คอกกั้นเด็ก

บอกต่อ..ของดี คอกกั้นเด็ก Bebeplay เสริมพัฒนาการลูกดี ในพื้นที่ปลอดภัย

Alternative Textaccount_circle
event
คอกกั้นเด็ก
คอกกั้นเด็ก

คอกกั้นเด็ก ดีที่ต้องแข็งแรง ปลอดภัย และได้มาตรฐาน แต่ถ้าจะให้ดียิ่งขึ้นต้องมีรางวัลการันตีด้วย !!

หากคุณแม่กำลังมอง คอกกั้นเด็ก เพื่อใช้ดูแลลูกน้อย พร้อมฝึกพัฒนาการต่างๆ ในพื้นที่ที่ปลอดภัย ยี่ห้อไหนที่สามารถวางใจได้ ตามมาดูกัน

เมื่อลูกเริ่มโตขึ้น จากทารกที่นอนทั้งวัน ก็ต้องลุกขึ้นมาหัดนั่ง หัดคลาน และหัดยืน-เดิน ซึ่งถือเป็นช่วงวัยที่เริ่มอยากรู้อยากเห็นมากขึ้น โดยจะคลานหรือเดินไปทั่วบ้านและอาจหยิบจับอะไรเข้าปาก แน่นอนว่าในยุคสมัยปัจจุบันที่คุณพ่อและคุณแม่ส่วนใหญ่มักเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง โดยไม่มีพี่เลี้ยง จึงทำให้ลูกมักคลาดสายตาจากเราได้ง่าย และเพียงเสี้ยววินาทีก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

 

คอกกั้นเด็ก

คอกกั้นเด็ก จึงถือเป็นของใช้ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสามารถควบคุมและกำหนดให้ลูกน้อยอยู่ในพื้นที่ที่พ่อแม่จัดสรรไว้ได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะได้รับอันตรายจากการเดินเล่นทั่วบ้าน อีกทั้งยังถือเป็นส่วนหนึ่งของการเสริมพัฒนาการให้กับลูกน้อยของเราได้เป็นอย่างดี

คอกกั้นแบบรั้วกั้นพลาสติก เป็นคอกอีกแบบที่ได้รับความนิยมด้วยน้ำหนักเบา ต่อประกอบ ปรับเปลี่ยน เคลื่อนย้ายได้สะดวก แถมยังเหมาะกับฝึกทักษะทั้งการฝึกยืน ฝึกเดิน และสร้างพื้นที่ให้ลูกพร้อมทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย

Amarin Baby & Kids ยกให้ Bebeplay เป็นแบรนด์ คอกกั้นเด็ก
ที่ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE
สาขา BEST SAFETY FENCE PLAYPEN
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

Bebeplay เป็นแบรนด์คอกกั้นสุดเลิฟที่บ.ก.อยากแนะนำ นอกจากตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ใส่ใจพัฒนาการและความปลอดภัยของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี แล้วยังใส่ใจทุกรายละเอียด อย่างเช่น วัสดุและสีซึ่งปลอดภัย ไม่มีสารพิษอันตราย เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของเด็กวัยเรียนรู้ ที่ยังชอบเอาของเข้าปาก เพราะการกัดหรืออมสิ่งของของเด็กๆเป็นเรื่องที่ห้ามไม่ได้ เราจึงเข้าใจและให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่เป็น BPA-free ถ้ายิ่งผ่านการรับรองมาตรฐาน สากล หรือเป็นสินค้าที่ผลิตจาก HDPE Food Grade และเม็ด ที่คิดค้นด้วยนวัตกรรม Food Grade Pigment ซึ่งเป็นสีที่ใช้สำหรับผลิตขวดนมและยางกัด ผ่านมาตรฐาน Food Contact เจ้าเดียวในประเทศไทย!

คอกกั้นเด็ก

และคุณสมบัติเด่นอีกอย่างของ คอกกั้นเด็ก Bebeplay ที่เห็นแล้วต้องจำได้คือ ลวดลายสุดคิ้วท์ แปลกตา ต่างจากคอกทั่วไป โดยทางแบรนด์ได้ออกแบบให้เป็นลายสัตว์น่ารักๆ จนเป็นที่เรียกกันติดปากว่า “คอกหมี” ทุกการออกแบบคิดค้นให้เน้นเรื่องความปลอดภัยและการเสริมพัฒนาการด้านต่างๆ โดยเฉพาะเด็กวัยหัดคลานที่คุณพ่อคุณแม่ปล่อยให้ละสายตาไม่ได้ เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันได้ตลอดเวลา

คอกกั้นเด็ก

คอกกั้นเด็ก Bebeplay จึงส่วนประตูที่ล็อกแน่นหนา แผงคอกแต่ละด้านมีข้อต่อยาวจึงเชื่อมต่อกันได้แน่นสนิท และสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ไม่เพียงเท่านั้นฐานด้านล่างของคอกยังมีจุกสูญญากาศ ช่วยให้ยึดติดพื้นผิวกระเบื้อง ปูน ไม้ ที่เป็นพื้นผิวเรียบได้เป็นอย่างดี

และเพื่อช่วยเสริมพัฒนาการลูกน้อย Bebeplay ได้ออกแบบให้มีซี่จับ เป็นช่องขนาดต่างๆปลอดภัยกับลูกน้อย จับยึด ทรงตัวยืนได้ด้วยตัวเอง ยึดหรือจับได้ง่าย เด็กจึงมั่นใจที่จะฝึกก้าว ฝึกเดิน ส่งเสริมพัฒนาสมวัย และสร้างความมั่นใจในก้าวแรกอย่างมั่นคง

ระหว่างที่ลูกอยู่ในคอกกั้นเด็กยังกลายเป็นเวลาแสนสนุกด้วยการออกแบบให้หมุน หยิบ จับเพื่อพัฒนากล้ามเนื้อมัดเด็กพร้อมๆ กับการพัฒนาประสาทสัมผัสไปพร้อมกันด้ ซึ่งเหมาะกับการสร้างพัฒนาการพื้นฐานที่ครบของเด็กวัย 0-1 ปี

จุดเด่นที่ถูกใจคุณแม่ต้องเลิฟเลยคือ “ประกอบง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก” คุณแม่สามารถประกอบด้วยตัวเอง และ ปรับเปลี่ยนรูปทรงง่าย มีเบาะPUเกาหลี (หนา 4 ซม.) ให้สัมผัสความนุ่มละมุนของผิวสัมผัสที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการระบายอากาศของหนัง PU เกรดพรีเมียมหนานุ่ม ไข่ตกไม่แตก และช่วยให้ลูกน้อยฝึกคลานและฝึกเดินได้ดี

คอกกั้นเด็ก

พร้มบริการที่ให้มากกว่าใคร ด้วย bebecare บริการหลังการขาย ที่ให้ความช่วยเหลือ  4 เรื่องสำคัญแบบไม่ต้องกังวล ได้แก่

  • เคลมง่าย ขั้นตอนการเคลมไม่ยุ่งยาก
  • ประกันนับ 1 เมื่อเริ่มใช้
  • ประกันนานขึ้น 12+6เดือน
  • เคลมฟรี ส่งเปลี่ยนให้ถึงที่ไม่มีค่าใช้จ่าย เคลมง่ายง่ายได้ที่บ้าน

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ คอกกั้นเด็ก Bebeplay  ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST SAFETY FENCE PLAYPEN จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021 ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

หากคุณพ่อคุณแม่สนใจคอกกั้นเสริมพัฒนาการสำหรับลูกน้อย อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม หรือเพื่อชมสินค้า สามารถติดต่อไปได้ที่ช่องทางตามนี้ค่ะ :

Website : https://bit.ly/3tBjLAq

Facebook : https://www.facebook.com/bebeplayofficial

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up