สบู่เหลวอาบน้ำ

รีวิวคุณแม่มือใหม่ต้องมี dmp สบู่เหลวอาบสระ ในขวดเดียว สร้างสมดุลผิวอ่อนโยนเพื่อลูกน้อย

Alternative Textaccount_circle
event
สบู่เหลวอาบน้ำ
สบู่เหลวอาบน้ำ

การอาบน้ำสระผมลูกวัยแรกเกิดจะเป็นเรื่องง่าย หากคุณแม่มือใหม่มีตัวช่วยชั้นดีที่สามารถทำความสะอาด และถนอมผิวพรรณกับเส้นผมพร้อมกันได้ในขั้นตอนเดียว การเลือก สบู่เหลวอาบน้ำสระผมของลูกน้อยอาจต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะสภาพผิวของเด็กนั้นต่างจากผิวของผู้ใหญ่โดยสิ้นเชิง แม้ภายนอกจะดูนุ่มนิ่ม สุขภาพดี แต่กลับบอบบางและไวต่อการแพ้กว่าที่คิด คุณแม่จึงต้องมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในมืออ่อนโยนและปลอดภัยต่อลูกจริง

สบู่เหลวอาบน้ำ

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ ดีเอ็มพี โรสฮิปแอนด์คาร์โมมายด์ เป็นสบู่เหลวอาบน้ำสระผมที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice Best Hair And Body Bath จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

สบู่เหลวอาบน้ำสระผม dmp หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ เดอร์มาพอน สบู่เหลวขวดสีเหลืองซึ่งคุณแม่หลายยุคหลายสมัยชื่นชอบและยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนที่สุดแบรนด์หนึ่ง ปัจจุบัน dmp ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่มากขึ้น ด้วยสบู่เหลวอาบสระได้ในขวดเดียว สูตรที่ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids เห็นแล้ว Like ลองแล้ว Loveมากๆเลยก็คือ  ดีเอ็มพี แฮร์แอนด์บอดี้ เบบี้บาธ โรสฮิปแอนด์คาร์โมมายด์ (dmp Hair and Body Baby Bath Rosehip and Chamomile ) หรือดีเอ็มพีสีเขียว ซึ่งโดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการดูแลผิวและเส้นผมบอบบางของลูกน้อยวัยแรกเกิดโดยเฉพาะ

สบู่เหลวอาบน้ำ

ด้วยการผสานเอาประโยชน์จากโรสฮิปและน้ำมันจากดอกคาโมมายล์ออร์แกนิคจากธรรมชาติ แหล่งรวมกรดไขมันจำเป็น โอเมก้า 6 และวิตามินเอ มาเป็นอาหารชั้นยอดให้ผิวและเส้นผม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและปกป้องผิวบอบบางของลูกน้อยจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว ทั้งสภาพอากาศ มลพิษ แสงแดด  ซึ่งเป็นต้นเหตุของอาการภูมิแพ้ผิวหนัง อาการระคายเคือง ผื่นแดง ผิวแห้งเป็นขุยที่เกิดขึ้นบ่อยในทารกแรกเกิด

ผลิตภัณฑ์ของ dmp ไม่เพียงแต่ดูแลเรื่องความสะอาดเท่านั้น ทั้งยังออกแบบให้ช่วยสร้างเกราะป้องกันที่แข็งแรงให้ผิวของลูกตั้งแต่ยังเล็กด้วย ด้วยสูตรสบู่เหลวอาบน้ำสระผมที่มีค่า pH 5.5 ซึ่งมีความเป็นกรดอ่อนๆเหมือนกับผิวปกติ ช่วยรักษาสมดุล และปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติไม่ให้ถูกทำลายจากสารทำความสะอาดในสบู่เหลวทั่วไป ผิวหนังและเส้นผมของลูกน้อยจึงดูสุขภาพดีอยู่เสมอ

เนื้อสบู่เป็นเจลใสๆ ไร้สี ค่อนข้างเหลวผสมเข้ากับน้ำเปล่าได้ดี มีฟองนิดหน่อย ล้างออกง่าย ช่วยลดขั้นตอนยุ่งยากในการอาบน้ำลูกน้อยเหมาะกับคุณแม่มือใหม่จริงๆ หลังอาบเสร็จผิวของลูกดูชุ่มชื่น เป็นธรรมชาติ ไม่มีคราบสบู่ติดผิว มีกลิ่นหอมของคาโมมายด์อ่อนๆ และกลิ่นสดชื่นเอกลักษณ์ของ dmp

สบู่เหลวอาบน้ำ

สำหรับลูกน้อยวัยแรกเกิดและลูกผิวแพ้ง่ายต้องใช้สูตรนี้เลย เพราะมีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ปราศจากสารเคมี 7 ชนิดทั้ง เช่น แอลกอฮอล์, พาราเบน, SLS, DEA, Phthalate, Triclosan และ Formaldehyde ซึ่งเป็นอันตรายกับผิวลูก และการันตีคุณภาพด้วยเครื่องหมายยืนยันว่าผ่านการทดสอบทางการแพทย์และการระคายเคืองต่อดวงตา คุณแม่จึงสามารถอาบน้ำและสระผมลูกไปพร้อมๆกันได้

สบู่เหลวอาบน้ำสระผม dmp โรสฮิปแอนด์คาร์โมมายด์ มีให้คุณแม่เลือกใช้ถึง 4 ขนาดได้แก่ชนิดขวด 90 มล.200 มล. 480 มล. และ 800 มล. พร้อมยังมีแบบถุงเติมขนาด 350 มล. สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up