เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

มองหา เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า ฟังก์ชันครบ ต้องแบรนด์นี้ Plentitude ของดีไม่จำเป็นต้องแพง

Alternative Textaccount_circle
event
เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า
เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

คุณแม่อย่างเราทราบดีว่า นมแม่นั้นมีประโยชน์กับลูกน้อยมากแค่ไหน และถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะให้นมลูกให้มากที่สุดเท่าที่แม่จะทำได้  จริงไหมคะ เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าจึงเป็นไอเท็มคู่กายที่ช่วยให้ภารกิจ “ปั๊มนมเพื่อลูก” ประสบสำเร็จ  คุณแม่หลายคนศึกษาข้อมูลและเลือกซื้อเครื่องปั๊มนมตั้งแต่ช่วงตั้งครรภ์ เพื่อให้ได้เครื่องปั๊มนมคุณภาพดี ใช้งานเหมาะกับตัวเอง

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

และเพื่อให้คุณแม่สามารถเลือกเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าที่ดี มีคุณภาพ แต่ราคาน่ารัก ทีม บ.ก. Amarin Baby & Kids ขอแนะนำเครื่องปั๊มนมแบรนด์น้องใหม่ แต่คุณภาพแน่นอย่างแบรนด์ Plentitude  ซึ่งเป็น ผลิตภัณฑ์เครื่องปั๊มนม ภายใต้แบรนด์ Attitude Mom ผู้ผลิตเครื่องปั๊มนมชื่อดัง โดดเด่นด้วยวัตกรรมใหม่ ฟังกชั่นแน่น ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ในราคาหลักพัน !!

Amarin Baby& Kids ยกให้ Plentitude เป็นแบรนด์ เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า ที่ได้รับรางวัล  Rising Star สาขา BEST ELECTRIC BREAST PUMP จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

 

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

ขอบอกว่า คุณแม่ต้องลืมภาพเครื่องปั๊มนมแบบเก่า เครื่องโต น้ำหนักมากไปเลย เพราะแบรนด์ Plentitude ออกแบบเครื่องปั๊มนมได้สวยมากๆ ประทับใจตั้งแต่เปิดกล่องเลยค่ะ ตัวเครื่องปั๊มนมเป็นทรงกลม ในสีขาวสไตล์มินิมอล เรียบหรู ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 237 กรัม วางบนฝ่ามือได้สบายๆ  คุณแม่จึงสามารถพกพาได้สะดวก ไม่ต้องแบกกระเป๋าใบใหญ่เทอะทะอีกต่อไป  และที่ชอบอีกอย่าง ทุกคำสั่งควบคุมได้ในรูปแบบทัชสกรีน หน้าจอแสดงผลชัดเจนด้วยไฟ LED ยิ่งทำให้ดูทันสมัย ไม่เชยเลยค่ะ

ส่วนฟังก์ชันการใช้งาน เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า Plentitude มีโหมดการใช้งานมาให้ถึง 4 โหมดซึ่งสัมพันธ์กับกระบวนการผลิตน้ำนมตามธรรมชาติ ได้แก่ Expression Mode โหมดระบายน้ำนม เหมาะกับเวลาน้ำนมเยอะจนรู้สึกนมคัด แรงดูดจะที่สามารถเลือกได้ถึง 6 ระดับ จะช่วยระบายน้ำนมได้เกลี้ยงเต้า โดยไม่ทำให้เจ็บหรือเต้านมช้ำ แถมยังเสียงเงียบ ไม่รบกวนลูกน้อยขณะนอนหลับด้วย

Massage Mode โหมดนวดกระตุ้นจะช่วยนวดเต้านมเบาๆ ก่อนเร่งปั๊มนม ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำนม คุณแม่คนไหนที่น้ำนมน้อย แนะนำใช้โหมดนี้ก่อนได้เลยค่ะ ปรับความแรงได้ 3 ระดับตามความชอบ

ส่วนโหมดที่สาม อันนี้น่าถูกใจแม่ ๆ มากเพราะเป็นโหมด 2 in 1 คือมีทั้งกระตุ้นและดูดน้ำนมในโหมดเดียว ซึ่งการทำงานคือ จะเป็นการนวดกระตุ้น 5 ครั้ง ตามด้วยดูดน้ำนม 1 ครั้ง จะช่วยให้ระบายน้ำนมได้เร็วมาก โหมดนี้แนะนำสำหรับคุณแม่มือใหม่ ที่อาจจะยังใช้เครื่องไม่คล่อง เพราะใช้งานง่ายมาก ๆ เลือกปรับได้ถึง 6 ระดับเลย

สุดท้ายสิ่งที่คุณแม่ควรทำมากที่สุด การรีดน้ำนมแบบเกลี้ยงเต้า แนะนำว่าต้องปิดท้ายด้วยโหมดที่สี่ Double Frequency Mode เพราะจะช่วยรีดน้ำนมเพื่อไม่ให้มีน้ำนมค้างเต้าคุณแม่ ที่อาจทำให้นมเป็นก้อนไต หรือป้องกันเต้านมอักเสบขึ้นได้ในอนาคต โหมดนี้ปรับได้ถึง 4 ระดับ และในทุก ๆ โหมดระหว่างปั๊มนมนั้น บริเวณหน้าจอก็จะทำการล็อคเพื่อป้องกันคุณแม่เผลอเอามือไปโดนหน้าจอแล้วเปลี่ยนโหมดกะทันหัน

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

นอกจากฟังก์ชันการปั๊มนมที่ครอบคลุมแล้ว ส่วนกรวยปั๊มนมของ Plentitude เป็นพลาสติก และมีกรวยซิลิโคนเสริม เพื่อการปัั๊มที่นุ่มยิ่งขึ้น ซึ่งพัฒนามาแล้วว่าดีต่อคุณแม่ เพราะปั๊มนุ่มแล้วยังช่วยนวดเต้านมแม่ให้นิ่มลง ช่วยถนอมเต้านมไม่ให้เจ็บมากจนเกินไป

จะเอาออกไปใช้งานนอกบ้านก็ไม่กลัวว่าแบตจะหมดไว รุ่นนี้ถ้าชาร์จไฟเต็มแล้วสามารถใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมง และยังสามารถชาร์จกับพาวเวอร์แบงค์ได้ด้วย ตอบโจทย์คุณแม่ยุคนี้มาก ๆ ฟังก์ชันขนาดนี้แต่ราคาแค่หลักพัน แม่ปลื้มสิคะ

จากการพิจารณาของกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ตามหลักเกณฑ์ของรางวัล Rising Star เพื่อเฟ้นหา ผลิตภัณฑ์ใช้ดี มีคุณภาพ เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่ ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์น้องใหม่ ดำเนินธุรกิจไม่ต่ำกว่า 3 ปี และผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่วางจำหน่ายในตลาดไม่เกิน 5 ปี คุณภาพดี ใช้ได้จริง และเป็นสินค้าที่สามารถหาซื้อได้ในงาน Amarin Baby & Kids Fair พบว่า เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบรนด์   Plentitude เป็นเครื่องปั๊มนมที่ผ่านเกณฑ์ในการพิจารณาครบถ้วน

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า Plentitude ได้รับรางวัล RISING สาขา BEST ELECTRIC BREAST PUMP จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

 

สำหรับคุณแม่ที่สนใจ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: Plentitude Thailand

Instagram: plentitude_thailand

Line: @Plentitude

Website: www.plentitudethailand.com

Youtube: Plentitude Thailand Official

Tiktok: Plentitude_Thailand

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up