บีแพนเธน ออยเมนต์

หลอดเดียวอยู่! บีแพนเธน ออยเมนต์ 3 คุณสมบัติ ให้ความชุ่มชื่น ปกป้องและดูแล

บีแพนเธน ออยเมนต์
บีแพนเธน ออยเมนต์

คุณแม่มือใหม่อาจคิดว่า ถ้าใช้ผ้าอ้อมคุณภาพดี เปลี่ยนผ้าอ้อมตรงเวลา ล้างสะอาดสุดๆแล้ว คงไม่ต้องห่วงเรื่องผื่นผ้าอ้อม แต่จริงๆแล้วอาการผื่นผ้าอ้อม หรือผื่นแดงใต้ผ้าอ้อมเกิดขึ้นได้กับเด็กแทบทุกคน โดยเฉพาะลูกเบบี๋วัยก่อน 1 ขวบ กว่า 50 % เคยเป็นผื่นผ้าอ้อม และเป็นซ้ำบ่อยๆในช่วงอายุ 9 -12 เดือน

 

เพราะผิวชั้นนอกของทารกยังพัฒนาไม่เต็มที่ ผิวบางและอ่อนแอกว่าผู้ใหญ่ เมื่อใส่ผ้าอ้อม ผิวบริเวณนั้นจะเปียกชื้น และเมื่อสัมผัสกับอึฉี่เป็นเวลานาน ทำให้ผิวใต้ผ้าอ้อมบางลงและเปื่อยยุ่ย เมื่อลูกเคลื่อนไหวทำให้เกิดการเสียดสีที่ผิว เกิดผื่นแดง จ้ำแดง แสบร้อนได้ง่าย ซึ่งเด็กไม่สามารถบอกความรู้สึกได้ ลูกน้อยจึงร้องโยเย ไม่สบายตัว ปวดใจแม่มากๆเลยล่ะค่ะ

การดูแลผิวลูกน้อยให้หมดเรื่องห่วงหนึ่งเรื่องคือ การทาครีมเพื่อปกป้องผิวลูกน้อย ทุกครั้งหลังเปลี่ยนผ้าอ้อม   และทีมบก. Amarin Baby & Kids ได้รีวิวมาแล้ว ขอแนะนำให้คุณแม่มีติดบ้านเลยคือ บีแพนเธน ออยเมนต์ ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ซึ่งดูแลผิวใต้อ้อมของเด็กทั่วๆโลกมานานกว่า 70 ปี มีดียังไงตามมาดูกันเลยค่ะ

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ บีแพนเธน ออยเมนต์ ได้รับรางวัล Editor’s Choice Best Diaper Rash Cream จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

บีแพนเธน ออยเมนต์เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้เร็วเพื่อเข้าไปฟื้นฟูผิวได้ทันทีไม่ต้องรอนาน ในเนื้อครีมมีส่วนผสมของ dexpanthenol ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่มาทดแทนอาการจากผื่นผ้าอ้อม ทำให้รอยแดงค่อยๆจางลง

หากคุณแม่ลองสังเกตดูเวลาเนื้อครีมซึมลงผิวแล้ว จะเห็นว่ายังมีฟิล์มไขมันบางๆเคลือบผิวอยู่ เคลือบผิวแบบ Semi-Occlusive ในนั้นมีลาโนลิน ที่สร้างชั้นไขมันและความชุ่มชื่นให้ผิว ทาแล้วไม่ปิดกั้นผิวทั้งหมด แต่ยังระบายอากาศได้ดี รักษาสมดุลเพื่อคงความชุ่มชื้น ผิวลูกจึงไม่อับชื้นเพียงแค่คุณแม่ทา บีแพนเธน ออยเมนต์ บางๆก่อนใส่ผ้าอ้อมเป็นประจำ ก็จะช่วยป้องกันผิวของลูกน้อย ให้คุณแม่คลายความกังวล

ส่วนผสมของบีแพนเธน ออยเมนต์ผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวเด็ก แม้ทารกปราศจากสารกระตุ้นการแพ้ สารกันบูดหรือยาฆ่าเชื้อ จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อยแน่นอน นอกจากนี้หลอดนี้ยังสามารถใช้ทาหัวนม ป้องกันหัวนมแตก หัวนมเป็นแผล ที่มักเกิดขึ้นบ่อยๆช่วงในนมลูก ใช้ได้ทั้งแม่ลูกแบบนี้ คุณแม่เลิฟเลยละค่ะ

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้บีแพนเธน ออยเมนต์ได้รับ รางวัล Editor’s Choice สาขา  Best Diaper Rash Cream จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจบีแพนเธน ออยเมนต์ สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำและช่องทางออนไลน์ตามด้านล่าง และขอแนะนำขนาด  50 กรัม ประหยัด และใช้ได้นานกว่า

Lazada : www.lazada.co.th/shop/bayer-consumer-health-official-store

Shopee : www.shopee.co.th/bayer_health_official_shop

หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ www.facebook.com/BepanthenThailand/

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up