แชมพูเด็ก

แชมพูสระผมยี่ห้อไหนดี สระสะอาด อ่อนโยนทุกสัมผัส คุณแม่โหวตให้ Johnson’s Active Kids Shampoo เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
แชมพูเด็ก
แชมพูเด็ก

บ้านไหนมีลูกสาววัยอนุบาล คงเคยเห็นลูกสาวหยิบลิปติกมาทาปาก แอบใส่รองเท้าส้นสูงของแม่ และอยากไว้ผมยาวให้เหมือนเจ้าหญิงแสนสวยที่ในดวงใจ ก็ถึงเวลาที่คุณแม่เปลี่ยนจากแชมพูให้ลูกสาวใหม่แล้ว แต่ แชมพูสระผมยี่ห้อไหนดี จะเหมาะกับการดูแลเส้นผมของเด็กๆที่มีกิจกรรมระหว่างวันมากขึ้น ทั้งเล่น ทั้งเรียน

ถึงจะอยากเป็นสาวแค่ไหน แต่เส้นผมของลูกน้อยยังต้องการการดูแลต่างจากผู้ใหญ่ การเลือกแชมพูจึงต้องคัดสรรเป็นพิเศษให้เหมาะกับสภาพผม อ่อนโยนกับหนังศีรษะ และช่วยให้ลูกมีผมยาวสลวย หวีง่าย ไม่พันกัน หอมฟุ้งตลอดวัน แต่คุณแม่ยุคใหม่จะเลือกใช้ แชมพูสระผมยี่ห้อไหนดี  มาฟังคำตอบกันค่ะ

แชมพูสระผมยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศยกให้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ได้จัดการมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020”ต่อเนื่องในปีที่ 2 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับแม่ลูกในดวงใจ จากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้แชมพูเด็ก Johnson’s Active Kids Shiny Drops Shampoo ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา  Best Baby Shampoo ในปีนี้

แชมพูเด็ก

ทำไมแม่ยุคใหม่เลือก แชมพูสระผม Johnson’s Active Kids  ดูแลผมลูกวัยซน

“แค่เห็นขวดลูกสาวก็กรี๊ดเลย ขวดสีชมพูพิงค์ๆมีภาพเจ้าหญิงแสนสวยคู่ปราสาทถูกใจมาก อยากสระผมเองทุกวันค่ะ แม่ปลื้มที่กลิ่นหวานๆที่หอมติดผมไปทั้งวัน จะเล่นเหงื่อออกแค่ไหนก็ยังหอม ตอนสระผมเสร็จใหม่ แค่เป่าลมให้แห้งก็หวีง่าย ผมไม่พันกันเป็นก้อน ใช้คู่ครีมนวดแล้วดีมากเลย คราวนี้ลูกจะขอไว้ผมยาวแค่ไหนแม่ก็ไม่ติด”

“ลูกสาวเป็นคนผิวแพ้ง่าย  พอจะเปลี่ยนมาใช้ แชมพูสระผม ของผู้ใหญ่ก็ค่อนข้างกังวล จนไปเจอแชมพูเด็ก จอห์นสัน ขวดสีชมพู ที่ฉลากหน้าขวดระบุว่าไม่มีสารพาราเบน ซิลิโคน ซัลเฟต หรือสีซึ่งก่อให้เกิดการระคายเคือง ผ่านการทดสอบโดยกุมารแพทย์ รู้สึกมั่นใจก็เลยซื้อมาลองใช้เลยค่ะ ลองใช้แล้วชอบมากค่ะ ผมเงางาม เรียงสวยไม่ชี้ฟู ที่สำคัญหนังศีรษะสุขภาพดี ไม่เป็นขุย หรืออาการแพ้ใด ตอนนี้ต้องมีติดบ้านตลอดเลยค่ะ”

“ลูกสาวตัวน้อยวัย 4 ขวบอยากผมยาวเร็วๆ อยากสวยเหมือนเจ้าหญิงคนโปรด แม่เคยต้องเปลี่ยนแชมพูธรรมดามาเป็น แชมพูสระผม ที่มีส่วนผสมช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงสุขภาพดีด้วย แชมพูจอห์นสันสูตรนี้มีทั้ง “ซิลค์โปรตีน” และ “อาร์แกน ออยล์” จากธรรมชาติซึ่งเป็นสารอาหารชั้นดีให้ผม สังเกตว่าใช้แล้วผมยาวสวย ไม่ค่อยหลุดร่วง แถมยังให้ลูกลองสระผมเองได้สบายๆเพราะเป็นสูตร  No Tear ที่ไม่ทำให้แสบตา ถึงเวลาอาบน้ำทีไรไม่เคยปฏิเสธอีกเลย”

Johnson’s Active Kids Shiny Drops Shampoo แชมพูสระผมสูตรเฉพาะที่คิดค้นมาเพื่อเด็กวัยซนอายุ 3 ขวบขึ้นไป เน้นการดูแลเส้นผมของลูกน้อยให้เงางาม นุ่มสลวย และหอมละมุนตลอดวัน ช่วยเพิ่มช่วงเวลาสระสนุกให้เด็กๆได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และมีความสุขในแบบของตัวเองได้เต็มที่

คุณแม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์ Johnson’s Active Kids Shiny Drops Shampoo สามารถหาซื้อได้ที่ ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำ เช่น เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี ท็อปส์ 7-eleven และร้านค้าอื่นๆทั่วไป ทั่วประเทศ  หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ www.facebook.com/JohnsonsBabyClub/

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up