เพิ่มน้ำนม

รีวิว Jessie Mum สมุนไพรเพิ่มน้ำนม ไอเท็มคู่ใจแม่หลังคลอด มีดีการันตีด้วยรางวัล

Alternative Textaccount_circle
event
เพิ่มน้ำนม
เพิ่มน้ำนม

รีวิวไอเทมเด็ดสำหรับแม่หลังคลอด Jessie Mum สมุนไพรเพิ่มน้ำนม ตัวช่วยดีดี๊ การันตีด้วยรางวัล ผลิตจากธรรมชาติแท้ 100% ปลอดภัย เห็นผลทันใจ น้ำนมไหลดี

เพราะ นมแม่ คืออาหารที่ดีที่สุดสำหรับทารก ซึ่งอุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย ช่วยสร้างภูมิต้านทานที่ดีให้กับลูกน้อยได้ไปจนโต แต่สำหรับคุณแม่หลังคลอดที่อยากจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่แล้ว ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้กับทุกคน คือ “น้ำนมน้อย น้ำนมไม่ค่อยไหล” ทำให้ลูกไม่พอกิน ดังนั้นตัวช่วยแรกที่คุณแม่มักจะนึกถึง คงหนีไม่พ้นอาหารจำพวกผักและผลไม้สดต่างๆ ที่มีส่วนช่วยในการบำรุง กระตุ้น และเพิ่มปริมาณน้ำนมให้มีมากขึ้น เช่น ขิง, หัวปลี, อินทผลัม เป็นต้น

แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกในการซื้อผักผลไม้สดๆ ทำกินได้บ่อยๆ อาจจะต้องใช้ตัวช่วยจำพวกอาหารเสริมที่มีสรรพคุณในการกระตุ้นให้ร่างกายผลิตน้ำนมเพิ่มขึ้นมารับประทานแทน

สมุนไพรเพิ่มน้ำนม ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยของดีจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณ ในการกระตุ้นการผลิตน้ำนมแม่ให้ไหลดี ให้ลูกน้อยกินอิ่ม และยังมีไว้สำหรับปั๊มเก็บเป็นสต๊อกได้สบายๆ  แถมยังดีต่อสุขภาพของคุณแม่ ช่วยให้ร่างกายกลับมาเหมือนเดิมได้โดยไวอีกด้วย

ทั้งนี้การกินสมุนไพรยังไม่ส่งผลข้างเคียงต่อสุขภาพ แต่คุณแม่อาจต้องระมัดระวังในเรื่องของตัวพืชสมุนไพรว่าตัวเองเคยมีประวัติการแพ้หรือไม่ ซึ่งผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนมที่ใช้สมุนไพรสกัดต้องระบุส่วนผสมที่ชัดเจน และก่อนจะซื้อต้องดูด้วยว่ามีตรารับรองจากอย. หรือมีเลขทะเบียนอาหารและยาหรือไม่ รวมถึงต้องมีข้อมูลระบุขนาดที่ควรบริโภคอย่างชัดเจน พร้อมมีคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์แบบละเอียด นอกจากนี้ สมุนไพรเพิ่มน้ำนมที่สารสกัดจากธรรมชาติ ควรผ่านการตรวจ GMP ว่าปลอดภัยต่อคุณแม่และลูก … ด้วยคุณสมบัตินี้เองทำให้ สมุนไพรเพิ่มน้ำนม Jessie Mum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพของลูกน้อยและตัวเองเป็นอย่างดี

Amarin Baby & Kids ยกให้ Jessie Mum สมุนไพรเพิ่มน้ำนม เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนม
ที่ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE
สาขา BEST BREASTFEEDING SUPPLEMENT
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

เพิ่มน้ำนม

Jessie Mum สมุนไพรกู้น้ำนม ดีต่อใจแม่อย่างไร

ความดีงามของ Jessie Mum เจสซี่มัม สมุนไพรเพิ่มน้ำนมแม่ ที่มียอดขายอันดับ 1 พร้อมมีรีวิวจากคุณแม่ที่กินจริงและเห็นผลแล้วกว่า 10,000 คน เรียกได้ว่าเป็นอาหารเสริมสมุนไพรสำหรับคุณแม่หลังคลอดตัวช่วยดีดี๊ที่ห้ามพลาดเลย!!! ซึ่ง Jessie Mum ผลิตด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติแท้ 100% คุณแม่สามารถกินได้อย่างสบายใจ เพราะ Jessie Mum ผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. และผ่านการตรวจ GMP และยังได้รับรองฮาลาลอีกด้วย

ซึ่งการผลิตสมุนไพรเพิ่มน้ำนม Jessie Mum จะผ่านกระบวนการสกัดด้วยน้ำบริสุทธิ์ ต่างจากแบรนด์ทั่วไปในท้องตลาดที่ใช้วิธีการนำสมุนไพรมาอบแห้งและบดละเอียด แล้วจึงค่อยนำไปบรรจุในแคปซูล หรือทำในรูปแบบชาชงดื่ม โดยคุณแม่จะได้รับสารสำคัญไม่ถึง 100% และความเข้มข้นต่ำกว่า 90% เพราะไม่ได้ผ่านกระบวนการสกัดสารสำคัญออกมา

และในส่วนของความพิเศษของ Jessie Mum ที่ไม่เหมือนใคร คือ การกินเพียงแค่ 1 แคปซูล แต่ดีต่อสุขภาพเป็น 2 เท่า เพราะเขารวมไว้ซึ่งสองส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มปริมาณคุณภาพน้ำนมแม่ และอีกหนึ่งส่วนผสมช่วยในเรื่องการดูแล ฟื้นฟูบำรุงสุขภาพแม่หลังคลอดให้กลับมาแข็งแรงได้เร็วค่ะ

ซึ่งส่วนประกอบสำคัญ ที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มปริมาณคุณภาพน้ำนม  ช่วยในเรื่องการผลิตน้ำนม การไหลเวียนน้ำนมแม่ให้มาดี ได้แก่ ขิง ฟีนูกรีก ลูกซัด เมล็ดผักชีล้อม ขมิ้น   ซิ้งค์ อะมิโน และแอซิดคีเลต

และในส่วนของวิตามิน ส่วนประกอบสำคัญ ที่มีช่วยในเรื่องการดูแลสุขภาพของคุณแม่ ช่วยบำรุงฟื้นฟูสุขภาพร่างกายหลังคลอดให้กลับมาแข็งแรง ฟิตแอนด์เฟิร์ม มีกำลังวังชา สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ได้แก่ โฟลิค วิตามิน B1 วิตามิน B2 วิตามิน B12 และ D-Biotin

เพิ่มน้ำนม

เรียกได้ว่าคุณภาพอัดแน่นเต็มไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ ธรรมชาติ 100% มีความปลอดภัยต่อสุขภาพ แล้วยังช่วยบำรุงให้มีน้ำนมแม่ที่ได้ทั้งคุณภาพ และปริมาณเพียงพอสามารถแบ่งเก็บทำสต๊อกให้ลูกได้กินไปจนถึงวัยขวบ

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ Jessie Mum สมุนไพรเพิ่มน้ำนม ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST BREASTFEEDING SUPPLEMENT จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021 ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

หากคุณแม่สนใจ สมุนไพรเพิ่มน้ำนม Jessie Mum สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือเพื่อชมสินค้า ติดต่อผ่านทางตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up