เครื่องปั๊มนม spectra

8 ความว้าวที่แม่เทใจเลือก เครื่องปั๊มนม Spectra การันตีรางวัล 2 ปีซ้อน!

account_circle
event
เครื่องปั๊มนม spectra
เครื่องปั๊มนม spectra

เพราะอะไร? เครื่องปั๊มนม Spectra Dual Compact ถึงครองใจแม่คนไทยทั่วประเทศ นี่คือ 8 ความว้าว พร้อมเหตุผลที่แม่เลือก เครื่องปั๊มนม ของ Spectra ที่มาเเรงที่สุดในปี 2021 ให้เป็นแบรนด์เครื่องปั๊มนมในดวงใจ 2 ปีซ้อน

สำหรับคุณแม่แล้ว..โดยเฉพาะคุณแม่มือใหม่เพิ่งคลอด ที่ตัดสินใจจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ เครื่องปั๊มนม ถือเป็นไอเท็มคู่ใจ ตัวช่วยที่สำคัญที่สุดของคุณแม่ แต่จะเลือกซื้อ เครื่องปั๊มนม ยี่ห้อไหนดี 2021 ถ้าจะปั๊มนมแบบปั๊มไฟฟ้า ยี่ห้อไหนจะดีที่สุดในท้องตลาด เพื่อให้ลูกกินนมแม่ได้อย่างต่อเนื่อง

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ไทย เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล “Amarin Baby & Kids Awards  ที่จัดขึ้นมา 3 ปี ซ้อน โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

 

เครื่องปั๊มนม spectra

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice ได้มาจากการเสนอชื่อและคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 30,000 คนทั่วประเทศ โหวตให้ เครื่องปั๊มนม Spectra เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจอีกครั้ง ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา BEST ELECTRIC BREAST PUMP ในปีนี้

เหตุผลที่แม่เทใจเลือก Spectra Dual Compact ให้เป็นแบรนด์เครื่องปั๊มนมในดวงใจ

 “ชอบแบรนด์ Spectra เพราะใช้ง่าย เสียงเงียบ ปั๊มนุ่ม นุ่มนวลต่อเต้านม แต่ปั๊มได้เกลี้ยงเต้าปรับระดับได้เยอะ ทำให้ปั๊มออกดี แบตเตอรี่ทนทานมากค่ะ”

 “แรงดูดนุ่มนวล ทนทานใช้ได้นาน ใช้ตั้งท้องแรกจนท้อง 3 เลยค่ะแรงดูดดีไม่มีตก ปั๊มนมหมด ไม่เจ็บเต้า เครื่องดูด ไม่เจ็บเต้า”

“อันนี้น่าจะดีสุด เกรดโรงพยาบาล ดูดนุ่ม ดูดลึก เกลี้ยงเต้า ใช้งานง่าย ไม่ยาก ไม่กระแทก สมราคาใช้งานดีมาก ลูก2คนยังใช้เครื่องเดิม ทนมาก จริงๆ”

“เลือกตัวนี้ จากคำแนะนำของแม่ๆหลายๆคน มั่นใจในคุณภาพได้เลย ต้องยี่ห้อนี้เท่านั้น ปั๊มเกลี้ยงเต้า สำหรับแม่นมน้อย

8 ความว้าว ของ เครื่องปั๊มนม Spectra Dual Compact เครื่องปั๊มนมที่มารงที่สุดในปี 2021

  1. ขนาดเล็กพกพาสะดวก ดีไซน์เรียบหรู มาพร้อมระบบสัมผัส Touch screen ที่หน้าจอ
  2. มีการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์ กับระบบ 2 มอเตอร์ ทรงพลังแต่มีการดูดที่นุ่มนวล พร้อมแยกการทำงานซ้ายขวาอย่างอิสระ
  3. รอบดูดมากกว่า 100 ครั้ง/นาที กระตุ้นน้ำนมให้มาเร็วยิ่งขึ้น มาพร้อมระบบตัดอัตโนมัติ เมื่อมีการใช้งานตัวเครื่องครบ 30 นาที
  4. 2 โหมดเด่นของเครื่อง คือ Stimulate และ Sucking Mode ทำให้เพิ่มปริมาณน้ำนมได้อย่างรวดเร็ว
  5. มีโหมดนวดกระตุ้นน้ำนม ที่มีรอบการดูดสูงถึง 102 ครั้ง/นาที
  6. มี Expression Mode ปรับระดับความแรงได้ 12 ระดับ ดึงน้ำนมได้ลึกและเกลี้ยงเต้า
  7. ตัวเครื่องเล็ก น้ำหนักเบาเพียง 670 กรัม มีแบตเตอรี่ในตัวเครื่องฯ
  8. สุดว้าวกับโหมดจดจำการทำงานครั้งสุดท้าย โดยคุณแม่สามารถตั้งค่าเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

มาพร้อมอุปกรณ์กรวยปั๊มนมที่ได้รับ Patented Technology “Spectra Back-Flow Protect Function” เพื่อความสะอาดปลอดภัย ลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์สเปคตร้าเท่านั้น

หากคุณแม่สนใจ เครื่องปั๊มนม Spectra Dual Compact อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม หรือเพื่อชมสินค้า สามารถดูรายละเอียดได้ทาง Website : https://spectrathailand.com/products/

หรือติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Line@ : https://lin.ee/nDjFt2t

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up