รีวิวครีมกันแดด

รีวิวครีมกันแดด สำหรับเด็ก ตัวไหนเหมาะกับลูกที่สุด!

event
รีวิวครีมกันแดด
รีวิวครีมกันแดด

รีวิวครีมกันแดดสำหรับเด็ก

สำหรับการ รีวิวครีมกันแดด ในครั้งนี้ เป็น ครีมกันแดดเด็ก ที่สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ซึ่งตัวแม่น้องฮันน่าห์เองก็ได้ไปเสาะแสวงหา ครีมกันแดดเด็ก มารีวิวให้ดูทั้งหมด 11 ยี่ห้อด้วยกัน ดังนี้

 1. Pigeon UV Baby Water Milk SPF 15 PA++ ปริมาณสุทธิ 60 g.
 2. kodomo baby sunblock lotion SPF 30 ปริมาณสุทธิ 50 มล.
 3. d-nee kids swim & play sun block lotion SPF 30 ปริมาณสุทธิ 150 มล.
 4. Minus Sun Sunscreen Lotion Kids SPF 40 PA+++ ปริมาณสุทธิ 30 มล.
 5. NIVEA SUN KIDS SWIM & PLAY SPF 50+ ปริมาณสุทธิ 100 มล.
 6. Cancer Council Kids Sunscreen SPF 50+ PA+++ ปริมาณสุทธิ 75 มล.
 7. Banana Boat baby sunscreen lotion SPF 50+ PA++++ ปริมาณสุทธิ 90 มล.
 8. Boots soltan kids Suncare Lotion SPF 50+ Very High ปริมาณสุทธิ 50 มล.
 9. P O Care sun Aloe Moisturizing Sun Lotion SPF 50 PA+++ kids ปริมาณสุทธิ 50 มล.
 10. Biore UV KIDS MILK SPF 50+ PA++++ ปริมาณสุทธิ 90 g.
 11. Watsons High Protection Sunscreen Kids Spray SPF 50 PA+++ ปริมาณสุทธิ 90 มล.

โดยเกณฑ์การทดสอบค รีวิวครีมกันแดด สำหรับเด็กนี้ แม่น้องฮันน่าห์ ทำการวัดผล จาก 3 ขั้นตอน คือ

 • ความเหนอะ ทดสอบโดยทาเนื้อครีมลงบนผิวแล้วดูความยากในการปาดเกลี่ยเนื้อครีม และภาพการไหลของครีมที่ถูกเทลงบนกระดาษ
 • ความกันน้ำ ทดสอบโดยการนำแขนที่ทาครีมไปหมุนวนในสระน้ำ
 • ความกันแดด 1.30 ชั่วโมง (ตามเวลาทั่วไปที่เด็กๆ ใช้ในการวิ่งเล่น) และ 2.30 ชั่วโมง ในช่วงเวลาที่แดดจัด

ก่อนอื่นไปดูกันค่ะว่า ครีมกันแดดเด็ก ที่เราจะรีวิวแต่ละยี่ห้อเป็นแบบไหน  มีส่วนผสมอะไรบ้าง  โดยรายละเอียดนี้เป็นไปตามที่ระบุบนสินค้า

1. Pigeon UV Baby Water Milk SPF 15 PA++ ปริมาณสุทธิ 60 g. เป็นโลชั่นกันแดดสำหรับเด็กแรกเกิดขึ้นไป (ตัวนี้มีคนซื้อมาให้น้องฮันน่าห์ จากญี่ปุ่นค่ะ) เนื้อโลชั่นเป็นน้ำนม เหมาะสำหรับเด็กหรือผู้ที่ผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารระคายเคืองใดๆ ใช้ได้ทั้งใบหน้าและร่างกาย มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกและคาโมมายด์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและปกป้องผิวลูกน้อยจากแสงแดด และเค้ายังบอกอีกด้วยว่าผ่านการทดสอบด้านการแพ้และระคายเคืองต่อผิวหนังแล้ว อันนี้มีราคาเมื่อเทียบเป็นเงินไทย ในวันที่ซื้อมาราคาอยู่ที่ 220 บาท

 

2. kodomo baby sunblock lotion SPF 30 ปริมาณสุทธิ 50 มล. โลชั่นกันแดดสำหรับเด็ก  เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับเด็กที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย  โดยสูตรนี้ กันได้ทั้ง UVA และ UVB มีการเพิ่มสาร Anti-Rash ช่วยลดผดผื่น ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เหมาะกับผิวของเด็กๆ ราคา 123.50 บาท

 

 

3. d-nee kids swim & play sun block lotion SPF 30 ปริมาณสุทธิ 150 มล. โลชั่นกันแดดสำหรับเด็กขวดนี้ หอมเพราะมีกลิ่นสวีทเบอร์รี่ มี UBA/ UVB filter ช่วยปกป้องผิวบอบบางจากรังสี UBA/ UVB ถึง 30 เท่า และมีวิตามินอี (vitamin E) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ให้เนียนละเอียดอย่างเป็นธรรมชาติ และผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าอ่อนโยนต่อผิวบอบบางราคา 179 บาท

 

 

4. Minus Sun Sunscreen Lotion Kids SPF40 PA+++ ปริมาณสุทธิ 30 มล. โลชั่นกันแดดสำหรับเด็ก สูตรพิเศษเนื้อบางเบา กันน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้สำหรับทาทั่ว บริเวณใบหน้าและลำตัว ช่วยปกป้องผิวเด็กจากอันตรายของแสงแดด รังสี UVA และ UVB  อ่อนโยน และปราศจากน้ำหอม ซึ่งเป็นสาเหตุของการระคายเคืองผิว ราคา 209 บาท

 

 

 

5. NIVEA SUN KIDS SWIM & PLAY SPF 50+ ปริมาณสุทธิ 100 มล. ครีมกันแดดสำหรับเด็กที่มีความสามารถในการกันน้ำสูง ลูกน้อยจึงสนุกได้สุดๆ ในทุกกิจกรรม ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวเด็ก ประสิทธิภาพเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยี Broad Spectrum ปกป้องผิวจากรังสี UVA1 ,UVA2 และ UVB  ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Penthenol ไม่ทำให้ผิวแห้งเสีย หยาบกร้าน ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวเด็ก ราคา 419 บาท

 

6. Cancer Council Kids Sunscreen SPF 50+ PA+++ ปริมาณสุทธิ 75 มล. โลชั่นป้องกันแดดสำหรับเด็ก ปกป้องผิวที่บอบบางได้อย่างสูงสุด ไม่มีน้ำมันหอมระเหย ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้ว ป้องกันแสงแดดสูงถึง 50 เท่า ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB และยังกันน้ำได้ด้วย ราคา 380 บาท

 

 

 

7. Banana Boat baby sunscreen lotion SPF 50+ PA++++ ปริมาณสุทธิ 90 มล. โลชั่นกันแดดสำหรับปกป้องผิวเด็กอ่อน หรือผู้มีผิวแพ้ง่าย เนื้อครีมบางเบาซึมซาบเร็วไม่อุดตันรูขุมขน อุดมไปด้วยอโลเวร่าและวิตามินอี ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่ระคายเคืองตา ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย พร้อมช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 50 เท่า พร้อมปกป้องทั้งรังสียูวีเอและยูวีบีซึ่งเป็นสาเหตุของมะเร็งผิวหนัง กันแดดได้ยาวนาน กันน้ำดีเยี่ยม แนะนำสำหรับเด็กอ่อนอายุ 6เดือน – 2ปี ราคา 420 บาท

 

 

8. Boots soltan kids Suncare Lotion SPF 50+ Very High ปริมาณสุทธิ 50 มล.โลชั่นกันแดดสำหรับผิวหน้า มีคุณสมบัติในการกันน้ำเป็นพิเศษ สำหรับผิวที่บอบบางของเด็ก การปกป้องจากรังสี UVA มีส่วนผสมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะกับผิวที่บอบบางของเด็ก โลชั่นนี้ซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายและช่วยให้ความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องช่วยลดความแห้งตึง และยังผ่านการทดสอบด้านผิวหนังแล้ว ราคา 265 บาท

 

 

9. P O Care sun Aloe Moisturizing Sun Lotion SPF 50 PA+++ kids ปริมาณสุทธิ 50 มล. กันแดดเนื้อฟลูอิด บางเบา สำหรับเด็ก และผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ทาได้ทั้งใบหน้าและผิวกาย ป้องกันได้ทั้ง รังสี UVA และ UVB ราคา 239 บาท

 

 

10. Biore UV KIDS MILK SPF 50+ PA++++ ปริมาณสุทธิ 90 g. ครีมกันแดดสูตรน้ำนมอ่อนโยนช่วยปกป้องผิวเด็กๆ จากรังสียูวี และเป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำด้วย ทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่มีสีและน้ำหอม และเหงื่อระดับ Water Resistance ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายราคา 420 บาท

 

 

 

11. Watsons High Protection Sunscreen Kids Spray SPF 50 PA+++ ปริมาณสุทธิ 90 มล. สเปรย์กันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา สำหรับเด็ก มีค่าการปกป้องแสงแดดสูงสุดจากรังสี UVA PA+++ และ UVB SPF 50 ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองผิว ผสาน 3 คุณค่าในหนึ่งเดียว ซึ่งได้รับรางวัลนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติ ราคา 320 บาท

 

อ่านต่อ >> “รีวิวครีมกันแดดสำหรับเด็ก 11 ยี่ห้อ พลีกายเพื่อลูกน้อยโดยเฉพาะ” คลิกหน้า 4

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
รีวิวครีมกันแดด ครีมกันแดดเด็ก 11 ยี่ห้อ = Pigeon , kodomo , d-nee , Minus , NIVEA , Cancer Council , Banana Boat , Boots soltan , P O Care , Biore , Watsons
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up