คอกกั้นเด็กปลอดภัย โดนใจคุณแม่ ถูกใจคุณลูก

Alternative Textaccount_circle
event

สำหรับเด็กเล็กและเด็กวัยหัดเดิน ทุกที่ในบ้านเปรียบเสมือนสนามเด็กเล่น ที่เขาสามารถเล่นสนุกพร้อมแปลงร่างเป็นนักสำรวจตลอดเวลา แต่คุณพ่อคุณแม่คงปล่อยให้เล่นตามลำพังไม่ได้เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุแบบไม่ทันตั้งตัว คอกกั้นเด็ก เป็นอีกหนึ่งไอเท็มจำเป็นสำคัญ พ่อแม่ยุคใหม่ที่ต้องการเตรียมความพร้อมให้ลูกเรียนรู้รอบด้านได้อย่างปลอดภัย อุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ช่วยจำกัดพื้นที่ปลอดภัยให้ลูกน้อยของเราหัดเดิน หัดคลาน เล่น หรือสำรวจสิ่งต่าง ๆ อยู่ภายในพื้นที่ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถไว้วางใจในความปลอดภัยได้

แต่จะเลือก คอกกั้นเด็ก ให้ได้ของดี คุณภาพแน่น ปลอดภัย และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของครอบครัว เรื่องนี้อาจไม่ง่าย  จะหาแบรนด์ไหนถูกใจต้องลองแล้ว ลองอีกว่าคอกแข็งแรงไหม บุนวมดี นอนแล้วหลับสบายหรือร้อนจนติดผิว เบาะแข็งไปไหม ความสูงพอเหมาะไม่สูงเกินไปจนทำให้ลูกอึดอัดและคุณพ่อคุณแม่มองไม่เห็นลูก คอกกั้นช่วยป้องกันอันตรายให้ลูกได้ดีที่สุดแล้วหรือยังและคุ้มค่าใช้ได้ในระยะยาวไหม

ถ้าคุณแม่ยังตัดสินใจไม่ได้ ลองมาฟังเหตุผลบางส่วนจากคุณแม่ตัวจริงจากทั่วประเทศที่ต่างเทคะแนนโหวตให้ คอกกั้นเด็ก แบรนด์นี้เป็นสินค้าในดวงใจ

 Amarin Baby & Kids ยกให้ Hoyo เป็นคอกกั้นเด็ก ที่ได้รับรางวัล Mommy’s Choice สาขา BEST BABY SOFT PLAYPEN  2 ปีซ้อน จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020 – 2021

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ครบวงจร ทั้งเว็บไซต์ เฟซบุ๊กแฟนเพจที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และงานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล “Amarin Baby & Kids Awards 2021” ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่สาม เพื่อเฟ้นหาสินค้าถูกใจคุณแม่ในสาขา Mommy’s Choice ได้เปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด “รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ” อีกครั้งหนึ่งจากคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 30,000 คน  เรามาฟังเหตุผลบางส่วนจากคุณแม่ที่โหวตในหมวดคอกกั้นเด็กแบบ BABY SOFT PLAYPEN กันค่ะ

คอกกั้นเด็ก

ทำไมคุณแม่ทั่วประเทศยกให้ HOYO เป็นแบรนด์ คอกกั้นเด็ก ในดวงใจ

“ยอมรับว่าซื้อตามรีวิวค่ะ คือแบรนด์นี้รีวิวแน่นมาก ทั้งจากพ่อแม่และคนมีชื่อเสียง ซึ่งพอลองมาจับของจริง รู้สึกประทับใจทันทีเลยค่ะ วัสดุแตกต่างมากๆ หนังเนียนนุ่ม ไม่หนืดเลย ส่วนตัวตามหาคอกกั้นเด็กลูกมานาน เพราะลูกกำลังถึงวัยหัดคลาน ปล่อยห่างตาไม่ได้เลยอยากหาพื้นที่ปลอดภัยให้เขา คอกกั้นเของ HOYO ตอบโจทย์มาก ทั้งวัสดุที่ใช้แข็งแรง แต่นุ่มทุกจุด ลูกจะกลิ้งล้มกระแทกยังไงก็ support ได้ดี ลูกไม่เคยร้องเลย แถมยังประกอบได้หลายขนาด ให้เหมาะกับพื้นที่ในบ้าน บางครั้งก็ปรับเป็นชุดโซฟานุ่มๆ ไว้นั่งเล่นกันตามประสาแม่ลูก หรือเป็นเบาะนอนกลางวันของลูกด้วย คุ้มเลยค่ะ

“ตัดสินใจซื้อตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ ตามที่แม่ๆ รีวิวกันมา พอได้ลองสัมผัสจริง โอ้โห เป็นแบบที่ทุกคนพูดกันเลย วัสดุดีมากๆ ใช้เป็นพื้นที่ดูแลลูกในช่วงกลางวัน สบายทั้งตัวแม่และลูกค่ะ ดิฉันมั่นใจในคุณภาพ ทั้งปลอดสารเคมีอันตราย และไม่มีส่วนมุม หรือขอบแข็งๆที่จะเป็นอันตรายกับลูก จุดเล็กๆอย่างผนังคอกยังต่อกันด้วยซิปและตีนตุ๊กแก ไม่มีน็อตหรือตะขอแหลมคมให้กังวล แถมยังแข็งแรง ลูกจะโถมตัวหรือเขย่าแค่ไหนก็ไม่เคยหลุดจากกัน มั่นใจได้เลยค่ะ”

“ใช้มาตั้งแต่ลูกคนแรกค่ะ เกือบ 4 ปีแล้ว วัสดุทนทาน ดีงามเหมือนวันแรก โฟมไม่มียุบเลย ขนาดเอาสไลเดอร์วางบนเบาะให้คนพี่เล่น โฟมเด้งคืนเหมือนเดิม ใช้ทุกวัน หนังก็ยังตึง ไม่มีรอยย่น”

“ตอนที่ซื้อก็ชอบตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะ รูปทรงดูดีมาก สีอ่อนสบายตา เข้ากันได้กับเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน ผนังสูงและหนาพอดี ลูกเกาะจับผนังได้ตั้งแต่  6 เดือน จับถนัดมือ หัดยืน หรือเล่นก็ไม่ต้องเขย่ง พอลูกพร้อมก็ปล่อยมือเดินแล้วค่ะ ผนังที่โยกได้นี่ส่วนช่วยเสริมพัฒนาการจริงๆ เบาะก็นุ่ม ปลอดภัย ล้มกี่ทีก็ลุกขึ้นมาเล่นต่อแบบสบาย ๆ  หมดปัญหาเรื่องลูกหกล้มบาดเจ็บไปเลยค่ะ”

คอกกั้นเด็กของ HOYO ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายแบบมาก ตอนลูกเล็กๆ ต่อเป็นคอกไซส์เล็กไว้ข้างเตียงนอน พอลูกเริ่มโต ก็ขยายคอกเป็นที่เล่นของเขาได้ มีรับประกันสินค้าและบริการดูแลซ่อมแซมตลอดอายุการใช้งานด้วย ใช้งานได้ยาวนาน แถมยังนุ่มมากแบบ “ไข่ตกไม่แตก” อย่างที่บอกไว้จริงๆค่ะ”

จากเสียงสะท้อนของคุณแม่ตัวจริงยืนยันได้ดีถึงคุณภาพรอบด้านของคอกกั้นเด็กแบรนด์นี้ ทำให้ HOYO เป็นแบรนด์คอกกั้นเด็กอันดับหนึ่งในดวงใจคุณแม่ทั่วประเทศ และการันตีคุณภาพจากทีมบรรณาธิการ จนได้รับรางวัล Mommy’s Choice และ Editor’s Choice  ถึง 2 ปีซ้อน จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020 -2021

HOYO แบรนด์คอกกั้นเด็กพรีเมี่ยม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีมาตรฐานระดับโลก เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ HOYO ทำให้นุ่มเฟิร์มพิเศษขนาดที่ “ไข่ตกไม่แตก” ใช้งานได้หลากหลาย นึกถึงคอกกั้นปรับฟังก์ชั่นได้ ใช้ตั้งแต่แรกเกิดจนโต นึกถึงแบรนด์ HOYO

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชันดี ๆ ของคอกกั้นเด็ก HOYO สามารถติดตามได้ที่ https://hoyosoftandsafe.com/

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up