นวัตกรรม เบาะนอนเด็ก OXY Baby นอนท่าไหนก็หายใจผ่านได้ ไอเท็มเด็ดที่แม่ตามหา

Alternative Textaccount_circle
event

เพราะคนเป็นห่วงลูกเสมอแม้ยามนอนหลับ เพราะลูกวัยแบเบาะยังช่วยเหลือตัวเองไม่เป็นหากเผลอนอนคว่ำ เสี่ยงขาดอากาศหายใจได้ คุณแม่ไม่กล้าหลับสนิท จะดีกว่าไหม ถ้ามี เบาะนอนเด็ก ช่วยลูกหายใจได้ ระบายอากาศดี ช่วยให้นอนหลับสบายตลอดคืน

เบาะนอนเด็ก

หลายคนจะคิดว่า “เบาะนุ่มๆ ทั่วไปก็ใช้ทดแทนได้” แต่จริงๆ เบาะนอนเด็กมีความพิเศษที่คุณแม่อาจนึกไม่ถึง  เช่น ต้องรองรับสรีระของเด็กเล็กได้ดี ทำจากวัสดุที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง เพราะเกือบตลอด 24 ชั่วโมงของลูกแบเบาะอยู่กับ “การนอน” ที่สำคัญที่สุด ต้องไม่เป็นเบาะทึบ หากลูกพลิกตัวคว่ำหน้าเสี่ยงต่อภาวะขาดอากาศหายใจ ต้นเหตุของอาการ “ไหลตายในทารก” ซึ่งอันตรายมาก

 

 Amarin Baby & Kids ยกให้ที่นอน OXY Baby เป็นเบาะนอนเด็กที่ได้รับรางวัล สาขา BEST BABY BEDDING PRODUCTS จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

สำหรับคุณแม่ที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเบาะนอนเด็กแบบไหนให้ลูกน้อยดีทีมบ.ก. ขอแนะนำ เบาะรองนอน OXY Baby Mattress ที่เป็นมากกว่าที่นอนธรรมดา เพราะทุกจุดถูกออกแบบและผลิตเป็นพิเศษ เริ่มตั้งแต่วัสดุ Tencel x 3D Air Mesh ที่ OXY Baby เลือกใช้ อีกทั้งกระบวนการผลิตและตัดเย็บ ไม่ใช้สารเคมีใดๆทั้งสิ้น จึงมั่นใจได้อย่างจะปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง หรือก่อให้เกิดอาการแพ้ต่อผิวบอบบางของลูก

เบาะนอนเด็ก

เบาะรองนอนสีขาวสะอาด เนียนเรียบ ลองกดดูจะสัมผัสนุ่มยืดหยุ่นกำลังดี ไม่นุ่มยวบจนนอนแล้วจม ไม่แข็งกระด้างจนนอนหลับไม่สบาย จึงเหมาะสมกับสรีระของเด็กทารก คงไม่แปลกถ้าลูกจะนอนหลับสบายตลอดคืน

ที่สำคัญคือไม่ต้องกังวลเวลาที่ลูกนอนคว่ำหน้าลงกับที่นอน เพราะวัสดุที่ใช้สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทำให้ลูกสามารถหายใจผ่านได้อย่างสะดวกแม้จะนอนคว่ำ สังเกตได้จากรูเล็กๆที่ช่วยระบายอากาศได้ดี หมดปัญหาเรื่องเหงื่อซึมหลังหรือหัวของลูกนอนเวลานอน

เบาะนอนเด็ก

สำหรับคุณแม่ที่ห่วงเรื่องการทำความสะอาด ขอบอกว่าทำได้ง่ายมาก เพียงแต่ถอดปลอกเบาะนอนออกแล้วซักมือในน้ำผสมน้ำยาซักผ้าสำหรับเด็ก หรือซักเครื่องโดยใส่ถุงถนอมผ้าและปั่นเบา บริเวณที่สกปรก หลังจากลูกน้อยแหวะนม รอยอึฉี่ ก็ถูกทำความสะอาดได้อย่างหมดจด จากนั้นเพียงแค่นำไปผึ่งแห้งในที่แดดจัดหรือในที่ร่มอากาศถ่ายเทสะดวก ไม่นานก็แห้ง ดูสะอาดเหมือนใหม่

เบาะนอนเด็ก OXY Baby มีให้เลือก 4 ขนาดเหมาะกับไซส์เตียงนอนและอายุของลูกน้อย โดยทั้งขนาด 50*80 cm,  60*100 cm , 60*120 cm และ 70*130 cm และยังมี OXY Baby Snuggle Nest เบาะนอนรูปหมีน้อยน่ารัก ขนาด 60*100 มีขอบกั้นเหมาะสำหรับนอนเตียงเดียวกับคุณแม่อีกทั้งยังพกพาสะดวกอีกด้วย

เบาะนอนเด็ก

จากเหตุผลทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ OXY Baby Mattress ได้รับ รางวัล BEST BABY BEDDING PRODUCTS จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชันดี ๆ ของ OXY Baby

สามารถติดตามได้ที่ https://oxybabythailand.com/      https://www.facebook.com/oxybabyth/

keyboard_arrow_up