คอกกันกระแทก

เป็นมากกว่า คอกกันกระแทก!! Baby Selfy คอกกั้นเด็ก All in One เล่นสนุก ปั้นลูกเก่งภาษา

Alternative Textaccount_circle
event
คอกกันกระแทก
คอกกันกระแทก

คอกกันกระแทก เป็นอีกรูปแบบหนึ่งของคอกกั้นเด็ก อุปกรณ์ที่คุณแม่ยุคใหม่ต้องมีติดบ้าน นอกจากช่วยสร้างพื้นที่ปลอดภัยให้กับลูกวัยซน ไม่ให้ปีนบันได ใช้นิ้วแหย่ปลั๊กไฟ หรือทำกิจกรรมสุดอันตรายที่คาดไม่ถึงเท่านั้น แต่ยังช่วยเป็น “สนามเด็กเล่น” ย่อมๆ ให้ลูกหัดคลาน ตั้งไข่เดิน หรือสนุกกับการปีนป่ายเป็นอิสระได้อย่างปลอดภัย

แต่ถ้าใครยังเลือกไม่ใด้ว่าจะเลือกคอกกั้นเด็กแบบไหนที่ปลอดภัยสำหรับลูกน้อย คุ้มค่าคุ้มราคา สามารถใช้ได้ตั้งแต่ลูกอายุไม่กี่เดือนจนโตพอจะปีนเล่นได้สนุก ทีมบ.ก. ขอแนะนำ เบบี้เซลฟี่ (Baby Selfy) คอกกั้นเด็กแบบ All in One   ที่ช่วยให้ลูกเล่นสนุกและเสริมความรู้ไปพร้อมกันได้ จะดีอย่างไร ตามมาดูกันค่ะ

 Amarin Baby & Kids ยกให้ คอกกันกระแทก  Baby Selfy เป็น คอกกั้นเด็ก ที่ได้รับรางวัล RISING STAR สาขา BEST BABY PLAYPEN จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

คอกกันกระแทก

จุดแรกที่คุณแม่ต้องให้ความสำคัญเวลาเลือกซื้อคอกกั้นเด็กคือ คุณภาพ ซึ่งจัดเต็มทั้งผนังของคอกกั้นที่บุฟองน้ำนวมกันกระแทกที่แข็งแรง ทนทาน มาพร้อมเบาะรองคลานหนาถึง 2 นิ้ว นุ่มทุกสัมผัสและยืดหยุ่นดีไม่ขาดง่าย รองรับการเคลื่อนไหวของลูกน้อยได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะคลาน เดิน วิ่ง หรือล้มใส่ได้โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะได้รับบาดเจ็บ ส่วนราวจับถูกออกแบบเด็กจับได้ถนัดมือ ช่วยยึดเวลาหัดยืนได้ง่ายขึ้น

ส่วนวัสดุที่ใช้หุ้มคอกเป็นหนังที่ผ่านมาตรฐาน EN7-1 จากสถาบัน SGS ซึ่งเป็นมาตรฐานการส่งออกของเล่นที่เป็นที่ยอมรับในประเทศยุโรป ไม่มีสารเคมีอันตรายกับเด็ก

คอกกันกระแทก

และอีกหนึ่งความพิเศษ คือ Babyselfy เป็นคอกกันกระแทกแบรนด์แรกที่พิมพ์ “สื่อการสอน” ในหมวดภาษาไว้บนผนังด้านข้างของคอกกั้น เพื่อให้เป็นพื้นที่เรียนรู้ให้คุณแม่ใช้สอนคำศัพท์ หรือ ทำความคุ้นเคยกับตัวอักษรภาษาต่างๆได้อย่างสนุกสนาน โดยมีสื่อการสอนให้เลือกมากถึง 7 ภาษาให้คุณแม่เลือกได้ว่าอยากให้ลูกเรียนภาษาอะไร

พิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์ที่ได้รับมาตรฐานจาก Greenguard gold และ French-Voc A+ Class ซึ่งปลอดภัยสำหรับเด็ก และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ให้สีที่คมชัด ไม่หลุดลอกให้คุณแม่ต้องกังวลใจ ตรงตามสโลแกนของ Babyselfy ที่บอกว่า “เป็นคอกกั้นเด็ก ที่มากกว่าแค่กั้นเด็ก“

 

นอกจากความรู้ด้านภาษาแล้ว คอกกั้นเด็ก BabySelfy ยังช่วยเติมเต็มจินตนาการของเด็กๆ ด้วยการแปลงร่างคอกกั้นให้เป็นฉากตัวการ์ตูนตัวโปรด เจ้าชาย เจ้าหญิง ลิตเติ้ลเมอร์เมด หรืออาชีพที่ชอบอย่าง นักบินอวกาศ หรือนักแข่งรถระดับโลก  ให้ลูกเล่นบทบาทสมมุติ สร้างฝันเล็กๆที่อาจเป็นจริงได้ในอนาคต

จากการพิจารณาของกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids รางวัล Rising Star เพื่อเฟ้นหา ผลิตภัณฑ์ใช้ดี มีคุณภาพ เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่ ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์น้องใหม่ ดำเนินธุรกิจไม่ต่ำกว่า 3 ปี) และผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่วางจำหน่ายในตลาดไม่เกิน 5 ปี คุณภาพดี ใช้ได้จริง และเป็นสินค้าที่สามารถหาซื้อได้ในงาน Amarin Baby & Kids Fair พบว่า แบรนด์ Baby Selfy เป็นคอกกั้นเด็กที่ผ่านเกณฑ์ในการพิจารณาครบถ้วน

ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกใหh คอกกั้นเด็ก Baby Selfy เป็นคอกกันกระแทก ที่ได้รับ รางวัล  RISING STAR  สาขา BEST BABY PLAYPEN จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

คุณแม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ https://babyselfy.in.th/

ติดตามออ่านบทความอื่นได้ที่

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up