นมกล่อง UHT

นมดีปี 2020 แนะนำนมสารอาหารครบในกล่องเดียว เสริมสร้างลูกน้อยสายตาดี สมองไว

Alternative Textaccount_circle
event
นมกล่อง UHT
นมกล่อง UHT

การเสริมสร้างโภชนาการที่ดีสำหรับลูกน้อยวัย 1 ปีขึ้นไปนั้น นอกจากอาหาร 3 มื้อที่มีโภชนาการครบทั้ง 5 หมู่แล้ว ควรให้ลูกดื่มนมวันละ 2-3 กล่อง เพื่อเติมเต็มโภชนาการที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโต ซึ่งนมกล่อง UHT รสจืดนั้นมีให้เลือกมากมายในท้องตลาดค่ะ แต่จะเลือกอย่างไร ให้ลูกได้พัฒนาการที่ดีจาก นมกล่อง UHT

เพราะนมกล่อง UHT ทุกวันนี้ไม่ได้มีดีแค่แคลเซียม เราไม่ได้ให้ลูกกินนมเยอะๆ เพื่อให้ตัวสูงเท่านั้น แต่สารอาหารในนมกล่องยังมีประโยชน์ต่อพัฒนาการที่สำคัญในด้านต่างๆ อีกด้วย

ดัชมิลล์ เจ็นไอ UHT MILK AWARD 2020

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ “ดัชมิลล์ เจ็นไอ” เป็น นมกล่อง UHT ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice UHT MILK AWARD จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอรีวิว นม UHT ดัชมิลล์ เจ็นไอ เจ้าของรางวัล UHT MILK AWARD 2020 สาขา Editor’s Choice นมกล่องนี้มีดีอย่างไร สำหรับเด็กเจ็นนี้

นมดัชมิลล์ เจ็นไอ Dutch Mill GENi รสจืด ปริมาตรสุทธิ 180 มล. ชูจุดเด่นอยู่ที่ เน้นการบำรุงสายตาและสมองของลูกน้อย เพราะการมองเห็นของลูก คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดการใช้สมอง คิด วิเคราะห์ จดจำ หรือตอบโต้ กับสิ่งที่เห็น นมดัชมิลล์ เจ็นไอ จึงให้ความสำคัญกับ 5 สารอาหารที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของสายตาและสมอง เป็นพิเศษ ได้แก่

  • ลูทีนธรรมชาติ จากผงกีวี่สกัด ช่วยปกป้องจอประสาทตาจากรังสียูวี แสงแดด และแสงสีฟ้าจากจอภาพ
  • วิตามิน A สูง บำรุงจอประสาทตา ช่วยในการมองเห็น และการรับรู้สี
  • โอเมก้า 3-6-9 กรดไขมันจำเป็นช่วยในการเสริมสร้างเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย โดยมีโอเมก้า 3 เป็นกรดไขมันดีช่วยในการทำงานของระบบประสาทตา และสมองโดยตรง
  • วิตามิน B12 สูง ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง ช่วยสร้างสารสื่อประสาทในสมองและความจำ
  • ไอโอดีนสูง ช่วยในการสร้างฮอร์โมนไทรอยด์ สำคัญต่อการเจริญเติบโตของร่างกายและสมอง

นมดัขมิลล์ เจ็นไอ

สำหรับเด็กยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตอยู่กับเทคโนโลยี เรื่องสายตาเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำงานคู่กันไปกับสมอง การมองเห็นที่ดีช่วยพัฒนาสติปัญญาและการเรียนรู้ของเด็ก นมที่มีสารอาหารบำรุงสายตาและสมองจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่

เราพูดถึงประโยชน์ที่จะได้จาก นมกล่อง UHT ดัชมิลล์ เจ็นไอ กันไปแล้ว มาพูดถึงรสชาติกันบ้าง โดยนายแบบวัยกำลังโตของเรา ยกนิ้วให้ บอกว่า อร่อยดี หอม มันนิดๆ สรุปว่า ผ่านค่ะ เด็กชอบ

นมดัชมิลล์ เจ็นไอ รางวัล UHT MILK AWARD 2020

และไม่ใช่แค่เด็กๆ เท่านั้นที่ชอบ จากที่ทีมบรรณาธิการ ได้คัดสรรและทดลองชิมนมหลากหลายกล่องก็มีความเห็นพ้องต้องกันว่า รสชาติดี กลมกล่อม ดื่มง่ายจริงๆค่ะ

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทางเว็บไซต์  Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ ดัชมิลล์ เจ็นไอ ได้รับรางวัล UHT MILK AWARD สาขา Editor’s Choice จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นดีๆ ของนมดัชมิลล์ เจ็นไอ สามารถติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/genifamilyclub/

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up