คอกกั้นเด็ก

คอกกั้นเด็ก HOYO สร้างดินแดนของลูกรัก สนุกได้ ปลอดภัยด้วย

Alternative Textaccount_circle
event
คอกกั้นเด็ก
คอกกั้นเด็ก

คอกกั้นเด็กที่ใครๆ ก็ตามหา  HOYO สุดยอดคอกกั้นเด็กคุณภาพ การันตีด้วยรางวัล BEST BABY SOFT PLAYPEN ไอเท็มเริ่ดๆ พร้อมสร้างพื้นที่ปลอดภัย เสริมพัฒนาการรอบด้านให้ลูกน้อยทุกวัย

เชื่อว่าก่อนตัดสินใจซื้อคอกกั้นเด็ก คุณแม่ต้องคิดเยอะมาก ทั้งขนาดพื้นที่ในบ้าน ความแข็งแรงปลอดภัย วัสดุมีมาตรฐานสากลรองรับ ที่สำคัญต้องความคุ้มค่า คุ้มราคา ใช้ได้จนลูกโต จริงไหมคะ ทั้งหมดนี้คุณแม่สามารถพบได้จากแบรนด์นี้เลย HOYO คอกกั้นเด็ก แบรนด์คุณภาพที่ได้รับความไว้วางใจจากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่หลายวงการ อีกทั้งเป็นแบรนด์ที่คุณหมอหลากหลายท่านเลือกใช้ และยังได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE BEST BABY PLAYPEN สองปีซ้อน จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020 และ 2021 ของเขามีดีตรงไหน ไปหาคำตอบพร้อมๆ กันค่ะ

คอกกั้นเด็ก

Amarin Baby & Kids ยกให้ “HOYO” เป็น คอกกั้นเด็ก ที่ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST BABY PLAYPEN จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

คอกกั้นเด็กจาก HOYO เป็นคอกกั้นที่ออกแบบและคิดค้นโดยคุณแม่  ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน คุณภาพแน่นแบบที่คุณแม่รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส เพราะเลือกวัสดุที่ดีที่สุดทุกชิ้นด้วยตัวคุณแม่เอง  ทั้งวัสดุภายในที่ผลิตจากโฟมที่ดีที่สุด ได้รับการรับรองด้วย Japan Technology  Best Level of Protection Guarantee จึงสัมผัสได้ถึงความอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ สามารถกันกระแทกได้ดีที่สุด เพิ่มความสบายให้กับลูกน้อย เหมือนที่ทางแบรนด์เน้นย้ำว่า “เป็นคอกกั้นเด็กที่สุดของความปลอดภัย ไข่ไก่ตกไม่แตก”

หุ้มหนังด้วยหนังหุ้มเบาะ PU เกรดพิเศษสั่งผลิตพิเศษจากประเทศเกาหลี  เนียนนุ่ม ไร้กลิ่น ปราศจากสารเคมีที่มีอันตรายต่อลูกน้อยกว่า 30 จากประเทศเกาหลี  เนียนนุ่ม ไร้กลิ่น ปราศจากสารเคมีที่มีอันตรายต่อลูกน้อยกว่า 30 ชนิด เช่น VOCs, BPA, PHTHALATE, DMF, FORMALDEHYDE, FORMAMIDE และเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ผ้าหนังปลอดสาร VOCs (สารระเหยอันตราย) ซึ่งได้รับมาตรฐาน EN 71/3 และ ASTM ของยุโรปและสหรัฐอเมริกา ตัวผ้าหนังสามารถระบายอากาศได้ดี นอนแล้วเย็นสบายแม้ไม่เปิดแอร์ และทนทานกว่าผ้าหนัง PU ทั่วไปด้วยการเคลือบ Hydrolysis resistance

คอกกั้นเด็ก

สำหรับคุณแม่ที่กำลังลังเลว่าควรซื้อคอกกั้นเด็กให้ลูกดีไหม ซื้อมาแล้วจะใช้ไม่คุ้มเพราะลูกใช้ได้แค่ไม่นานหรือเปล่า ขอบอกว่า HOYO เข้าใจถึงความกังวลของคุณแม่ จึงออกแบบคอกกั้นเด็ก

ให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดจนลูกโต ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลากหลาย ทั้งเป็นเตียงเด็กอ่อน เป็นคอกสำหรับเล่นหรือนอนกลางวัน หรือสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนก็ปรับเป็นโซฟานุ่ม ๆ สำหรับพักผ่อนร่วมกันทั้งครอบครัวได้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคา ซื้อครั้งเดียว ลูกใช้ได้คุ้มค่าตั้งแต่เล็กจนโต ใช้งานได้นานนับ 10 ปี แถมยังลดปัญหาขยะให้กับโลกของเราอีกด้วย

ส่วนเรื่องอายุการใช้งาน และความทนทานหมดห่วงไปได้เลย เพราะ ผนังทุกแผ่นสามารถปูเป็นเบาะรองคลานได้โดยไม่หลุดจากกัน เนื่องด้วยการออกแบบที่พิถีพิถัน เลือกใช้วัสดุเชื่อมต่อของ HOYO มีมาตรฐานสูง ใช้ซิป Nylon แบรนด์ YKK ที่แข็งแรงที่สุด รองรับแรงได้ถึง 1000 นิวตัน (100 กิโลกรัม) ไม่คม ปลอดภัยต่อลูกน้อย นอกจากนี้ยังใช้ตีนตุ๊กแก แบรนด์ YKK แข็งแรง ทนทาน ซึ่งมีผลทดสอบว่าสามารถแกะและประกบเข้าหากันได้มากกว่า 5,000 ครั้ง ความเหนียวลดลงเพียง 10% เท่านั้น

อ่านมาถึงตรงนี้ คุณแม่บางท่านอาจจะสงสัยว่า แข็งแรง ทนทานขนาดนี้ น่าจะหนัก ยกไม่ไหว เคลื่อนย้ายลำบากหรือเปล่านะ บ.ก. ลองถอดประกอบเองดูแล้ว แปลกใจเลยค่ะ เพราะคอกกั้นเด็กรุ่นนี้มีน้ำหนักเบา สามารถต่อได้ด้วยตัวคนเดียว จะเคลื่อนย้ายถอดประกอบกี่ครั้งก็ทำได้ง่าย

นอกจากที่ทีมบ.ก.ทดลองด้วยตัวเองแล้ว เหล่าดารา เซเลบริตี และคุณหมอเด็กชื่อดังหลายท่านที่เลือกใช้คอกกั้นเด็ก HOYO เช่นกัน อาทิ คุณอั๋น คุณหมอสุธีรา คุณหมอวิน เพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ เป็นต้น รวมไปถึงรีวิวจากคุณพ่อคุณแม่ผู้ใช้จริงมากกว่า 3,000 รีวิว ที่ยืนยันถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการใช้งาน และการันตีด้วยรางวัล Best baby playpen ถึง 2 ปีซ้อน

คอกกั้นเด็ก

คอกกั้นเด็ก

คอกกั้นเด็ก

คอกกั้นเด็ก

จากเหตุผลทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ คอกกั้นเด็ก HOYO ได้รับ รางวัล BEST BABY PLAYPEN จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชันดี ๆ ของคอกกั้นเด็ก HOYO สามารถติดตามได้ที่ https://hoyosoftandsafe.com/

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up