สเปรย์ฆ่าเชื้อยี่ห้อไหนดี

สเปรย์ฆ่าเชื้อยี่ห้อไหนดี ปกป้องลูกจากเชื้อโรคที่มองไม่เห็น คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Polar Spray เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
สเปรย์ฆ่าเชื้อยี่ห้อไหนดี
สเปรย์ฆ่าเชื้อยี่ห้อไหนดี

สเปรย์ฆ่าเชื้อยี่ห้อไหนดี ช่วยเกราะปกป้องลูกน้อยให้ปลอดภัยจากเชื้อโรค และมลพิษ พร้อมเปลี่ยนอากาศรอบตัวให้สะอาดสดชื่น ลดความเสี่ยงจากโรคทางเดินหายใจ และภูมิแพ้ต่างๆ คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้สเปรย์ฆ่าเชื้อ  Polar Spray เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Spray Air Freshener

สเปรย์ฆ่าเชื้อยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง

และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้สเปรย์ปรับอากาศ Polar Spray ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Spray Air Freshener ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Polar Spray เป็นแบรนด์ขวดนมในดวงใจ

“ชอบพ่นให้กลิ่นหอมทั้งห้อง ช่วยให้ความรู้สึกว่าห้องสะอาด ชื่นใจ กลบกลิ่นอับในห้องได้สบายเลยค่ะ หลับสบายทั้งครอบครัว”

 “ช่วงฝุ่น PM2.5 หนักๆ ที่บ้านใช้ทั้งเครื่องฟอกอากาศ และถูบ้านบ่อยมาก แต่ยังรู้สึกว่าอากาศไม่สะอาด พอลองใช้ polar Spray มีกลิ่นหอมสดชื่น รู้สึกว่าหายใจโล่งขึ้น ไม่ระคายเคือง ปลอดภัยสำหรับลูกๆและทุกคนในครอบครัว เลยใช้เป็นประจำค่ะ”

““ลดกลิ่นเหม็นได้ทันที กลิ่นยูคาลิปตัส ช่วยให้ลูกหายใจได้คล่องจาก ใช้แล้วนอนหลับสบายหายใจโล่งดี หาซื้อง่ายตามร้านขายยาและในร้านสะดวกซื้อ เชื่อมั่นในแบรนด์ เพื่อนแนะนำ แม่ ๆที่รู้จักก็แนะนำกันเยอะค่ะ”

Polar Spray เป็นสเปรย์ปรับอากาศ ยูคาลิปตัสที่เป็นมากกว่าแค่สเปรย์ปรับอากาศ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยี Activ Polar (แอคทีฟ โพลาร์) ซึ่งคิดค้นโดยแพทย์และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญให้มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสให้อากาศสะอาดขึ้น ช่วยลดโอกาสการติดเชื้อทางเดินหายใจให้น้อยลง

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

สเปรย์ปรับอากาศ ยี่ห้อไหนดี เพื่อลูกน้อยคุณแม่เลือก สเปรย์จิงโจ้ เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up