สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม

สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ช่วยบำรุงสมองและร่างกายให้แข็งแรง

Alternative Textaccount_circle
event
สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม
สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม

สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม อาหารเสริมช่วยบำรุงทั้งสมองและร่างกาย เหมาะสำหรับลูกน้อยวัย 4-12 ปีขึ้นไป อุดมไปด้วยคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์จากทั้งซุปไก่สกัดและนม ช่วยบำรุงสมองและร่างกายของเด็กๆ ให้แข็งแรง คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาเครื่องดื่มบำรุงสมองและร่างกายให้กับลูกๆ อยู่ เราจะพาไปเปิดประโยชน์ดีๆ จาก “สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม” กันค่ะ

 

สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม

ต่อไปนี้เด็กๆ จะมีความสุขกับการดื่มซุปไก่สกัดมากยิ่งขึ้น เพราะตอนนี้มีนวัตกรรมใหม่ เป็นครั้งแรก ที่สก๊อต คิตซ์ คิดค้นผสมผสานนำเอาซุปไก่สกัดผสมเข้ากับนม ที่ได้ออกมาเป็น 2 รสชาติใหม่ที่อร่อย และ ดื่มง่าย นั่นคือ… “สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม รสช็อกโกแลต” และ “สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม กลิ่นเมลอน บอกเลยว่านี่เป็นครั้งแรก เลยก็ว่าได้ที่มีการผสานนำเอาคุณค่าระหว่างซุปไก่สกัดและนมเข้าด้วยกัน ทำให้ได้ออกมาเป็นเครื่องดื่มเสริมอาหารที่นอกจากรสชาติอร่อย และดื่มง่ายแล้ว ก็ยังอุดมไปด้วยคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสมองและร่างกายของเด็กๆ ไว้อย่างมากมายนั่นคือ…

  • ซุปไก่สกัด
  • นม
  • น้ำมันปลา(มีDHA, Omega3)
  • วิตามินบีคอมเพล็กซ์ 8 ชนิด ได้แก่ B1, B2, B6, B12, กรดแพนโทธินิค, โฟเลต, ไนอะซิน, ไบโอติน
  • แคลเซียม

 

อยากรู้ไหมคะว่าคุณค่าสารอาหารที่อยู่ใน สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ทั้ง 2 รสชาติใหม่นี้ดีช่วยให้ประโยชน์ต่อสมองและร่างกายของเด็กๆ ที่กำลังอยู่ในวัยเจริญเติบโตได้อย่างไรบ้าง…เริ่มกันที่…

: ซุปไก่สกัด

ซุปไก่สกัดเข้มข้นของสก๊อต คิตซ์ อุดมด้วยโปรตีน ผ่านการสกัดมาเป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้ทันที ที่สำคัญไม่คอเรสเตอรอล ไม่มีไขมัน แล้วก็ไม่มีวัตถุกันเสียที่เป็นอันตรายต่อร่างกายของเด็กๆ ด้วยค่ะ ประโยชน์จากการดื่มซุปไก่สกัดยังช่วยในเรื่องการบำรุงสมอง ช่วยให้การจดจำและการเรียนรู้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยเพิ่มสมาธิ ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทางานเป็นปกติและเจริญอาหาร ฯลฯ

: ดีเอชเอ (DHA)

หนึ่งในสารอาหารสำคัญที่มีอยู่ในสก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ให้ประโยชน์ที่ดีมากๆ เพราะช่วยในการพัฒนาสมอง และการเจริญเติบโตของร่างกาย

: โอเมก้า 3 (Omega 3)

อยากให้ลูกมีประสิทธิภาพในการมองเห็น ในสก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม มีโอเมก้า 3 ด้วย ที่สำคัญจะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางด้านความจำให้กับเด็กๆ ค่ะ

: วิตามิน บี คอมเพล็กซ์ (Vitamin B Complex)

ในสก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม  บอกเลยว่าดีมากเพราะมีวิตามิน บี คอมเพล็กซ์ ที่มีส่วนช่วยในการทางานของระบบประสาท และสมองให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

: นม

ในสก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม  มีนมซึ่งมีประโยชน์ต่อพัฒนาการการเจริญเติบโตของเด็กๆ มากค่ะ เพราะอุดมด้วยแคลเซียมสูงที่ช่วยในกระบวนการสร้างกระดูก และฟันให้แข็งแรง แล้วยิ่งมา ผสมเข้ากับซุปไก่สกัดด้วยกันแล้ว ประโยชน์ยิ่งทวีคูณเลยค่ะ

เห็นไหมคะว่านอกจากการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่แล้ว สำหรับเด็กที่กำลังอยู่ในวัยกำลังเจริญเติบโต วัยกำลังศึกษาเรียนรู้ โดยเฉพาะในช่วงวัย 4-12 ปีขึ้นไป การให้ดื่มอาหารเสริมที่มีประโยชน์ครบถ้วนด้วยคุณค่าสารอาหารอย่าง สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากๆ ค่ะ  เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้ว่า “สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม รสช็อกโกแลต” และ “สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม กลิ่นเมลอน อร่อยดีมีประโยชน์ช่วยบำรุงสมองและร่างกายของลูกน้อยได้อย่างไร ต้องไม่พลาดที่จะให้ดื่มกันนะคะ

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up