องปั๊มนมแบบไร้สาย imani i2 ได้รับรางวัล RISING สาขา BEST ELECTRIC BREAST PUMP จาก “Amarin Baby & Kids Awards ” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สําหรับคุณแม่ที่สนใจ ติดตามข้อมูล เพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/imanithailand

ติดตามอ่านบทความอื่นได้ที่

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up