เลี้ยงลูก

10 ตัวช่วย เลี้ยงลูก เพื่อแม่มือใหม่ แม่ทั่วประเทศช่วยเลือกแล้ว ดีจริง!

Alternative Textaccount_circle
event
เลี้ยงลูก
เลี้ยงลูก

คุณแม่ที่กำลังมองหาแนวทาง เลี้ยงลูก รวมทั้งไอเทมต่าง ๆ เพื่อการดูแลตัวเองและลูกให้มีความสุข กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอแนะนำ 10 ตัวช่วย เลี้ยงลูก ที่เราคัดสรรมาจากความเห็นคุณแม่ส่วนใหญ่ว่าดีจริง โดยเฉพาะคุณแม่มือใหม่หากกำลังจะคลอดลูก หรือกำลังดูแลลูกน้อยวัยทารกอยู่ บอกเลยว่ามีครบให้คุณแม่สะดวกสบายทั้งการ เลี้ยงลูก และดูแลตัวเองเลยค่ะ

สุดยอดตัวช่วยในการดูแลลูกน้อย ที่เรานำมาฝากกันนี้ เป็น 10 ไอเทมปัง ๆ เพื่อคุณแม่โดยเฉพาะค่ะ ที่เรารันตีคุณภาพและมีประโยชน์ จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

เลี้ยงลูก นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์

1. เพจ นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์

คุณแม่มือใหม่ที่รู้สึกเหนื่อยท้อแท้จากการ เลี้ยงลูก ลองกดติดตามเพจนี้เลยค่ะ เพราะคุณหมอประเสริฐ เป็นจิตแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านจิตเวชเด็กมายาวนาน จึงมีความเข้าใจในธรรมชาติของเด็ก ๆ จนกลายเป็นเพจคุณหมอในดวงใจที่คุณแม่ส่วนใหญ่แนะนำ เข้าไปดูในเพจจะได้พบกับความรู้และจิตวิทยาในการดูแลลูกน้อยเต็มไปหมด ซึ่งการเลี้ยงดูลูกน้อยก็ต้องทำความเข้าใจธรรมชาติของลูกในแต่ละช่วงวัย ใช้เวลาอยู่ด้วยกันให้มาก ๆ ทำกิจกรรมที่ชอบด้วยกัน เพื่อเสริมพัฒนาการให้เติบโตสมวัย หลาย ๆคำถามที่คุณแม่แก้ไม่ตก อาจมาได้คำตอบจากเพจคุณหมอก็ได้นะคะ คุณแม่ทั่วประเทศได้สนับสนุนและเลือกให้ เพจนายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ เป็นแนวทางในการช่วย เลี้ยงลูก ทำให้ได้รับรางวัลMOMMY’s CHOICE สาขา POPULAR CHILDREN’s EXPERT FANPAGE จาก Amarin Baby & Kids 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/prasertpp/?_rdc=1&_rdr

เลี้ยงลูก เพจ In J House

2. เพจ In J House

สำหรับคุณแม่ที่หาเพื่อนที่มีประสบการณ์เดียวกัน เข้าเพจ In J House ก็จะได้คำแนะนำดี ๆ กลับไป เลี้ยงลูก ค่ะ บล็อกเกอร์ในดวงใจที่คุณแม่หลายคนแนะนำคือ คุณแม่จอย รัชวรรณ เลิศประสิทธิ์โชค เจ้าของเพจ In J House พื้นที่ของครอบครัวที่มาแชร์เรื่องราวประจำวัน ความเป็นคุณแม่ลูกเล็กที่มาเล่าประสบการณ์เลี้ยงดูลูกน้อยได้อย่างน่ารัก การออกไปท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ให้ลูก การอบรมเลี้ยงดูแบบฉบับคุณแม่ยุคใหม่ แนะนำของใช้สำหรับแม่และเด็ก ความรักและใส่ใจของคุณพ่อกับคุณลูก สามีดูแลภรรยา ดูแล้วอบอุ่นหัวใจ แถมยังได้เคล็ดลับดี ๆ ในการดูแลลูกน้อยด้วย เพจ In J House ได้รับรางวัลจากการจากโหวตสนับสนุนของคุณแม่ทั่วประเทศ MOMMY’s CHOICE สาขา POPULAR ONLINE MOMMY INFLUENCER จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021 

ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/injhouse/?_rdc=1&_rdr

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า TRYLAGINA

3. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า TRYLAGINA

พูดถึงเรื่องของผิวพรรณ ผู้หญิงเราต้องดูแลกันเสมออยู่แล้ว ยิ่งผ่านช่วงเวลามีลูก หรือเจอกับสภาวะแวดล้อมต่าง ๆ ผิวอาจเกิดความไม่เปล่งปลั่ง และริ้วรอยตามกาลเวลา ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ จึงต้องมีตัวช่วยฟื้นฟูผิวที่ดีอย่างเซรั่มกระปุกแดงตัวนี้ ที่อุดมด้วย 3 ส่วนผสมหลัก ทั้ง Soluble Collagen ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ดูฉ่ำ มีน้ำมีนวล Sand Lily Extract ช่วยให้ผิวแลดูใสเปล่งประกาย และ EPS Seafill P ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ และริ้วรอยจางลง หลายคนใช้แล้วพึงพอใจ จากผิวอ่อนล้าก็ดูสดใสขึ้น ช่วยฟื้นฟูผิวแบบรู้สึกได้จริง จนได้รับรางวัลมากมายจากหลายสถาบันเลยค่ะ คุณแม่ให้ความสำคัญ เลี้ยงลูก ด้วยความใส่ใจ แล้วอย่าลืมดูแลผิวพรรณของคุณแม่ให้สวยสดใสด้วยนะคะ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Trylaginaได้รับรางวัล  EDITOR’s CHOICE สาขา BEST FACIAL SKINCARE FOR MOM จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.trylagina.co.th/th/canvas/forever-young-cn2a?fbclid=IwAR3qiu9uKPjM-yB0zrrzgB2qjGqLHE8j4Ta-tkACHt5PmwfBYsFuBNSIYfA

เลี้ยงลูก

4. ถุงเก็บน้ำนม SUNMUM

การปั๊มน้ำนมเก็บไว้จะช่วยให้คุณแม่สำรองน้ำนมไว้ใช้ในเวลาที่ไม่พร้อมให้ลูกน้อยเข้าเต้า และสะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ระหว่างวัน เพราะฉะนั้นถุงเก็บน้ำนมจึงถือเป็นไอเทมสำคัญ ซึ่งถุงเก็บน้ำนม Sunmum เป็นถุงเก็บน้ำนมแม่ที่ผลิตจากเม็ดพลาสติกใหม่ 100% ปลอดภัยจากสารฟินอล ถุงและสีพิมพ์ผ่านการรับรองว่าปลอดภัยเมื่อใช้กับอาหาร ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยรังสีแกมมา ระบบเดียวกับเครื่องมือแพทย์ เนื้อถุงลามิเนต 2 ชั้น ทนต่อเกล็ดน้ำแข็ง ไม่ฉีกขาดหรือรั่วซึมง่าย ขอบและก้นถุงก็ซีล แข็งแรงทนทาน รองรับการขยายตัวของน้ำนมขณะแช่แข็งด้วย การได้ เลี้ยงลูก ด้วยนมแม่เป็นหนึ่งในเป้าหมายของคุณแม่ส่วนใหญ่เลยค่ะ ฉะนั้นเพื่อการเก็บน้ำนมแม่ให้คงคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ ถุงเก็บนมแม่ SUNMUM ถือเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคุณแม่ ถุงเก็บนมแม่ SUNMUM ได้รับรางวัล  MOMMY’s CHOICE สาขา BEST BREAST MILK STORAGE BAGS จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/sunmum.shop/?_rdc=1&_rdr

คอกกั้น GGUMBI

5. คอกกั้น GGUMBI

มาสร้างอาณาจักรให้เจ้าตัวน้อยได้มีพื้นที่เรียนรู้ของตัวเอง และยังช่วยดูแลเค้าให้ปลอดภัย คุณแม่ก็อุ่นใจด้วยคอกกั้นพลาสติกของ Ggumbi ผลิตมาจาก PP พลาสติก ปลอดภัยไร้สารปนเปื้อน ผ่านการรับรองมาตรฐาน BPA Free มาพร้อมเบาะรองคลานแบบไร้ร่อง นวัตกรรมใหม่จากเกาหลี Safety Door ประตูคอกกั้นล็อค 2 ชั้น ป้องกันเด็กให้ไม่สามารถเปิดประตูออกเองจากด้านใน มีช่องระบายอากาศ รวมทั้งช่องสำหรับมองเจ้าตัวน้อยได้ตลอดเวลา ทำให้ไม่พลาดทุกช่วงเวลา ไม่ว่าคุณแม่จะทำกิจกรรมอะไรภายในบ้าน ส่วนความสูงได้มาตรฐานที่ 60 ซม. ช่วยให้เกาะยืนเดินได้ระดับพอดี คอกกั้นเป็นหนึ่งในไอเทมที่ช่วยให้คุณแม่ เลี้ยงลูก ได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะคอกกั้นเป็นเหมือนพื้นที่ปลอดภัยสำหรับลูกน้อยค่ะ GGUMBI คอกกั้นเด็ก ได้รับรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST SAFETY FENCE PLAYPEN จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/Ggumbi.thailand/?_rdc=1&_rdr

คลินิคเสริมความงาม The Klinique

6. คลินิคเสริมความงาม The Klinique

เรื่องความงามของผิวพรรณและรูปร่างเป็นส่วนนึงที่ทำให้ผู้หญิงเรามั่นใจในการใช้ชีวิตเลยนะคะ ยิ่งเวลาผ่านไปผิวก็ควรได้รับการดูแลเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง แนะนำให้มาปรึกษาที่ The Klinique คลินิคเสริมความงามที่มีนวัตกรรมยกกระชับ ปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และการผสมผสานศิลปะความงามจากนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา และยุโรป มีบริการครอบคลุมทุกปัญหาผิวและรูปร่าง เช่น Ulthera SPT+, ThermageFLX Pro, Pico Clear Enlighten, CopperBromide, eLos Plus, eMatrix, New YAG Laser รวมไปถึงกระชับสัดส่วน สลายไขมัน เวชศาสตร์ชะลอวัย และอีกมากมาย คุณแม่ให้เวลาเต็มที่ในการ เลี้ยงลูก แล้วอย่าลืมหาเวลามาดูแลตัวเองให้สวยสดใสเป็นคุณแม่ยังสาวกันนะคะ The Klinique คลินิคเสริมความงาม ได้รับรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST MEDICAL AESTHETICS CLINICS จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.theklinique.com/

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กออร์แกนิค BOTANIKA

7. ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กออร์แกนิค BOTANIKA

เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรออร์แกนิคที่อ่อนโยน มีสารสกัดจากสัปปะรดและมะนาว สามารถขจัดทั้งคราบฝังแน่น คราบนม คราบอาหาร คราบอาเจียน และคราบเลอะเปรอะเปื้อนต่าง ๆ ให้หลุดออกได้โดยง่าย ซึ่งสารสกัดจากผลไม้รสเปรี้ยวยังทำให้ผ้าอ่อนนุ่มโดยไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มด้วย ส่วนสารสกัดจากส้มขม จะช่วยต้านแบคทีเรียและเชื้อราบนเสื้อผ้า มีสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์และวนิลา ช่วยให้ผ้าหอมตามธรรมชาติ ที่สำคัญคือปลอดสารเคมี ฟองน้อย ล้างออกง่าย เหมาะทั้งซักมือและซักเครื่อง และยังอ่อนโยนต่อผิวเด็กแรกเกิดและผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับลูกน้อยถ้ามาจากธรรมชาติย่อมดีเสมอค่ะ คุณแม่มีอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ในการดูแลเสื้อผ้าลูกให้สะอาดค่ะ BOTANIKA ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กออร์แกนิค ได้รับรางวัล NATURAL & ORGANIC สาขา BEST BABY LAUNDRY DETERGENT จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/botanikaorganic/

เลี้ยงลูก เป้อุ้มเด็ก POGNAE

8. เป้อุ้มเด็ก POGNAE

ตัวช่วยคุณแม่เวลาอุ้มลูกน้อยที่ควรมีจริง ๆ ค่ะ POGNAE เป็นแบรนด์ขายดีจากเกาหลีที่ดีไซน์ด้วยนวัตกรรมที่ใส่ใจในสรีระของลูกและคุณพ่อคุณแม่เวลาอุ้ม ช่วยให้ไม่ปวดหลัง คอ บ่า และไหล่ แม้จะอุ้มลูกเป็นเวลานาน จนได้รับการรับรองจากสถาบัน International Hip Dysplasia (IHDI)  เป็นรายแรกของเกาหลี รองรับทั้ง M Shape U Shape ของลูก ช่วยให้หลังไม่งอ ขาไม่โก่ง นอกจากนี้วัสดุผ้ายังกันน้ำ แต่ระบายอากาศได้ทุกทิศทาง โดยเฉพาะจุดที่มีเหงื่อเยอะอย่างช่วงหลังและก้นลูก สามารถปรับท่าอุ้มได้หลากหลาย มีระบบล็อคที่ปลอดภัย ซิปไร้เสียง ถอดซักทำความสะอาดง่าย ตัวช่วยในการดูแลลูกเล็ก ๆ บอกเลยว่าการมีเป้อุ้มเด็กคุณภาพดี จะช่วยให้คุณแม่ใช้ชีวิตที่บ้าน และนอกบ้านกับลูกได้สะดวกสบายมากขึ้นค่ะ POGNAE เป้อุ้มเด็ก ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST BABY CARRIER จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.pognae.in.th/

เลี้ยงลูก เครื่องปั๊มนม SPECTRA

9. เครื่องปั๊มนม SPECTRA

คุณแม่ที่กำลังให้นมลูกน้อยมีแล้วจะช่วยให้สบายตัวขึ้นมากนะคะ ตัวนี้เป็นเครื่องปั๊มนมรุ่นพกพา Dual Compact ตัวเครื่องเล็ก น้ำหนักเบา ดีไซน์เรียบหรูน่าใช้ โดดเด่นด้วยระบบ 2 มอเตอร์ แยกการทำงานซ้ายขวาอย่างอิสระ โหมดเด่นของเครื่อง คือ Stimulate เเละ Sucking Mode ทำให้เพิ่มปริมาณน้ำนมได้อย่างรวดเร็ว และยังถนอมหัวนม เพราะเลียนแบบการดูดของทารกตามธรรมชาติ คือ ดูด ปล่อย และพัก ช่วยให้รีดน้ำนมได้หมด กรวยปั๊มนมมีเทคโนโลยี Patented Technology “Spectra Back-Flow Protect Function” เพื่อความสะอาดปลอดภัย ลิขสิทธิ์เฉพาะสเปคตร้าเท่านั้น นอกจากนี้ยังการันตีคุณภาพจากสถาบันชั้นนำระดับโลกทั้งในยุโรปและอเมริกา ให้ทุกความตั้งใจในการดูแลเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ประสบความสำเร็จ แนะนำว่าต้องมีตัวช่วยในการปั๊มนมนะคะ SPECTRA เครื่องปั๊มนม ได้รับรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST ELECTRIC BREAST PUMP จาก Amarin Baby & Kids 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม SPECTRA Dual Compact

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อขวดนมด้วยไอน้ำ NANNY

10. เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อขวดนมด้วยไอน้ำ NANNY

ไอเทมชิ้นนี้เหมาะสำหรับคุณแม่ที่มีลูกเล็ก นั่นก็คือเครื่องนึ่งขวดนม NANNY ที่มีดีไซน์สวย ใช้งานง่าย ทำจากวัสดุอย่างดี เนื้อพลาสติก BPA Free ไม่ก่อให้เกิดสารก่อมะเร็ง ใช้งานสะดวกเพียงปลายนิ้วสัมผัส มีโหมดการทำงานให้เลือกทั้ง นึ่ง เป่าแห้ง หรือนึ่งพร้อมเป่าแห้ง ทำความสะอาดก็ง่าย ฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่องนึ่งขวดนม NANNY มีอยู่ 3 โหมด ได้แก่ นึ่ง เป่าแห้ง และ นึ่งพร้อมเป่าแห้ง ตัวช่วยดี ๆ เพื่อให้คุณแม่มีความสุขกับการดูแลลูก ๆ แนะนำว่าต้องมีไว้ใช้กันนะคะ NANNY เครื่องนึ่งขวดนม ได้รับรางวัล MOMMY’s CHOICE BEST สาขา BABY BOTTLE STERILIZER จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/nannybabyproduct/posts/1755655304486238

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up