สุดยอด ครีมบำรุงผสมกันแดด ออร์แกนิคแท้ 100% ดูแลผิวลูกอย่างอ่อนโยน

Alternative Textaccount_circle
event

สุดยอด!! ครีมบำรุงผสมกันแดด ออร์แกนิคแท้ 100% ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ เคล็ดลับการดูแลปัญหาผิวให้ลูกน้อยอย่างถูกวิธี ช่วยให้ลูกมีผิวสวยเนียนนุ่มไปจนโต

จำเป็นด้วยหรือ ที่เด็กต้องใช้ครีมบำรุง!!!! หลายคนอาจเข้าใจผิดว่า.. ผิวหนังทารกนุ่มนิ่ม สุขภาพดีอยู่แล้วไม่จำเป็นต้องบำรุงอะไรเป็นพิเศษแต่การพาลูกออกนอกบ้าน ต้องเผชิญกับแสงแดดแรงๆ ฝุ่นควัน และมลพิษรอบตัว ซึ่งหลีกเลี่ยงได้ยากและเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวของลูกเสื่อมโทรมก่อนวัย

ให้ Aviiday Skincare ช่วยคุณแม่ดูแลผิวลูกตั้งแต่ก่อนวัยเรียน

เพราะลูกวัยเรียนรู้สนุกกับการผจญภัยนอกบ้าน จึงต้องพบเจอกับมลภาวะไม่น้อยไปกว่าผู้ใหญ่ การใช้ครีมบำรุงผิวเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ คุณแม่ส่วนใหญ่มองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูแลและปกป้องผิวจากแสงแดดไปพร้อมกันได้ และที่สำคัญต้องอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวบอบบางของลูกน้อยแบบ 100 %

Aviiday Amy Facial Moisture & Sun Protection เป็นครีมบำรุงผิวผสมกันแดด ออร์แกนิค 100% ที่ตอบโจทย์พ่อแม่ยุคใหม่มากที่สุด ทั้งการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมรักษาคอลลาเจนใต้ผิวหนังตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวแข็งแรง สดใสยาวนาน ไร้ปัญหาผื่นคัน ขณะเดียวกันมีส่วนผสมของครีมกันแดดที่ใช้กับเด็กโดยเฉพาะ จึงสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อยู่หมัด

Amarin Baby & Kids ยกให้ Aviiday Amy Facial Moisture & Sun Protection
เป็นครีมทาผิวเด็กที่ได้รับรางวัล 100 % ORGANIC
สาขา BEST SKINCARE FOR KIDS
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ครีมบำรุงผสมกันแดด

ทำไม ครีมบำรุงผสมกันแดด ออร์แกนิคแท้ 100% Aviiday Amy Facial Moisture & Sun Protection เป็น item ที่คุณแม่ไม่ควรพลาด เพราะ Aviiday  เป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ตอบโจทย์ปัญหาผิววัยเรียนรู้ ผลิตด้วยธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อสุขภาพผิวเด็ก อ่อนโยน ปลอดภัย ปราศจากสารเคมีอันตราย ไร้สารเคมีตกค้าง และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะรอบตัวที่เต็มไปด้วยมลพิษและสารเคมีเหมาะกับช่วงวัยเรียนรู้ที่ต้องเผชิญมลภาวะรอบตัว สร้าง Healthy Skin Routine ตั้งแต่เช้า – เย็น

Aviiday Amy Facial Moisture & Sun Protection ช่วยบำรุงผิวลูกได้ลึกล้ำ พร้อมเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ลดการชะลอวัยของผิว รักษาคอลลาเจนใต้พื้นผิว เพื่อผิวเปล่งปลั่งยาวนาน ช่วยให้ผิวหน้าของลูกแข็งแรง ขาวกระจ่างใส และลดการเกิดผื่นคัน โดยมีส่วนผสมนำเข้าจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นสารสกัดออร์แกนิคแท้ 100% ในทุกขั้นตอนการผลิต (Made with 100 % certified organic ingredients) และผ่านการทดสอบจากสถาบัน DermScan Asia ได้แก่

  • ส้มซันซึมะ Eosidin ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวสร้างเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ
  • อาราเบียนคอตตอน Arabian Cotton ปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากแสงยูวีและแสงสีฟ้า
  • AQUAXYL ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง กักเก็บความชุ่มชื้นของผิว
  • ORGANIC ROSE WATER ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิวบรรเทาอาการแสบร้อนจากแดด

ครีมบำรุงผสมกันแดด

และยังผ่านการตรวจสอบ และได้รับการันตีจาก Ecocert สถาบันฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเครื่องหมายรับรอง “มาตรฐานการควบคุมกำกับกระบวนการแบบอินทรีย์” ของประเทศฝรั่งเศส มีมาตรฐานเทียบเท่าและเป็นที่ยอมรับของกระทรวงเกษตรสหรัฐฯ เป็นหนึ่งในผู้นำของตรารับรองมาตรฐานการใส่ใจธรรมชาติที่มีชื่อเสียงในระดับสากล อันมีมาตรฐานที่เข้มงวดว่าคัดสรรและจะมอบตรานี้ให้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับสูงเท่านั้น

ครีมบำรุงผสมกันแดด

นอกจากสุดยอดคุณสมบัติบำรุงผิว เนื้อครีมยังเหมาะกับผิวเด็ก เพราะเนื้อครีมทาง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนการทาครีมกันแดดทั่วไป ผิวชุ่มชื้นได้นานตลอด 24 ชั่วโมง อ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว และลดการอักเสบของผิว มีกลิ่นหอม สดชื่น จากน้ำมันสกัดธรรมชาติ Sweet Orange ไม่ผสมน้ำหอม ใช้แล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

รูปลักษณ์ของครีมก็น่าใช้ด้วยภาพการ์ตูนน่ารักข้างขวด มาพร้อมหัวปั๊มให้กดใช้ได้สะดวก ขนาดกะทัดรัด พกพาไปใช้ได้ทุกที่ ให้พร้อมดูแลและปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน ใช้ได้ตั้งแต่น้องอายุ 1 ขวบ รวมไปถึงคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือคนทั่วไปที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดของ ครีมทาผิวเด็ก Aviiday Amy Facial Moisture & Sun Protection จึงเป็นไปตามเกณฑ์พิจารณาตามหลักเกณฑ์ของรางวัล 100 % ORGANIC  ซึ่งมอบให้กับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ซึ่งใช้ส่วนผสมและกระบวนการผลิตในระบบออร์แกนิค ที่ผ่านมาตรฐานระดับสากล อ่อนโยนต่อสุขภาพของทารกและเด็ก คุณภาพดี น่าเชื่อถือ  ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ใช้ส่วนผสมและ/หรือกระบวนการผลิตทั้งหมดในระบบออร์แกนิค 95 % ขึ้นไปผ่านมาตรฐานจากองค์กรออร์แกนิคระดับสากล หรือเป็นผลิตภัณฑ์
  • แสดงตรามาตรฐานออร์แกนิคระดับสากลจากสถาบันใดสถาบันหนึ่ง ปรากฎชัดเจนบนบรรจุภัณฑ์ และมีเอกสารรับรองมาตรฐานออร์แกนิค
  • เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทารกและเด็ก ปราศจากส่วนผสมของสารเคมี (เช่น พาราเบน SLES SLS กลิ่นหอม แอลกอฮอล์ และซิลิโคน) รวมทั้งผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยและอ่อนโยนกับทารกและเด็ก

ทางกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids และคณะกรรมการได้พิจารณาคัดเลือกให้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็ก เอวี่ เอมี่ เฟเชียลมอยส์เจอร์ แอนด์ ซันโพรเท็คชั่น ได้รับรางวัล 100 % ORGANIC สาขา BEST SKINCARE FOR KIDS จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021”

หากคุณพ่อคุณแม่สนใจ ครีมบำรุงผิวผสมกันแดด ออร์แกนิคแท้ 100%  Aviiday Amy Facial Moisture & Sun Protection สามารถสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

AviiDay Skincare Facebook: https://www.facebook.com/aviidayskincare/

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up