เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม

ของดีต้องบอกต่อ เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม Saker ฟังก์ชันครบ ราคาดี ที่คุณแม่ยุคนี้ต้องมีติดบ้าน

Alternative Textaccount_circle
event
เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม
เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม

ลืมการฆ่าเชื้อขวดนมแบบเดิมๆทิ้งไป!!   เพราะโรคภัยรอบตัวร้ายกว่าที่เคย และอาจแฝงตัวมาโจมตีสุขภาพลูกน้อยแบบไม่ทันตั้งตัว การทำความสะอาดขวดนมที่สัมผัสกับเข้าปากลูกโดยตรงจึงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ ไม่ใช่ล้างให้สะอาดเท่านั้น แต่ต้องสามารถกำจัดเชื้อโรคร้ายอย่างไวรัส หรือแบคทีเรียได้หมดจด แม้อาจมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า

ที่สำคัญ เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม ยุคนี้ต้องมัลติฟังก์ชั่น ไม่ใช่แค่ล้างขวดนมแต่สามารถใช้ทำความสะอาดของเล่น ของใช้ต่างๆของลูกน้อยรวมถึงทุกคนในครอบครัว ให้สะอาดคลีนสุดๆอย่างปลอดภัย

เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม

ทีม บ.ก. Amarin Baby & Kids ขอแนะนำตัวเลือกดีๆสำหรับการฆ่าเชื้อขวดนมโดยไม่ต้องนึ่ง ด้วยเครื่องฆ่าขวดนม Saker UV Sterilizer 3in1 ครบทุกฟังก์ชั่น ทั้งฆ่าเชื้อโรค อบแห้ง และกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ครบจบในเครื่องเดียวเท่านั้น

Amarin Baby & Kids ยกให้ SAKER เป็นแบรนด์ เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา Best Baby Bottle Sterilizer จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม

ที่บอกว่าเครื่องนี้ต้องโดนใจและตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่มาก ๆ เพราะอย่างแรกแค่เปิดมาก็สะดุดตากับดีไซน์ที่ทันสมัย เรียบหรูดูแพง แต่ราคาน่ารัก ปุ่มสัมผัสมาในรูปแบบ LCD มาพร้อมหน้าจอบอกเวลา แถมเข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ด้วย ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง และปราศจากสารอันตรายก่อมะเร็ง

แต่ยิ่งไปกว่านั้นบ.ก.ขอแนะนำความพิเศษสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ นั่นคือการทำงานด้วยระบบ UV Sterilizer ซึ่งเป็นนวัตกรรมการฆ่าเชื้อที่ใช้ในโรงพยาบาลดัง มีใบแล็บเทสยืนยันว่าสามารถฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัสได้ถึง 99.99% เหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้มาก ๆ เลยหล่ะค่ะ

มาเจาะลึกกันถึงระบบการอบฆ่าเชื้อกันบ้าง เครื่องฆ่าเชื้อขวดนมแบรนด์ SAKER อบแห้งได้เริ่ดมาก  เพราะเป็นเทคโนโลยีใหม่ Airflow-s 360 องศา ซึ่งเป็นการใช้ลมร้อนแบบอ่อนโยน สะสมความร้อนอยู่ที่ 40-60 องศา จึงไม่ทำให้สิ่งของที่อบเสียหาย และยังกระจายได้อย่างทั่วถึง จึงไม่ทิ้งกลิ่นอับกวนใจ แห้งสนิทและเร็วกว่าเดิม ทำให้คุณแม่มีเวลาทำภารกิจในบ้านอย่างสบายใจ แถมทำงานเงียบ ไม่เกิดเสียงดังรบกวนที่กำลังหลับอยู่ด้วย

เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม

นอกจากขวดนม คุณแม่ยังสามารถทำความสะอาดและฆ่าเชื้อของใช้อื่นๆที่ลูกสัมผัสบ่อยๆได้สารพัด ไม่ว่าจะเป็น ของเล่น, ตุ๊กตา, แก้วน้ำ, จาน ชาม, แปรงสีฟัน ฯลฯ หรือหากขวดนมที่ล้างจนสะอาดแล้ว แต่ยังมีกลิ่นคาวนมติดอยู่ก็สามารถอบแห้งขจัดกลิ่นได้อยู่หมัด

รวมถึงของใช้ส่วนตัวของคุณแม่อย่าง แปรงแต่งหน้า, โทรศัพท์มือถือ, กระเป๋าสตางค์, เงินสด, หน้ากากผ้าที่ต้องใช้ทุกวัน หรือแม้แต่อาหารที่ซื้อมาจากนอกบ้าน หรือเดลิเวอรี่ ที่คุณแม่กังวลว่าจะนำพาเชื้อไวรัสมาหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยก็ให้ Saker UV Sterilizer 3in1 ฆ่าเชื้อให้ได้เช่นกัน

มาดูก่อนใช้งานกันบ้าง ถึงจะเป็นอุปกรณ์ลุคทันสมัยขนาดนี้ แต่สามารถใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ผ่าน 3 ฟังก์ชั่นหลัก เช่น ถ้าคุณแม่ต้องการฆ่าเชื้ออย่างเดียวให้เลือกใช้โหมด สเตอริไลเซอร์ (Sterilizer) ซึ่งจะฆ่าเชื้อด้วยแสง UV-C สามารถตั้งเวลาได้ สำหรับขวดนมที่ล้างเสร็จใหม่ๆ คุณแม่เลือกใช้โหมด DRY เพื่ออบแห้งอย่างเดียว แต่ถ้าเลือกโหมด AUTO ก็จะได้ทั้งฆ่าเชื้อ อบแห้ง และขจัดกลิ่นอับในครั้งเดียวเลย

ที่สำคัญคุณแม่ไม่ต้องกังวลว่าแสงยูวีจากเครื่องจะเป็นอันตรายกับลูกน้อยที่อยู่ใกล้ ๆ เพราะตัวเครื่องติดตั้งระบบป้องกันแสงยูวีฃด้วยกระจกนิรภัยแบบตัดแสง แสง UV-C จึงไม่สามารถสะท้อนออกมาได้ ส่วนระบบความปลอดภัยคิดมาดีเยี่ยม หากเผลอเปิดประตูระหว่างเครื่องกำลังทำงาน ระบบก็จะสั่งหยุดทำงานอัตโนมัติและปิดทันท เพื่อความปลอดภัยที่สุด

ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์จาก Saker ทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อขวดนม Saker UV Sterilizer 3in1 ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา Best Baby Bottle Sterilizer จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021 ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/sakerbaby/

ติดตามอ่านบทความอื่นได้ที่ 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up