น้ำยาล้างขวดนม

น้ำยาล้างขวดนม แบบไหนดีที่สุดกับลูกน้อย คุณแม่รู้ก่อน วิธีนี้ได้ของดีชัวร์

Alternative Textaccount_circle
event
น้ำยาล้างขวดนม
น้ำยาล้างขวดนม

การดูแลลูกน้อยต้องใส่ใจทุกรายละเอียด และไม่ควรละเลยแม้แต่เรื่องเล็ก อย่างการล้างขวดนมที่ดูเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ล้างให้สะอาด ไร้คราบสกปรกก็เพียงพอ ความจริงแล้วคุณแม่ต้องไม่มองข้าม “ความปลอดภัยจากการใช้เลือกผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดด้วย

เพราะขวดนมและจุกนมเป็นของใช้ที่ลูกเอาเข้าปากโดยตรง จึงไม่ควรใช้น้ำยาล้างจานชามทั่วไป แม้จะสามารถชำระล้างคราบนม กลิ่นนมได้ แต่มีสารเคมีอันตรายหลายชนิดที่สามารถเล็ดลอดเข้าสู่ร่างกายของลูกได้ คุณแม่จึงควรใช้ น้ำยาล้างขวดนม ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาเพื่อให้เหมาะกับเด็กโดยเฉพาะ

น้ำยาล้างขวดนม

แล้วจะรู้ได้อย่างไรกันว่า น้ำยาล้างขวดนม แบบไหนดีที่สุดสำหรับลูก? อาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณแม่มือใหม่สักหน่อย เพราะมีน้ำยาล้างขวดนมมามายจนเลือกไม่ถูก ทีมบ.ก. ขอแนะนำเทคนิคง่ายๆ ที่ช่วยให้คุณแม่ช้อปของดีเพียงไม่กี่ขั้นตอน

  • เช็กส่วนประกอบหลักว่าใช้สารทำความสะอาดจากธรรมชาติทั้งหมดหรือไม่ หากพบว่ามีสารเคมีอื่นเป็นส่วนประกอบ นั่นอาจมีสารเคมีบางชนิดที่ตกค้างไว้ได้
  • ต้องไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตราย เช่น สารเคมีปิโตรเลียม โซเดียมลอริลซัลเฟต (SLS) ซึ่งทำให้เกิดฟอง และพาราเบน ทั้งหมดอาจจะเป็นต้นเหตุของการระคายเคืองได้
  • มีข้อความที่ระบุว่า “ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ หรือผ่านการทดสอบการระคายเคือง”
  • ระบุคุณสมบัติว่า ล้างคราบโปรตีนจากนมได้หมดจด ไม่ทิ้งคราบหรือกลิ่นตกค้าง เพราะช่วยประหยัดแรงและเวลาการล้างขวดนมในแต่ละวันได้

Amarin Baby & Kids ยกให้  “เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เบบี้ ยูเทนซิล คลีนเซอร์” เป็น ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice Best Baby Bottle And Nipple Cleanser จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

แต่ถ้าใครยังตัดสินใจเลือกไม่ได้ ทีม บ.ก. Amarin Baby & Kids ขอแนะนำ น้ำยาล้างขวดนมตัวนี้ เลยค่ะ เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เบบี้ ยูเทนซิล คลีนเซอร์ ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแบรนด์เบบี้มายด์ ที่ออกแบบพิเศษให้สามารถทำความสะอาดขวดนม จุกนม ภาชนะสำหรับทารกโดยเฉพาะ

น้ำยาล้างขวดนม

สังเกตได้จากรายละเอียดส่วนผสมของสารสำคัญที่ระบุชัดเจนบนถุง ซึ่งใช้สารทำความสะอาดสังเคราะห์จากพืชธรรมชาติถึง 4 ชนิดจากข้าวโพด มะพร้าว ผลปาล์ม และข้าวสาลี ย่อยสลายเองได้ ให้คุณแม่มั่นใจ อีกทั้งมีคุณสมบัติในการขจัดคราบไขมันนม รวมถึงกลิ่นที่ตกค้างบนขวดนม จุกนม และภาชนะได้อย่างสะอาดอย่างมีอนามัย

และที่พิเศษไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมเบบี้มายด์สูตรนี้ มีความอ่อนโยนจากธรรมชาติ x2 ที่ทำให้คุณแม่มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนและปลอดภัยต่อลูกน้อยจริงๆ มีการผสมผสาน “เอสเซ้นส์ออร์แกนิคคาโมมายล์” มาตราฐาน ECOCERT ®ของประเทศฝรั่งเศส และ ”ออร์แกนิคจากดอกฮันนี่ซัคเคิล (ดอกสายน้ำผึ้ง)” มาตราฐาน USDA ของประเทศสหรัฐอเมริกา คุณแม่จึงมั่นใจได้ว่าผ่านการคัดสรรอย่างเป็นพิเศษจากเบบี้มายด์

นอกจากคุณแม่ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมเบบี้มายด์ ล้างขวดนม จุกนมเป็นหลักแล้ว ยังสามารถใช้ล้างของใช้ต่างๆของลูกที่มักชอบเอาเข้าปากได้ด้วยอย่าง ของเล่น ยางกัด แก้วน้ำ  จุกหลอก หรือภาชนะใส่อาหารได้แบบสบายใจโดยไม่ต้องห่วงเรื่องสารตกค้าง เพราะไม่มีการเติมพาราเบน ไม่ใส่สีสังเคราะห์  และมีการทดสอบการระคายเคือง (Dermatologically Tested)** ใช้งานได้หลากหลายขนาดนี้ คุ้มค่ามากเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมสูตรนี้มาในรูปแบบถุงให้คุณแม่ใช้เติม หรือหยิบใช้ได้สะดวก มาดูลักษณะของผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมกันบ้าง เป็นน้ำใสๆ มีความหนืดเล็กน้อยพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ เห็นสีใสแบบนี้แต่เข้มข้นมาก ใช้ตามปริมาณที่แนะนำก็สามารถล้างขวดนมได้สะอาด

น้ำยาล้างขวดนม

และที่ทีมบ.ก. เลิฟสุดๆ คือฟองน้อย จึงล้างออกง่าย แต่ยังคงประสิทธิภาพดีเยี่ยมสามารถล้างคราบนมออกหมด ไม่ว่าจะอยู่ซอกเล็กซอกน้อย หรือคราบติดแน่นขนาดไหนก็เอาอยู่ พอแห้งสนิทแล้วไม่ทิ้งกลิ่นนมหลงเหลือให้กังวลใจอีกด้วย

จากเหตุผลทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม เบบี้มายด์ ได้รับ รางวัล BEST BABY BOTTLE AND NIPPLE CLEANSER จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

คุณแม่สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นดี ๆ ของผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม Babi Mild รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ  สามารถติดตามได้ที่ https://www.babimild.com/

*ออร์แกนิค สื่อถึง เอสเซ้นส์คาโมมายล์และฮันนี่ซัคเคิลออร์แกนิคที่มีในสูตรผลิตภัณฑ์

**จากผลทดสอบการระคายเคืองผิวหนังในกลุ่มตัวอย่าง 20 คน อายุ 20-60 ปี ม.ค. 62  โดย DRC Thailand Co., Ltd. ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองในกลุ่มตัวอย่างเว้นแต่การแพ้หรือระคายเคืองส่วนบุคคล

 

ติดตามอ่านบทความได้ที่ 

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up